Thiết kế áo thun có cổ Online

Thiết kế áo thun là một trong dịch vụ được nhiều người sử dụng. Nhưng nếu bạn quá xa thì thiết ké online là một lựa chọn tiện lợi đối với khách hàng. Thiết kế áo thun có cổ Online là một trong những dịch vụ của Vietnam Designer Group. Hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi thông qua bài viết dưới đây.

Những ưu điểm của việc thiết kế áo thun có cổ Online

Thiết kế online giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian của bạn. Bạn không phải đi lại chỉ cần làm việc thông qua Internet mà vẫn có được những thiết kế đẹp và độc đáo. Như vậy còn điều gì tuyệt vời hơn phải không? Đó chính là những ưu điểm nổi trội nhất của thiết kế online.

Thiết kế áo thun có cổ Online

Quá trình làm việc đơn giản vì có thể làm việc trực tiếp trên mạng, bạn có thể quá bận rộn hay đơn giản là không muốn ra đường và chúng tôi sẽ chuyển đến bạn hợp đồng và sản phẩm qua đường truyền mạng mà bạn không cần quá nhiều bạn tâm đến nó.

Thiết kế áo thun có cổ làm cho chiếc áo thun của bạn trỏ nên đặc biệt hơn, cổ áo mang tới cảm giác lịch sự hơn. Vì vậy nên các công ty, nhóm thường đặt thiết kế áo thun có cổ hơn so với cá nhân hay gia đình để làm đồng phục.

Thiết kế áo thun nói chung giúp bạn có những chiếc áo đặc biệt khác với mọi người, giúp khẳng định cái tôi riêng của mình. Nhất là những doanh nghiệp, thiết kế áo thun có cổ mang đến cho họ sự tự hào trong thương hiệu, lan truyền thương hiệu tốt hơn đến mọi người không chỉ vậy nó còn giúp nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Quy trình thiết kế áo phông có cổ online

Thiết kế áo thun có cổ đồng phục lớp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Khách hàng sẽ cho chúng tôi biết về mục đích thiết kế áo thun có cổ của bạn (thiết kế đồng phục cho công ty, thiết kế áo nhóm, thiết kế áo lớp,….).Để chúng tôi có thể đưa ra những tư vấn chính xác nhất cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hành thiết kế hình áo,

Bước 3: Gửi bản demol và chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng (nếu có)

Bước 4: Bàn giao lại thiết kế theo đúng file gốc và khách hàng nghiệm thu.

Những cam kết của chúng tôi

Nhân sự: Chúng tôi có đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm trong thiết kế áo phông vì chúng tôi đã thực hiện cho nhiều khách hàng và họ rất hài lòng. Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực để thực hiện được những yêu cầu của quý khách.

Thiết kế áo thun có cổ Online chuyên nghiệp

Thời gian: Chúng tôi sẽ mang đến sự chủ động về mặt thời gian cho khách hàng để khách hàng không bị động trong mọi tình huống. Thời gian bàn giao sản phẩm đúng theo quy định được ghi tại Hợp đồng. Vì vậy, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi thông qua các mạng xã hội (như: Zalo, Facebook,…), qua Email,… Vì vậy bạn có thể hoàn toàn kiểm soát được về tiến độ thực hiện của chúng tôi.

 Tiết kiệm chi phí. Với nhiều gói dịch vụ trong thiết kế áo phông có cổ theo yêu cầu chúng tôi sẽ mang đến nhiều ưu đãi khác nhau trong từng gói dịch vụ. Khách hàng có thể lựa chọn được những thiết kế tốt nhất với giá cả phù hợp nhất.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn nhanh chóng.

Comments are closed.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ