Để quảng bá một sản phẩm, dịch vụ thì ấn phẩm tờ rơi, tờ gấp chính là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời, tiết kiệm, đẹp mắt, không nhiều đòi hỏi, chắc chắn đây chính là sự lựa chọn nhiều nhãn hàng, sản phẩm. Tờ rơi quảng cáo khi được đầu tư đúng mức, đầu tư chọn lọc chắc chắn sẽ đón nhận được sự quan tâm rất lớn của người sử dụng, đây là cách mở rộng thị phần, tiếp cận khách hàng rất hiệu quả.

Tờ rơi quảng cáo là gì?

Tờ rơi quảng cáo là một loại  giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó. Tờ rơi quảng cáo thường được in với số lượng lớn để phát cho một quy mô lớn khách hàng.

Tờ rơi là những mẫu quảng cáo có đủ size A5 , A4, A3… thông qua đó bạn có thể tiếp cận khách hàng một cách chi tiết nhất.

Thiết kế rờ rơi quảng cáo có ý nghĩa rất lớn trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng, là chìa khóa kích thích nhu cầu sử dụng rất hiệu quả.

Tờ rơi có khả năng kích cầu tiêu dùng và giới thiệu sản phẩm rất hữu hiệu.

Kích cỡ mẫu tờ rơi quảng cáo

Một vài kích cỡ mẫu tờ rơi quảng cáo như là:

  • A4
  • A5 (1/2 A4)
  • DL
  • A6 (cỡ bưu thiếp)
  • CC (cỡ thẻ tín dụng)

Vì giá thành sản xuất rẻ, người ta thường sản xuất tờ rơi với những loại giấy bóng 300g/m² (trong khi những kiểu tờ giấy rời khác thường được sản xuất trên loại giấy nặng 130g/m² /170g/m²) và đây là một hình thức rất hữu hiệu trong việc tiếp thị trực tiếp. (Theo Wikipedia Việt Nam)

Lợi ích của việc thiết kế tờ rơi quảng cáo

Quảng bá sản phẩm, doanh nghiệp: Mẫu thiết kế tờ rơi, tờ gấp đẹp mắt luôn được ứng dụng quảng bá sản phẩm, thương hiệu và hình ảnh công ty đến khách hàng một cách nhanh chóng, rộng rãi. Biện pháp Marketing giúp khách hàng ghi dấu ấn riêng của thương hiệu, tạo dựng niềm tin lâu dài trong lòng khách hàng tới thương hiệu của bạn.

Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp của Sao Kim giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tiền bạc trong việc tìm một kênh truyền thông hiệu quả, hữu hiệu và tăng doanh số bán hàng đảm bảo. Ngoài ra còn có thể triển khai quảng cáo trên một khu vực rộng lớn với chi phí thấp.

Thu hút khách hàng: nhiều thông tin bổ ích bên trong được kết hợp hài hòa với những hình ảnh ấn tượng, người xem ở khắp mọi nơi đều có thể trở thành khách hàng của doanh nghiệp. Tiếp cận khách hàng trực tiếp, nhanh chóng, hiệu quả tại các khu vực chiến lược quảng cáo khoanh vùng. Đưa sản phẩm của bạn tới đúng khách hàng tiềm năng, những người quan tâm tới mặt hàng mà bạn bán.

Gia tăng doanh số bán hàng: Những mẫu thiết kế tờ rơi, tờ gấp đẹp mắt, ấn tượng sẽ luôn thu hút được khách hàng, người tiêu dùng chú ý, điều này kích cầu việc sử dụng là rất hữu hiệu. Có được khách hàng ngay trong thời gian bắt đầu quảng cáo tiếp thị.

Gia tăng nhận diện thương hiệu: Thiết kế tờ rơi đẹp mắt, chuyên nghiệp và đồng bộ với nhận diện thương hiệu tạo ấn tượng mạnh mẽ về thương hiệu, việc truyền thông thương hiệu cũng sẽ dễ dàng.

Dịch vụ thiết kế tờ rơi quảng cáo

Dịch vụ thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp mắt, ấn tượng của Designer Group mang đến cho khách hàng:

  • Giải pháp tiếp thị sản phẩm/dịch vụ một cách nhanh chóng, trực tiếp đến người dùng, khách hàng.
  • Mẫu thiết kế tờ rơi đẹp mắt: Bạn sẽ sở hữu được mẫu thiết kế tờ rơi, tờ gấp đẹp ưng ý, quảng cáo hiệu quả cho sản phẩm, thương hiệu của bạn.
  • Hồ sơ thiết kế tờ rơi:Các file thiết kế, file vector chất lượng cao sẽ được chuyển cho bạn để sử dụng cho in ấn.
  • Cẩm nang hướng dẫn sử dụng tờ rơi:Cách thức sử dụng và khai thác tờ rơi hiệu quả trong thực tiễn sẽ được Sao Kim hướng dẫn chi tiết, đầy đủ trong cẩm nang hướng dẫn sử dụng tờ rơi.
  • Link download tờ rơi gốc:Các file thiết kế gốc của tờ rơi sẽ được lưu trữ trên server của Sao Kim bên bạn có thể download bất cứ khi nào cần đến.

Với bộ thiết kế tờ rơi, tờ gấp quảng cáo ý nghĩa đẹp mắt thì doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm với kênh quảng bá hữu hiệu này.

Một vài mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo ấn tượng

dich vu thiet ke to roi quang cao

 

dich vu thiet ke to roi quang cao 1