Bao bì vỏ hộp là điều đầu tiên khách hàng nhìn thấy trước khi cảm nhận về sản phẩm bên trong. Chính vì vậy, bao bì vỏ hộp sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua hàng của khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế bao bì vỏ hộp chuyên nghiệp sẽ là cách để doanh nghiệp sở hữu được những bao bì vỏ hộp khác biệt cho thương hiệu của mình. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ thiết kế sản phẩm của chúng tôi để có sự lựa chọn phù hợp cho đơn vị.

Bao bì thương hiệu rất quan trọng đối với 1 thương hiệu. Có nhiều khách hàng, họ mua hàng vì mẫu bao bì của doanh nghiệp bạn đẹp hoặc sang trọng. Để kích thích tiêu dùng cho mặt hàng của bạn, bạn cần 1 thiết kế bao bì bắt mắt. Vậy quy trình thiết kế bao bì như thế nào ? Hãy đón xem ở video dưới đây:

thiet ke in bao bi vo hop 4
Thiết kế bao bì vỏ hộp chuyên nghiệp

1. Yêu cầu của một bao bì đẹp.

Một thiết kế bao bì vỏ hộp được xem là đẹp và chuyên nghiệp, thiết kế đó phải hội tụ được những yếu tố sau:

thiet ke in bao bi vo hop
Các yếu tố trên bao bì vỏ hộp
 • Tính năng sử dụng: một vỏ hộp đẹp trước hết phải mang lại sự tiện ích trong sử dụng. Người tiêu dùng sẽ thấy thoải mái và hài lòng khi sử dụng những sản phẩm có bao bì vỏ hộp dễ sử dụng.
 • Tính thẩm mỹ:  kiểu dáng, màu sắc, hình ảnh,… tất cả những yếu tố tạo nên một thiết kế bao bì hoàn chỉnh được tạo nên đều đảm bảo sự hài hòa và tính thẩm mỹ. Một bao bì đẹp, sáng tạo và hấp dẫn luôn được nhiều sự chú ý hơn một bao bì đơn điệu, tẻ nhạt.
 • Phù hợp dòng, ngành của sản phẩm:  mỗi dòng sản phẩm lại có những yêu cầu và quy tắc riêng trong việc trình bày nội dung, hình ảnh. Sự phù hợp về mặt thiết kế cần yêu cầu đảm bảo đúng tính chất của từng nhóm ngành, màu sắc, nội dung, hình ảnh, bố cục,…

2. Các loại bao bì cơ bản.

 • Bao bì trực tiếp: Là sản phẩm trực tiếp chứa đựng hàng hóa, bảo vệ hàng hóa lưu thông cùng với hàng hóa trong suốt quá trình quảng cáo và sử dụng, tạo ra hình khối cho sản phẩm, định hình hình dáng của sản phẩm nhưng cũng có những thiết kế vỏ bao bì thay đổi tuy vào mục đích sử dụng của sản phẩm.
 • Bao bì vỏ ngoài: Là loại sản phẩm thường được sử dụng để chứa đựng sản phẩm, bao bọc sản phẩm. Hiểu đơn giản nếu bạn quen thuộc với các sản phẩm giải khát, mỹ phẩm thì toàn bộ sản phẩm sẽ có 2 bao bì cả trực tiếp và bao bì ngoài.
thiet ke in bao bi vo hop 1 1
Bao bì vỏ ngoài

Cả  2 loại vỏ bao bì đều có ý nghĩa quảng bá sản phẩm sâu sắc, truyền tải thông điệp tới khách hàng, những chiếc vỏ bao bì chỉ có ý nghĩa chứa đựng đã không còn phù hợp nữa thay vào đó là những sản phẩm mang tính nghệ thuật nhưng vẫn có ý nghĩa chứ đựng. Hãy bắt đầu ngày dịch vụ thiết kế vỏ Bao bì của Bảo phát bạn sẽ có điều mà những doanh nghiệp khác chưa có.

3. Dịch vụ thiết kế.

Vietnam Designer Group nhận thiết kế bao bì vỏ hộp với các sản phẩm sau:

4. Lý do nên chọn thiết kế của chúng tôi.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế bao bì tại Designer Group, sản phẩm thiết kế quý khách nhận được sẽ đảm bảo:

 • Mẫu thiết kế chi tiết, đảm bảo đầy đủ yêu cầu của quý khách
 • Mẫu thiết kế ấn tượng, mới lạ, tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file thiết kế cần thiết nếu khách hàng cần: AI, GIF, JPG, PSD, EPS
 • Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa các thiết kế
 • Quý khách có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế
 • Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế.