Thiết kế thiệp mời

Thương hiệu
Tư vấn

Thương hiệu uy tín luôn đồng hành với hình ảnh uy tín. Chúng tôi giúp các thương hiệu thể hiện đúng hình ảnh của mình trong mắt khách hàng mục tiêu.

2M+

Total Downloads

150+

Design Resources

4.9

User Rating

Dành cho cá nhân

Xây dựng thương hiệu uy tín

Dành cho doanh nghiệp

Phát triển tên tuổi nhà hàng

Welcome to Designer.com.vn

Hơn 1000+ thương hiệu chọn chúng tôi

Chúng tôi hiểu rằng giá trị hình ảnh của thương hiệu và sản phẩm trong thời kỳ hội nhập và toàn cầu hóa, Chúng tôi khát khao giúp các thương hiệu định vị được hình ảnh của mình trong mắt khách hàng quốc tế 

khách hàng nhận được

01.

BẢN RESEARCH

nghiên cứu và phân tích trước khi thiết kế thiệp chúng tôi đều làm research rất kỹ để có được đầy đủ thông tin về ngành hàng, đối thủ và thị trường, giúp bạn định hình phong cách.

02.

BỘ MOCKUP

với mỗi gói thiết kế  khách hàng sẽ được nhận MIỄN PHÍ bản mockup, giúp menu của bạn nổi bật hơn và dễ dàng hình dung menu thực tế sẽ như thế nào trong thực tế

03.

BẢN HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Mỗi thiết kế khách sẽ nhận được đầy đủ menu ở các trường hợp sử dụng in ấn, digital, website, app và có hướng dẫn sử dụng chi tiết đi kèm với mockup minh họa .

Danh bạ thiệp mời

01.

Thiệp sinh nhật

Là loại thiệp dành  cho các bữa tiệc sinh nhật, là một dạng thiệp cá nhân, được sử dụng rất nhiều. Hầu hết thiệp sinh nhật sẽ thiết kế theo concept của cá nhân 

02.

Thiệp cưới đẹp

Mục đích là mời bạn bè, người thân tham gia lễ cưới của cặp vợ chồng mới cưới. Bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế thiệp cưới đẹp cho riêng bạn một cách dễ dàng

03.

Thiệp năm mới

Được doanh nghiệp sử dụng vào dịp năm mới. Thiệp chức mừng năm mới có màu chủ đạo và màu đỏ và các hoạ tiết liên quan đến tết

04.

Thiệp yêu cầu

Dạng thiệp dựa trên yêu cầu của người làm, phong cách thiết kế cũng khác nhau tuỳ thuộc vào từng người, và từng dạng sự kiện của nhân vật chính sự kiện đó.

Thiệp mời quan trọng trong từng sự kiện

Ngày nay khách hàng ngày càng khó tính hơn trong việc lựa chọn các mẫu thiệp mời vì thông thường nó được sử dụng trong các dịp quan trọng.  Hiểu được điều đó, chúng tôi tạo ra dịch vụ thiết kế thiệp mời để giúp khách hàng có được những mẫu thiệp mời với concept đa dạng nhất. 

Có thể nói, thiệp mời như bộ mặt của sự kiện, như lời mời trang trọng của đơn vị, người tổ chức đến với những khách mời của bạn.

Bên cạnh đó, thiệp mời cũng phần nào thể hiện được giá trị của sự kiện, giá trị của của khách mời và bản sắc của sự kiện đó nên đối với sự kiện nên mỗi sự kiện khác nhau sẽ được thiết kế thiệp mời khác nhau cho phù hợp.

4.7
of 5
4.7/5

4.8/5

1860 Reviews

4.6/5

1630 Reviews

4.7/5

2100 Reviews

Đội ngũ chuyên gia

Designer là một nhà sản xuất hình ảnh chuyên nghiệp. Chúng tôi có sự am hiểu thị trường và khách hàng

Chuyên môn thiết kế

Chỉ đào tạo những kiến thức và bài học áp dụng được luôn trong thực tế.

Tính mỹ thuật cao

Xây dựng hình ảnh có gia trị nhận biết cao và xu hướng sử dụng mãi mãi

Thiết kế độc quyền.

Thiết kế không trùng lặp bất kỳ thương hiệu nào, tạo nét cá tính riêng.

Kiến thức hỗ trợ khách hàng

chúng tôi hỗ trợ để bạn hiểu toàn bộ thông tin bạn cần dành cho thiết kế của mình

01.

Checklist

Về các dạng menu, kích thước, phong cách thiết kế menu, để khách hàng hiểu hơn về sản phẩm 

02.

Concept ideas

Tổng hợp 1000+ mẫu thiết kế menu đẹp và phân tích từng concept mỹ thuật để khách hàng lựa chọn 

03.

Showcase

Các dự án chúng tôi đã làm trong từng năm, thuộc tất cả các lĩnh vực và ngành hàng khác nhau

kinh nghiệm trong đa dạng ngành nghề và lĩnh vực

Dự án chúng tôi đã thực thi

Thiệp mời hội thảo W-GO

Thiệp mời buổi chia sẻ

Thiệp mời đại hội cổ đông

Thiệp mời công ty Lộc Phát

Bảng giá

Thiết kế thiệp

Quy trình làm việc công nghiệp theo mô hình các nước tiên tiến, giúp giải quyết bài toán nhanh, chính xác và đi thẳng vào trọng tâm vấn đề.

Basic

500.000

/trang
Plus

1.000.000

/trang
VIP

Liên hệ

/Trang

Trọn gói giải pháp

Designer Group sẽ giúp khách hàng có được mọi thông tin cụ thể trước khi thực thi dự án thiết kế. Việc làm cụ thể chi tiết khâu nghiên cứu, tư vấn sẽ giúp sản phẩm ra đúng với yêu cầu của khách hàng.

Gói giải pháp dành cho từng ngành hàng riêng biệt. Mong muốn toàn bộ thiết kế của mình có tính đồng bộ cao và tạo ra hiệu quả về nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng

Những con số về chúng tôi
0 K+
Khách hàng
0 +
Đối tác chính
0 +
Khách hàng thân quen
0 +
Dự án mỗi năm
Tư vấn giải pháp

Tư vấn và kỹ thuật sẽ Làm việc với khách hàng để cụ thể hóa mong muốn bằng những câu hỏi và mẫu demo

Định hướng mỹ thuật

Tiến hành nghiên cứu thị trường, đối thủ và khách hàng mục tiêu để xây dựng giải pháp tối ưu. Xác định rõ phong cách, màu sắc chủ đạo, chất liệu và các yếu tố đồ họa sử dụng.

Thiết kế hoàn thiện

Đưa bản demo dựa trên nghiên cứu. Làm việc cùng khách hàng chỉnh sửa và hoàn thiện.

Kiến thức hỗ trợ

Designer group trả lời

Những lưu ý khi thiết kế mà bạn cần biết

  • Thiệp sinh nhật
  • Thiệp cưới
  • Thiệp chúc mừng năm mới
  • Thiệp mời khai trường hàng hàng, quán ăn, cửa hàng,…
  • Thiệp mời ra mắt sản phẩm mới, chi nhánh mới

Khi cuộc sống của chúng ta ngày càng gắn bó chặt chẽ hơn nữa với công nghệ, mọi người hầu như ai cũng sở hữu cho mình smart phone riêng, tài khoản facebook để truy cập mạng xã hội,… thì tặng thiệp đang dần trở nên thịnh hành hơn và được nhiều người sử dụng như một món quà tinh thần mộc mạc đầy ý nghĩa và giàu tính yêu thương với những câu chúc, lời nói ngọt ngào trên mỗi thiết kế thiệp độc đáo đó

Những tấm thiệp mừng năm mới, giáng sinh, mừng tân gia và thiệp cưới là những chiếc thiệp rất gần gũi với chúng ta hàng năm. Thiệp không chỉ thể hiện cho lời mời nhiệt thành mà còn thể hiện được tầm quan trọng của sự kiện, khách mời đối với công ty, gia chủ.

Một sự kiện lớn thì chắc chắn luôn đi kèm với những thiết kế thiệp mời độc đáo, ấn tượng và chất liệu cũng sang trọng. Thiết kế thiệp mời cũng từ đấy mà tôn nên giá trị cho sự kiện, giá trị của người tổ chức sự kiện đồng thời thể hiện được sự tôn trọng đối với khách mời cũng như góp phần không nhỏ trong việc thu hút, dẫn dắt được khách mời đến với sự kiện của bạn

Bên cạnh đấy, với xu hướng hoài cổ của nhiều bạn trẻ hiện nay, việc thiết kế thiệp đặc biệt dành tặng riêng cho ai đó hay việc tặng thiệp cũng đang dần trở thành món quà ý nghĩa được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. 

“Sống là cho đâu chỉ nhân riêng mình” đâu đó vấn luôn có những món quà tinh thần mà người ta dành tặng cho nhau để nuôi dưỡng tâm hôn, tinh thần của nhau. Không cần thiết phải những món quà xa xỉ, đắt tiền, chỉ cần những hành động nhỏ cũng đủ cảm thấy ấm ám trong những ngày đông hay tươi mái trẻ lại trong những ngày he.

Một tấm thiệp mời đơn giản có thể phân chia rõ ràng thành một vài phần như tên, mục đích của sự kiện. Bao gồm: tên của chủ nhân buổi tiệc , tên khách mời, thời gian, địa điểm tổ chức tiệc và các chương trình liên quan. Đây là một trong những điều cần biết về thiệp mời thiết yếu.

Dễ nhận diện

Thiệp mời được thiết kế làm sao cho khi người nhận nhìn từ bên ngoài (chưa đọc nội dung) là đã có thể nhận biết được lời mời dùng cho dịp gì.

Màu sắc phù hợp 

Mỗi thiệp mời có một tông màu chủ đạo khác nhau. Và nhiệm vụ của người thiết kế là lựa chọn màu sắc phù hợp với mỗi sự kiện. 

Dùng một font chữ 

Việc dùng quá nhiều phông chữ trong cùng một trang sẽ dễ gây cho người đọc cảm giác rối mắt và khó hiểu. Và có thể họ sẽ không tập trung vào nội dung