VietNam Designer Group

Thiết kế banner chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trong hoạt động kinh doanh hàng hóa, quảng cáo đóng một vai trò rất quan trọng trong các chiến dịch marketing. Banner giúp khách hàng có ấn tượng nhanh chóng về sản phẩm. Vietnam Designer Group là một công ty có thâm niên trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế, trong đó có thiết kế banner chuyên nghiệp tại Hà Nội.

1. Banner là gì?.

 Banner thường là hình thức quảng cáo online: kích thước tương đối nhỏ, thường được doanh nghiệp bỏ chi phí để mua quảng cáo trên những web lớn nhiều người truy cập như 24h.com, eva.vn. dantri.com.vn… Những khung hình này thường có hình ảnh hoặc video độc đáo, có khi là hình động, chuyển tải thông điệp, ý nghĩa của một sản phẩm, một thương hiệu của doanh nghiệp tới người xem.

Banner giúp người xem có sự cảm nhận trực quan về sản phẩm trong những giây đầu tiên nhìn đến nó. Một ấn tượng ban đầu tốt đẹp luôn giúp khách hàng có cảm giác thoải mái và tiếp nhận thông điệp mà công ty và sản phẩm muốn truyền tới.

Banner quảng cáo mùa trung thu

2. Một số lưu ý khi thiết kế banner.

+ Thiết kế đơn giản, ngắn gọn, rõ ràng  về thông điệp muốn truyền tải.

Thiết kế đơn giản để tránh gây nhiễu loạn thông tin mà khách hàng cần xem. Tuy nhiên, thiết kế vẫn phải đảm bảo chiều sau, sự tinh tế trong bố cục, hài hòa của màu sắc.

Thiết kế banner càng đơn giản, nội dung banner càng rõ ràng thì thông tin càng óc cơ hội tiếp cận đến khách hàng. Thông thường, người xem chỉ cần khoảng 2s để xem banner của bạn trước khi lướt mắt qua chỗ khác.

+ Sử dụng nút gây chú ý.

Tùy vào từng dạng banner mà bạn đặt nút gây chú ý một cách hợp lý. Nên đặt nút có màu sắc tương phản  và phải giữ thiết kế nhất quán trong nội dung.

+ Thiết kế chữ.

Font chữ thiết kế nên để vửa nhìn và tùy vào kích thước quảng cáo. Không nên để font chữ dưới 10pt gây khó khăn cho người đọc khi lướt qua nội dung, gây nhức mắt, khó chịu.

Thiết kế tiêu đề với 2 dòng, bố cục trong 4 dòng để có bố cục dễ nhìn nhất.

+ Màu sắc của banner.

Màu sắc nên cùng tông màu với chiến dịch quảng cáo và bộ nhận diện thương hiệu của công ty

+ Kích thước file.

Nếu bạn thiết kế banner website, kích thước file của bạn nên dưới 150kb là lý tưởng vì thiết kế banner của bạn cần hiển thị nhanh trước khi người dùng chuyển trang.

3. Lợi ích khi bạn chọn dịch vụ của chúng tôi.

+ Đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp, nhiệt tình tận tâm.

+ Bạn sẽ được tư vấn thiết kế banner quảng cáo sao cho phù hợp với các dịch vụ của bạn để có một banner hài lòng nhất.

+ Cam kết đúng hẹn, không làm mất thời gian đợi chờ.

+ Khách hàng được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế.

4. Quy trình thiết kế banner.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu.

Bước 2: Ký hợp đồng.

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế.

Bước 4: Tiến hành thiết kế.

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu.

Hãy đến với chúng tôi – Vietnam Designer Group để có những thiết kế banner chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

 

Comments are closed.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ