Cách thiết kế Catalogue Powerpoint

Catalog là công cụ bán hàng vô cùng ưu việt của bất kỳ doanh nghiệp nào. Vậy để có những sản phẩm catalog thì cần có những thiết kế ấn tượng nhất. Đó không phải là gì khác mà chính là thiết kế catalog giá rẻ. Dịch vụ này bạn sẽ được cung cấp để phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình.

Catalogue là gì?

Catalogue là một tài liệu marketing được thiết kế nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp và có thể giúp người xem nắm bắt bao quát được về sản phẩm dịch vụ của công ty. Thiết kế catalogue thông thường sẽ bao gồm hình ảnh và những đoạn thông tin được sắp xếp theo bố cục thẩm mỹ và rõ ràng.

Thiết kế catalogue thời trang thanh lịch

Tại sao cần thiết kế catalogue?

Mục đích chính của việc thiết kế catalogue là hỗ trợ tốt cho quá trình bán hàng, giới thiệu sản phẩm được dễ dàng và hiệu quả hơn, hoặc sẽ là người bán hàng thầm lặng trong lúc không có nhân viên sale ở cạnh khách hàng. Không phải lúc nào doanh nghiệp của bạn cũng có thể gửi gắm những nhân viên sale tốt nhất đến với khách hàng. Tuy nhiên, catalogue có thể là người bán hàng tốt nhất khi không có nhân viên sale ở cạnh khách hàng.

Catalogue có thể được coi là một trong những công cụ hỗ trợ bán hàng hiệu quả nhất hiện nay. Dù cho bạn có những website rất giàu thông tin và được sắp xếp cực kì khoa học, hợp lý nhưng khách hàng cũng không thể vào website của bạn mọi lúc mọi nơi. Ví dụ như khi thiết kế catalogue nội thất giúp khách hàng có thể xem được sản phẩm ở mọi nơi, mọi hoàn cảnh khác nhau. Bên cạnh đấy, Catalogue còn một số lợi ích khác như:

 • Giúp khách hàng nắm bắt được thông tin sản phẩm dịch vụ dễ dàng hơn
 • Giúp doanh nghiệp quảng bá tốt hơn hình ảnh, năng lực và sản phẩm của mình
 • Tạo sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc
 • Khách hàng có thể tham khảo bất kì lúc nào
Catalogue ô tô màu trắng sang trọng

Khi nào cần thiết kế catalogue?

Các sản phẩm catalogue được chuyển đến tay khách hàng là những sản phẩm lưu hành trong những trường hợp:

 • Hội chợ bán hàng, triển lãm
 • Gặp gỡ giới thiệu tới khách hàng sản phẩm mới và được chào hàng
 • Chuẩn bị cho chiến dịch bán hàng sắp tới khi tung ra nhiều sản phẩm cùng 1 lúc
 • Phục vụ cho đơn vị marketing, truyền thông, tiếp thị

Với hình ảnh được đơn vị thiết kế catalogue thực hiện được mang ra để truyền thông và trực tiếp bán hàng nên sự đầu tư về ý tưởng thiết kế, bố cục và thực hiện hoàn thiện sản phẩm sẽ thực sự quan trọng và được chú trọng hơn.

Catalogue thời trang màu hồng

 

Dịch vụ thiết kế catalog giá rẻ trọn gói

Dịch vụ thiết kế catalogue giá rẻ trọn gói, khách hàng được cung cấp:

 • Dịch vụ tư vấn: Tiếp nhận và phản hồi yêu cầu khách hàng và triển khai thực thi sau khi được thống nhất về giá cả và ý tưởng thiết kế
 • Giá: Với những thiết kế catalog có chất lượng tốt và số lượng thiết kế sẽ có các gói cơ bản đến nâng cao. Khách hàng nên cân nhắc về giá để có sản phẩm phù hợp.
 • Mẫu: Xem trước và tham khảo các mẫu catalog mà đơn vị đã thiết kế cho các khách hàng khác để chọn ra mẫu đẹp nhất và bổ sung thông tin tại catalog của mình.

Thiết kế catalogue giá rẻ là một biện pháp hữu hiệu, tiết kiệm chi phí để giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách đơn giản và dễ dàng hơn đồng thời tạo được cảm giác chuyên nghiệp trong phong cách làm việc.