thiết kế poster halloween

Khi văn hóa phương Tây được du nhập vào nước ta, rất nhiều lễ hội đặc biệt được các bạn trẻ đón nhận và nhanh chóng trở thành lễ hội trong năm. Halloween là một lễ hội như vậy, hằng năm gần đến ngày lễ Halloween là hàng loạt đường phố trải dài các poster nói về ngày lễ này. Dịch vụ thiết kế poster Halloween cũng được ưa chuộng vì thế.

Thiết kế poster halloween độc đáo giúp gây ấn tượng với người xem

Thiết kế poster Halloween là gì?

Halloween (viết rút gọn từ “All Hallows’ Eve”) là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm trên thế giới, vào buổi tối trước Lễ Các Thánh trong Kitô giáo Tây phương, và lễ hội này được du nhập vào việt nam và được giới trẻ tiếp nhận dưới hình thức vui chơi  và hưởng ứng. Đây không chỉ là dịp tuyệt vời để tổ chức một bữa tiệc vui nhộn cùng bạn bè mà còn là một mùa thuận lợi để tận dụng kinh doanh.

Dù kế hoạch là gì, chuẩn bị một thiết kế poster độc đáo đúng chuẩn Halloween sẽ là cách hiệu quả nhất để thu hút mọi người cùng tham gia. Tuy nhiên, việc này cũng tốn khá nhiều thời gian nếu bạn chưa có kinh nghiệm về thiết kế. Ví dụ như lựa chọn một font chữ thật ‘dị’, kết hợp màu sắc sao cho ma quái, bí ẩn; hay là đưa vào thiết kế các biểu tượng như bí ngô, phù thủy, thây ma,… sao cho đặc sắc. Vậy nên, việc chọn một đơn vị thiết kế poster Halloween là rất cần thiết với bạn.

Halloween là lễ hội du nhập vào Việt Nam và được mọi người hết sức hưởng ứng

Tại sao nên thiết kế poster Halloween?

– Gây ấn tượng với người xem : Một thiết kế poster Halloween độc đáo sẽ gây ấn tượng hơn trong tâm thức người xem, đó có thể là bạn bè, người thân cũng có thể là đối tác hay khách hàng của bạn. Từ hình ảnh chất lượng được in trên poster, tạo sự đồng bộ và nhất quán về nhận diện thương hiệu cá nhân, tập thể hoặc doanh nghiệp.

– Chuyên nghiệp : Chắc chắn khi bạn thiết kế poster Halloween chuyên nghiệp thì cá nhân, tập thể bạn trở bên phân biệt và nổi bật trong ngành vì sự bài bản về nhận diện thương hiệu trên các poster đó.

– Thu hút : Dù bạn tổ chức một lễ hội, tổ chức một sự kiện hay đơn giản là bán hàng thì một poster bắt mắt và độc đáo sẽ khiến người xem dễ dành bị thu hút, qua đó sẽ quyết định tham dự hay mua hàng của bạn. Thúc đẩy tỉ lệ chuyển đổi hiệu quả để tạo ra những kết quả tốt.

Bạn sẽ rất cần 1 poster halloween độc đáo để thu hút người xem đấy

Những lưu ý khi thiết kế poster Halloween

  • Chọn màu sắc chủ đề Halloween

Khi bạn thiết kế poster quảng cáo theo chủ đề Halloween thì màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng nhất, thường thì là những màu sắc thông dụng nhất vào dịp này. Chúng cũng dễ dàng bắt mắt người đọc và khiến họ chú ý vào mẫu quảng cáo của bạn. Tuy nhiên cũng nên phối hợp hài hòa giữa tông màu theo chủ đề Halloween và màu sắc chủ đạo trong thương hiệu của bạn. Những màu sắc mà Designer Group liệt kê phía trên sẽ giúp cho bạn có được những ý tưởng phối màu ban đầu

màu cam, nâu, đỏ, hoặc vàng là những màu sắc thông dụng trong mùa lễ hội này
  • Sử dụng một số font chữ ma quái nhưng dễ đọc

Những font chữ phổ biến vào thời điểm Halloween trong năm là Macabre, Bloody, Murderer…Tuy nhiên, hãy lưu ý điều này: Bạn muốn thiết kế banner mà mọi người sẽ nhìn vào chúng? Vì vậy đừng sử dụng những font chữ ma quái hay rùng rợn nhưng khó đọc, nếu người xem không thể đọc nổi nội dung trên poster, họ sẽ để không ý tới chúng đâu !

Sử dụng font chữ ma quái đúng chuẩn Halloween nhưng hãy chắc rằng người đọc vẫn sẽ nhận ra nhé
  • Chèn hình ảnh sáng tạo

Sáng tạo là yếu tố quan trọng trong ngành quảng cáo, hay marketing, hay tất cả những lĩnh vực khác. Hình ảnh sáng tạo, nếu kết hợp hài hòa với những yếu tố trong việc thiết kế poster Halloween sẽ giúp cho chiến dịch quảng cáo của bạn hiệu quả tới mức khó tin. Halloween là một trong những dịp mà các nhà thiết kế, người làm marketing, quảng cáo… phát huy sức sáng tạo mạnh mẽ nhất, ví dụ như Heineken, Mc Donald’s, Guinness … họ thường đầu tư cho các poster về Halloween từ nửa năm trước khi đến thời điểm lễ hội

Hãy chọn những hình ảnh sáng tạo và quảng cáo của bạn sẽ được chú ý

Dịch vụ thiết kế poster Halloween tại Designer Group

Tại Designer Group, chúng tôi nghiên cứu và phát triển hàng ngày để thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng. Cùng quy trình chuyên nghiệp và cam kết uy tín:

  • Uy tín được khẳng định với hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ.
  • Đội ngũ chuyên viên thiết kế được đào tào chuyên sâu, bài bản.
  • Chất lượng sản phẩm vượt trội, tạo ra những sản phẩm trí tuệ đa dạng, phong phú.
  • Thời gian thực hiện nhanh và bàn giao đúng theo cam kết.
  • Giá cả cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cũng cấp.
  • Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/7

Vietnam Designer Group tin rằng, là một người lãnh đạo có tầm, bạn sẽ không ngần ngại gọi cho chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ thiết kế poster Halloween uy tín cùng dịch vụ hỗ trợ, tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi chứng minh cho bạn bạn hoàn toàn đúng đắng với quyết định của mình.