Thiết kế bản vẽ 3D

Bản vẽ 3D là một phần của thiết kế . Vậy dịch vụ thiết kế bản vẽ 3D ở đâu uy tín?  Vậy tại sao cần thiết kế 3D? hãy cùng Vietnam Designer Group tìm hiểu về thiết kế bản vẻ 3D.

Khái niệm thiết kế bản vẽ là gì?

Có rất nhiều khái niệm thiết kế bản vẽ trong mỗi ngành nghề khác nhau lại nhìn nhận bản vé ở một góc độ khác nhau.

thiết kế bản vẽ 3D quy hoạch

Trong ngành xây dựng nhìn nhận bản vẽ là:

Thiết kế bản vẽ thi công là thiết kế thể hiện đầy đủ các thông số kỹ thuật, vật liệu sử dụng và chi tiết cấu tạo phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật được áp dụng, bảo đảm đủ điều kiện để triển khai thi công xây dựng công trình.

Trong ngành cơ khí nhìn nhận bản vẽ như sau:

Bản vẽ gia công cơ khí là kết quả của quá trình tìm hiểu, phác thảo, tính toán để thiết kế ra một sản phẩm. Người nhân công phụ trách công tác thiết kế bản vẽ gia công cơ khí bắt buộc phải tích lũy từ trước nhiều kinh nghiệm, hiểu biết về cơ khí và áp dụng những công nghệ, tiến bộ khoa học kỹ thuật mới để tạo ra những sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người dùng qua đó góp phần vào sự phát triển chung của toàn xã hội.

Vai trò của bản vẽ 3D trong cuộc sống

  • Bản vẽ 3D giúp thực hiện các quy trình kỹ thuật diễn ra đúng theo chuẩn, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.
  • Mô tả chân thực nên người xem có thể dễ dàng hiểu, sử dụng dễ dàng với việc thu phóng trong thiết bản vẽ 3D.
  • Nhờ bản vẽ 3D mà chúng  ta có thể đánh giá được sản phẩm hay công trình. Thông qua các bản vẽ với thông số kỹ thuật có thể đánh giá được chất lượng, sự sáng tạo,…
  • Khi xảy ra sự cố có thể dựa vào bản vẽ để khắc phục nhanh chóng. Vì các quy trình thực hiện đều dựa trực tiếp vào bản vẽ.
Thiết kế bản vẽ 3D

Quy trình thiết kế bản vẽ 3D

Bước 1: tìm hiểu thông tin khách hàng. Chúng tôi cần biết về nhu cầu của khách hàng vể thiết kế bản vẽ cho ngành nghề gì để có thể sử dụng phần mềm thiết kế phù hợp.

Bước 2: Tìm hiểu thông tin về sản phẩm cũng như mong muốn của khách hàng

Bước 3: Ttiến hành khảo sát thực tế

Bước 4: Tiến hành thiết kế bản vẽ

Bước 5: Gửi bản demo cho khách hàng và chỉnh sửa (nếu có)

Bước 6: Giao lại sản phẩm để khách hang nghiệm thu.

Tại sao bạn nên chọn designer để thiết kế bản vẽ 3D

Những lợi ích khi thiết kế bản vẽ tại Designer

 Thiết kế chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế bản vẽ 3D chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm thức tế. Vì vậy chúng tôi sẽ thực hiện nhanh chóng những nhu cầu của khách hàng. Vì vậy đến với chúng tôi không chỉ có thiết kế bản vẻ 3D chất lượng mà còn có được hưởng những dịch vụ hoàn hảo, nhân viên tận tình và trách nhiệm nhất.

Thiết kế bản vẽ 3D đẹp

Giá cả hợp lý

Giá cả của chúng tôi rất cạnh tranh. Với những  gói thiết kế bản vẽ khác nhau, theo các ngành nghề khác nhau chúng tôi sẽ có giá thành khác nhau. Vì vậy bạn có thể lựa chọn được những gói dịch vụ thiết kế bản vẽ 3D phù hợp nhất. 

Nhanh chóng – Tiện lợi

Sẽ có thời gian rõ ràng khi khách hàng giao dự án. Trước khi thực hiện mỗi dự án chúng tôi sẽ ký hợp đồng để dàng buộc trách nhiệm giữa hai bên và bảo vệ lợi ích khách hàng. Trong quá trình thiết kế bản vẽ, chúng tôi và khách hàng có thể trao đổi online cực kỳ tiện lợi trên các kênh giao tiếp online quen thuộc như Skype, Facebook…tùy vào yêu cầu của khách hàng

Thanh toán an toàn

Chúng tôi có thể thực hiện thanh toán trên nhiều hình thức. Đảm bảo tuyệt đối cho quyền lợi khách hàng 

Tóm lại, dịch vụ tại Vietnam Designer Group luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp trong thiết kế, hợp lý trong bố cục, chỉnh chu trong từng chi tiết đồ họa để có thể cung cấp cho khách hàng những thiết kế bản vẽ chi tiết nhất chất lượng cao nhất thị trường, với mức giá hợp lý nhất.

Comments are closed.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ