Thiết kế ảnh bìa Facebook

Facebook đang là kênh quảng bá sản phẩm, thương hiệu rất mạnh ngày nay. Các chủ kinh doanh, bán hàng trên facebook đang ngày càng đầu tư mạnh vào công cụ này để đem sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng. Trong đó, việc thiết kế ảnh bìa facebook là hết sức cần thiết, đóng vai trò như là bộ mặt fanpage của bạn.

 

Tầm quan trọng của việc thiết kế ảnh Facebook

– Một cover facebook hay ảnh bìa đẹp và chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng có cái nhìn đánh giá cao mặc dù họ chưa trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của bạn.

– Với phần diện tích ảnh bìa khá lớn này chính là cơ hội để bạn thể hiện được thông điệp, cá tính cũng như quảng bá thương hiệu tốt hơn.

– Thiết kế ảnh bìa Facebook có vai trò rất lớn trong việc tạo ra sức hút đối với khách hàng nhất là khi công việc bán hàng online ngày càng cạnh tranh cao.

Thiết kế cover Facebook online chuyên nghiệp sẽ giúp cho fanpage của bạn nổi bật hơn so với các đối thủ. Những mẫu thiết kế ảnh Facebook đẹp mắt được thể hiện theo đúng chủ đề sẽ là cách truyền tải thông điệp sản phẩm nhanh nhất đến khách hàng.

– Thiết kế ảnh bìa Facebook ấn tượng độc đáo để khách hàng luôn ghi nhớ sâu sắc hình ảnh fanpage của bạn.

– Trong chiến dịch quảng cáo trên facebook, hình ảnh là yếu tố quan trọng quyết định đến việc bạn có thể bán được hàng hay không. Ảnh bìa facebook chuyên nghiệp bắt mắt để kích thích mua hàng.

Kích thước ảnh bìa Facebook

 

 

Theo hướng dẫn của Facebook, ảnh bìa của bạn phải có chiều rộng ít nhất 399(px) và cao ít nhất 150(px) và sẽ hiển thị với kích thước chính xác là Rộng 820(px) x Cao 312 (px) trên máy tính.

Hướng dẫn của Facebook đơn giản, đúng không? Tiếc là sự việc lại phức tạp hơn thế.

Về mặt kỹ thuật, không có kích cỡ ảnh hoàn hảo với hướng dẫn của Facebook vì ảnh bìa của bạn sẽ hiển thị khác nhau trên thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính bàn (hay laptop).

Với máy tính bàn (hay laptop) ảnh bìa của bạn sẽ hiển thị với kích thước 820×312 (px).

Đối với các thiết bị smartphone, ảnh bìa sẽ hiển thị với kích thước 640×360 (px).

Bạn có thể thấy chênh lệch không nhiều lắm nhưng thực sự khác biệt khá lớn, ảnh bìa trên điện thoại sẽ bị kéo dãn theo chiều cao.

May mắn thay, Facebook không cố gắng co kéo, làm biến dạng hình ảnh để phù hợp với kích thước trên di động. Thay vào đó, Facebook sẽ cắt bớt hình ảnh của bạn khi hiển thị.

Bạn có thể sử dụng công cụ định vị hình của Facebook để hiển thị ảnh bìa tốt nhất.

 

Ảnh bìa Facebook nên có thiết kế thế nào?

Bạn nên thiết kế lại avatar – ảnh bìa sao cho thu hút, thể hiện được thông điệp quảng cáo thì vẫn hay hơn. Sau đây sẽ là tổng hợp một số các ý tưởng thiết kế ảnh bìa, ảnh đại diện trên Facebook.

  • Thiết kế avatar, ảnh bìa hướng đến chuyển đổi

Thúc đẩy chuyển đổi trong hoạt động kinh doanh bán hàng trên Facebook thông qua phần ảnh bìa là một cách làm mang lại mức hiệu quả khá cao. Bạn có thể hiển thị thông tin về các chương trình khuyến mãi, giảm giá để thúc đẩy tình hình doanh số.

  • Đưa hình ảnh khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ lên ảnh bìa

Nội dung thể hiện người dùng là một trong những cách hiệu quả để marketing. Thể hiện nội dung này trên ảnh bìa có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ và lòng trung thành đối với khách hàng.

  • Sử dụng avatar, ảnh bìa để quảng bá cho các sự kiện

Avatar hay ảnh bìa sẽ là nơi lý tưởng để doanh nghiệp các bạn có thể quảng bá các sự kiện, hãy đưa các sự kiện lên ảnh bìa với thiết kế sao cho đẹp mắt và thu hút sự quan tâm của người dùng.

  • Thiết kế avatar – ảnh bìa nêu nổi bật tính năng, lợi ích các sản phẩm

Nếu như doanh nghiệp các bạn đang kinh doanh một dòng sản phẩm nổi bật nào đó trên thị trường thì đừng quên thiết kế ảnh bìa làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ mà các bạn đang kinh doanh. Việc thiết kế ảnh bìa facebook giúp page của các bạn trở nên tươi mới hơn và cũng cùng lúc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ một cách tốt hơn.

  • Sử dụng avatar, ảnh bìa để khoe cửa hàng

Việc sử dụng ảnh bìa là các hình ảnh về cửa hàng, văn phòng làm việc sẽ giúp doanh nghiệp các bạn có thể nâng cao uy tín, sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của doanh nghiệp các bạn trong mắt những khách hàng.

Dịch vụ thiết kế ảnh bìa Facebook

Đôi khi các chủ kinh doanh không chú trọng nhiều vào việc thiết kế ảnh bìa hoặc tự mình thiết kế nhưng điều đó dẫn đến tình trạng không đảm bảo chất lượng. Điều này ảnh hưởng đến cảm nhận đầu điên của khách hàng về thương hiệu. Với quan điểm của producer.vn, ảnh cover facebook góp phần không nhỏ giúp thương hiệu của bạn tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng nên cần thiết kế ảnh bìa

Producer.vn luôn được tối ưu cũng như update theo chuẩn mới nhất của Facebook đưa ra, tương thích hiển thị trên tất cả màn hình: máy tính, máy tính bảng, thiết bị di động, những sản phẩm thiết kế luôn mang tính thực tế, target đúng đối tượng.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế cover facebook tại Producer.vn quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm bởi dịch vụ của chúng tôi:

–  Thiết kế ảnh facebook mang tính thực dụng: Dễ dàng tạo ra tỷ lệ chuyển đổi nâng cao doanh số.

–  Thiết kế avatar và tạo ảnh bìa facebook ăn khớp. Thiết kế đẹp, bắt mắt phù hợp từng chiến dịch marketing.

–  Thiết kế ảnh Cover Facebook chất lượng, đúng tiêu chuẩn kích cỡ quy định của Facebook.

–  Avatar và cover facebook gây ấn tượng và khiến người xem ghi nhớ ngay từ lần đầu tiên. Nội dung ý nghĩa, có giá trị.

–  Giá thành thiết kế hợp lý: Với mức giá khá rẻ bạn sở hữu ngay một cover, avatar hay ảnh quảng cáo chuyên nghiệp và có nhiều ưu đãi cho các khách hàng sử dụng dịch vụ.

 

Theo dõi
Thông báo tới
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo