Việc dùng các poster vào công tác tuyên truyền cho cộng đồng là việc khá phổ biến. Những quảng cáo này có tác dụng khuyến khích, kêu gọi mọi người hãy hành động và đóng góp cho cộng đồng. Các tổ chức tổ chức phi chính phủ, tổ chức bảo vệ động vật hoang dã, tổ chức y tế, cũng như các tổ chức bảo vệ môi trường… thường xuyên đưa ra các thông điệp của họ thông qua việc thiết kế poster tuyên truyền với các ý tưởng sáng tạo.

Thiết kế poster tuyên truyền
Thiết kế poster tuyên truyền

MỤC ĐÍCH CỦA POSTER TUYÊN TRUYỀN

 

Poster tuyên truyền phải gây ấn tượng với người xem, tác động đến nhận thức của họ, khiến người xem nhớ mãi về nó. Muốn người xem thay đổi hành vi của họ sau khi nhìn thấy poster. bào vệ môi trường. Việc tạo ra các poster tuyên truyền hiệu quả rất khó hơn, cần phải được trau chuốt, thiết kế dưới bàn tay chuyên nghiệp.

Chủ đề thường áp dụng các poster tuyên truyền:

 • Poster bảo vệ môi trường
 • Poster bảo vệ sức khỏe
 • Poster bảo vệ trẻ em
 • Poster bảo vệ động vật
 • Poster phòng cháy chữa cháy
 • Poster phòng chống tình trạng tự tử
 • Poster tuyên truyền giáo dục
 • Poster bảo vệ hạnh phúc gia đình

Nếu bạn phải bắt đầu một chiến dịch nâng cao nhận thức của cộng đồng về một vấn đề chung, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ về việc chọn ý tưởng thiết kế poster và chú ý vào thiết kế. Cần phải tạo ra thông điệp về tính cấp bách, cấp thiết thúc giục mọi người hành động ngay. Hiệu quả của poster phải được thể hiện tốt bằng cách bạn đánh động được vào tiềm thức và suy nghĩ của lương tâm người xem. Do vậy hãy tìm một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế uy tín.

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ POSTER TUYÊN TRUYỀN

 

Hiểu rõ được xu hướng cũng như nhu cầu của đông đảo khách hàng đối với việc sử dụng poster để thực hiện truyền thông, tuyên truyền. Designer Group cung cấp dịch vụ thiết kế poster tuyên truyền với nhiều hình thức lựa chọn khác nhau nhằm mang đến sự tập trung và chuyên môn nhất trong từng thiết kế.

Vietnam Designer Group sẽ mang đến những ý tưởng và những concept khác nhau phù hợp với từng yêu cầu, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp.

Dịch vụ thiết kế poster tuyên truyền
Dịch vụ thiết kế poster tuyên truyền

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ POSTER TUYÊN TRUYỀN

 

Vietnam Designer Group cung cấp dịch vụ thiết poster tuyên truyền giá rẻ nhằm đáp ứng được đông đảo nhu cầu của các khách hàng. 

Bảng giá thiết kế poster tuyên truyền đang được chúng tôi cập nhật mới nhất. Để được hỗ trợ nhanh chóng, mời quý khách liên hệ trực tiếp với Desinger.com.vn để được báo giá chi tiết và nhận những khuyến mãi mới nhất.

Vietnam Designer Group cung cấp dịch vụ có giá cả tương xứng với chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm nhận được khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế poster uy tín của chúng tôi.

 

LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ TẠI Designer Group

 

Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực thiết kế, quý khách có thể yên tâm với việc sử dụng dịch vụ thiết kế uy tín và sáng tạo tại Designer Group với các lợi ích nhận được sau đây:

Sản phẩm nhận được:

– Một bản thiết kế đầy đủ các yếu tố: công năng, thẩm mỹ, kinh tế và yếu tố phong thủy (nếu cần)

– Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách

– Hồ sơ thiết kế đầy đủ:  các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS.

– Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế.

Dịch vụ được sử dụng:

– Thiết kế hỏa tốc theo yêu cầu. 

– Có chuyên viên tư vấn đến công ty để tư vấn và nhận công việc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

– Dịch vụ đa dạng và linh hoạt: ngoài dịch vụ khách hàng lựa chọn, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế nếu quý khách cần.

 – Hỗ trợ chỉnh sửa  2 -3 lần cho mỗi bản thiết kế để có được sản phẩm ưng ý nhất cho quý khách hàng.

– Cam kết thiết kế đúng với những yêu cầu đã thống nhất. Hoàn trả 100% kinh phí thiết kế nếu các thiết kế thực hiện không đúng như đơn đặt hàng.

– Giá cả dịch vụ được niêm yết thông tin trên website. Không có thêm phí phụ thu nếu quý khách không có yêu cầu phát sinh thêm.

– Xuất VAT đầy đủ.

 

 CÁC MẪU DEMO THIẾT KẾ POSTER TUYÊN TRUYỀN

 

Dưới đây là những mẫu demo thiết kế poster tuyên truyền ấn tượng mà đội ngũ thiết kế Designer Group có năng lực thực hiện một cách nhanh chóng nhất:

 

QUY TRÌNH NHẬN THIẾT KẾ POSTER TUYÊN TRUYỀN

 

Để sử dụng dịch vụ thiết kế poster tuyên truyền chuyên nghiệp của chúng tôi, quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản và tiện lợi sau:

Bước 1: Liên hệ với Designer Group

thiet ke standee cong ty1

 • Quý khách liên hệ với Designer Group qua kênh trực tiếp hoặc gián tiếp (email, số liên hệ, facebook,..)
 • Cung cấp thông tin yêu cầu về lĩnh vực cần thiết kế: thiết kế standee để bàn,…
 • Vietnam Designer Group tiếp nhận yêu cầu và tư vấn bước đầu cho quý khách: về gói dịch vụ, báo giá, 

Bước 2: Thương thảo và ký kết hợp đồng

 • Hai bên trao đổi về yêu cầu dịch vụ và giá cả.
 • Nếu đi đến thống nhất chung sẽ tiến hành ký kết hợp đồng
 • Sau khi ký hợp đồng, Quý khách vui lòng đặt cọc % chi phí được quy định trên hợp đồng. 
 • Tiếp đó, Designer Group sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế

thiet ke standee cong ty3

 

 • Vietnam Designer Group tiếp nhận yêu cầu, mong muốn và ý tưởng ban đầu của quý khách. Từ đó, sẽ lên ý tưởng thiết kế để khách hàng duyệt.
 • Quý khách có thể yêu cầu chỉnh sửa ý tưởng thiết kế 2 – 3 lần để đi đến thống nhất chung, cũng như có được bản ý tưởng thiết kế ưng ý nhất.
 • Quý khách hàng duyệt ý tưởng thiết kế cuối cùng sẽ tới bước tiếp theo.

Bước 4: Tiến hành thiết kế

thiet ke standee cong ty2

 • Đội ngũ designer của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế theo yêu cầu đã thống nhất.
 • Quý khách có thể đưa ra yêu cầu chỉnh sửa bản thiết kế trong bước này. Designer Group sẽ hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm thiết kế hoàn thiện tối đa 2 – 3 lần.
 • Quý khách vui lòng thỏa thuận lại về chi phí và các điều khoản khác nếu có yêu cầu thay đổi tiếp theo.

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu sản phẩm

 • Desinger.com.vn bàn giao sản phẩm thiết kế đã hoàn chỉnh cho khách hàng theo đúng thời hạn và yêu cầu.
 • Quý khách nghiệm thu và thanh toán nốt % còn lại chi phí dịch vụ theo quy định trên hợp đồng đúng hạn và đúng số tiền.
 • Nếu có yêu cầu thêm về những sản phẩm và dịch vụ khác, quý khách trao đổi thêm với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết nhất.