thiết kế poster giày

Hiện nay, giày là một trong những nhóm ngành hàng thiết yếu và không bao giờ lỗi mốt. Kinh doanh giày đem lại nguồn lợi nhuận to lớn cho việc kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, làm thế nào để kinh doanh hiệu quả và thu hút khách hàng ? Dịch vụ thiết kế poster quảng cáo giày là một gợi ý cho công ty của bạn.

Quảng cáo poster giày giúp tăng hiệu quả kinh doanh

Thiết kế poster giày quảng cáo là gì?

Poster là một loại banner và có tên gọi là banner đường phố. Vì nó được thiết kế để đặt ở ngã ba, ngã tư đường lớn nơi có nhiều người qua lại. Từ đó có thể giúp ích cho việc bán hàng cũng như tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Nói đến một thiết kế poster quảng cáo giày, đây sẽ là một tấm biển quảng cáo có kích thước lớn, có lượng người xem nhiều. Chính vì thế, tác dụng quảng cáo  của nó không hề nhỏ. Hơn nữa, poster rất linh động, có thể di chuyển một cách dễ dàng từ nơi này đến nơi khác. Và so với việc thiết kế một tấm biển quảng cáo lớn thì thiết kế poster quảng cáo tiết kiệm chi phí hơn.

Một thiết kế poster đẹp sẽ gây ấn tượng với khách hàng

Tại sao phải thiết kế poster quảng cáo giày ?

– Quảng bá thương hiệu : Thiết kế poster giày sẽ thay thế cho những nhân viên tư vấn giúp bạn bán hàng và giúp khách hàng có thể nhớ đến công ty của bạn. Tuy nhiên, không phải chỉ đầu tư một thiết kế poster quảng cáo giày ấn tượng thì có thể hoàn thành được chiến lược quảng cáo cho công ty. Một poster quảng cáo nổi bật, bắt mắt và thu hút kèm theo những standee trước mỗi kệ trưng bày các loại giày sẽ dễ dàng gây thiện cảm với khách hàng. Bên cạnh đó, việc đầu tư thiết kế banner giày của công ty trên website cũng không nên quên vì nó là một trong những cách để tiếp cận đối tượng khách hàng online trên internet.

– Thúc đẩy quá trình kinh doanh : Đầu tư thiết kế poster quảng cào giày chuyên nghiệp không chỉ khiến bạn có thể bán được nhiều giày hơn cho công ty mà còn khiến cho công ty của bạn được khách hàng nhớ đến. Giúp bạn biến những khách hàng tiềm năng thành khách hàng phụ thuộc. Thông qua các thông điệp hay slogan ở trên poster quảng cáo. Ngoài ra, những từ có tính chất quảng cáo như: khuyến mại …%, giảm giá sốc, sale, phần thưởng, tặng kèm… ở trên poster quảng cáo giày cũng sẽ kích thích sự tò mò và ham muốn mua hàng của mọi người.

Chắc chắn poster quảng cáo sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn so với đối thủ

Thiết kế poster quảng cáo giày ấn tượng cần những yếu tố gì?

  • Gây chú ý

Đầu tiên bạn cần quyết định hình ảnh hay những yếu tố đồ họa tốt để thực hiện. Một số nhà thiết kế lựa chọn sử dụng hình ảnh đồ họa đẹp hoặc có thể lựa chọn rất nhiều khoảng  trống để tạo ra hiệu ứng khác. Bạn cũng có thể sử dụng một câu hỏi gây tò mò, khiêu khích với kiểu chữ đậm để làm cho mọi người dừng lại và nhìn vào tấm poster. Bước đầu tiên này là rất quan trọng đối với thiết kế poster giày, bởi vì bạn cần truyền đạt thông tin một cách nhanh chóng và ấn tượng.

Hãy gây chú ý mạnh với khách hàng bằng sản phẩm của mình trên poster
  • Không dùng quá nhiều câu chữ

Bạn cần phải thể hiện những ý tưởng của mình qua việc sử dụng màu sắc và các yếu tố đồ họa chứ không phải qua văn bản. Đối với một thiết kế poster quảng cáo giày, nên nhớ quá nhiều chữ không bao giờ là một ý tưởng tốt. Bạn có thể cung cấp các thông tin cần thiết để người xem tìm kiếm chi tiết dễ dàng hơn.  Không ai muốn dừng lại và nhìn vào một tấm poster mà họ sẽ phải mất thời gian bằng cách đọc từng dòng.

Khi quảng cáo một sản phẩm như giày, việc dùng quá nhiều câu chữ sẽ khiến khách hàng mất tập trung
  • Sử dụng phông chữ lớn

Đây là một ý tưởng tuyệt vời để tạo phông chữ của riêng bạn cho thiết kế poster. Không nên sử dụng quá nhiều phông chữ khác nhau trên một thiết kế poster – điều này có thể gây nên sự lộn xộn.

  • Thông tin dễ hiểu, hợp lý

Hãy bắt đầu thiết kế poster quảng cáo với phần quan trọng nhất của thông tin và các thông tin ít quan trọng hơn được xếp dần về phía sau. Đặt các thông tin một cách như vậy dẫn dắt được người xem đi theo từng phần của poster. Điều này cũng tạo cảm giác chuyên nghiệp và cẩn thận cho thiết kế poster của bạn.

  • Quan tâm đến màu sắc

Là một poster quảng cáo về sản phẩm, lựa chọn màu sắc là rất quan trọng. Các màu sắc hài hòa với giày và tạo ấn tượng mạnh với khách hàng sẽ quyết định tỷ lệ mua hàng của họ. Các tông màu bạn chọn cần phù hợp và bổ trợ cho hình ảnh để mang đến hiệu quả tốt hơn.

Thông tin và phông chữ cũng như màu sắc bắt mắt sẽ khiến khách hàng phải ngước nhìn tấm poster của bạn

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế poster quảng cáo giày, tuy nhiên, để lựa chọn một một đơn vị tận tâm – tận sức cho bạn là điều rất khó khăn. Designer Group là một đơn vị luôn tự hào làm hài lòng tất cả các khách hàng với gói dịch vụ không chỉ là thiết kế mà còn là hỗ trợ, tư vấn. Gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy cuộc gọi của bạn là hoàn toàn chính xác.