Thiết kế bản đồ 3D

Thiết kế bản đồ 3D là một bước tiến lớn của con người trong thiết ké. Nó giúp mô phỏng khá chính xác hiện thực thông qua các phần mền. Vậy thiết kế bản đồ 3D có ứng dụng như thế nào trong thực tế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Vai trò của thiết kế bản đồ 3D trong cuộc sống

 • Giúp người xem có thể biết được đặc điểm về địa hình, thời tiết ,…Vì vậy nên có thể tiếp thu nhanh chóng và có cái nhìn bao quát về các yếu tố quan trọng nhất.
 • Có thể đo lường được. Vì trên bản đồ luôn có tỷ lệ nhất định với thực tế nên có thể tính toán hay đo lường được gần chính xác với kích thước thực tế.
 • Thiết kế bản đồ 3D huyện Đông Anh

  Thiết kế bản đồ 3D chuyên nghiệp  còn có thể xoay, thu, phóng các địa điệm và thích hợp với nhiều công cụ như: máy tính, máy tính bảng, điện thoại,… nên rất tiện lợi trong cuộc sống.

 • Bản đồ 3D chứa  thông tin nhất định, giúp cung cấp thông tin tới người xem.

Ứng dụng của thiết kế bản đồ 3D

Ứng dụng nhiều nhất của bản đồ 3D là ngành quy hoạch xây dựng. Với mỗi công trình trước khi xây dựng  bên các nhà thầu đều thiết kế bản đồ 3D quy hoạch để mô tả một cách chân thức nhất đến khách hàng của mình.

Ứng dụng thứ 2 đó là quảng cáo. Khi bạn muốn bán khách hàng biết đến về căn nhà, địa hình xung quanh, quang cảnh xung quanh,..  thì thiết kế bản đồ 3D sẽ khiến cho người tiêu dùng của bạn  tin tưởng và cung cấp đến khách hàng những hình ảnh, những bằng chứng năng lực chân thực nhất.

Quy trình thiết kế

 Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, những nhu cầu, mục đích của khách hàng. Thiết kế bản đồ 3D cho quy hoạch hay đơn giản chỉ là thiết kế bản đồ 3D phục vụ cho quảng cáo

Bước 2: Tiến hành khảo sát địa hình, yêu cầu cung cấp các thông tin liên quan để thực hiện thiết kế bản đồ 3D.

Bước 3: Tiến hành thiết kế

Thiết kế bả đồ quy hoạch

Bước 4: Giao bản demol lần 1 và tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng (nếu có)

Bước 5: Bàn giao lại sản phẩm đẻ khách hàng nghiệm thu.

Những ưu điểm của Vietnam Designer Group

Chúng tôi đã có 8 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế bản đồ 3D chất lượng, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án khác nhau. Vì vậy, đên với chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về số lượng, chất lượng cũng như dịch vụ cả chúng tôi.

Nhân sự của chúng tôi giàu kinh nghiệm vì vậy chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực để thực hiện những yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế bản đồ 3D chuyên nghiệp

Với nhiều gói dịch vụ khác nhau, với những ưu điểm khác nhau nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Hãy tin tưởng vì chúng tôi có thể làm được.

Cam kết của designer với khách hàng

 • Cam kết đúng hẹn theo đúng cam kết của hợp đồng: Nên khách hàng cso thể chủ động trong mọi tình huống xảy ra. 
 • Cam kết làm được: thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng, đẹp, chi tiết
 • Tiết kiệm chi phí: các gói dịch vụ thiết kế bản đồ 3D với nhiều ưu điểm khác nhau là sự lựa chọn cho khách hàng
 • Hỗ trợ lâu dài: hỗ trợ chỉnh sửa đến khi nào khách hàng hài lòng nhất
 • Xuất VAT đầy đủ: tất cả các dịch vụ sử dụng tại Vietnam Designer Group đều được xuất VAT theo yêu cầu

Trên đây là những ưu điểm của thiết kế bản đồ 3D. Đến với designer bạn sẽ có những sản phẩm được thiết kế vô cùng chi tiết và đúng theo quy hoạch. Nếu khách hàng còn bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để dược tư vấn và giải đáp

 

Comments are closed.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ