Poster phim tình cảm

Khi nhắc đến poster, ngoài việc được sử dụng cho các mục đích quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ, chúng còn được sử dụng để quảng bá hình ảnh các bộ phim tới khán giả, trong đó có thể kể đến các bộ phim tình cảm. Bên cạnh sự xuất hiện của các “trailer” trước mỗi bộ phim được công chiếu, người ta thường hay thiết kế poster phim tình cảm để quảng bá bộ phim. Một poster phim đẹp chắc chắn vẫn kích thích trí tò mò của khán giả, khiến họ không ngần ngại bỏ thời gian cho bộ phim đó.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUỐN THIẾT KẾ POSTER PHIM TÌNH CẢM 

Những tấm poster phim được thiết kế một cách tinh tế, lồng ghép được những ý nghĩa của bộ phim tình cảm, lãng mạn.

Poster phim là phương tiện thể hiện những nội dung mà khán giả có thể nhìn thấy và đọc về bộ phim chỉ qua một tấm poster quảng cáo. Poster có thể được tung ra rất lâu trước khi bộ phim chính thức ra mắt.

Với mỗi thể loại phim sẽ có phong cách thiết kế và quy tắc sử dụng màu riêng. Kể cả hình ảnh, bố cục, font chữ cũng phải đảm bảo phù hợp với thể loại của bộ phim. Do đó, người xem khi nhìn vào poster cũng có thể phần nào đoán được nội dung của bộ phim.

Như một bộ phim tình cảm, poster của bộ phim sẽ được thiết kế với tông màu lãng mạn và sáng tạo nên một cảm giác ấm áp, quyến rũ thu hút người xem. Màu sắc của poster sẽ truyền cảm giác ngay lập tức

 

BÍ KÍP TẠO RA TẤM POSTER PHIM LÃNG MẠN ẤN TƯỢNG

 • Nắm bắt mô típ của bộ phim

Điều quan trọng là tìm ra cách tiếp cận hoặc mô típ phù hợp để thể hiện trung thực bản chất của bộ phim, có tính đến trọng tâm cụ thể mà bộ phim muốn thể hiện và mối quan hệ của nó với khán giả mà nó dự định.

Hãy chắc chắn chọn lọc được những giá trị mấu chốt của bộ phim để truyền tải lên poster. Xác định những cảm xúc và trải nghiệm của công chúng khi lần đầu tiên được xem poster của bộ phim của bạn.

 • Thu thập tài nguyên

Nhiều tài nguyên có thể giúp bạn nhân cách hóa nghệ thuật của poster của bạn. Bạn có thể thực hiện một buổi chụp ảnh chuyên nghiệp cho các nhân vật, hoặc bạn có thể sử dụng hình ảnh của chính đoạn phim được trích xuất chuyên nghiệp. Đa số poster phim lãng mạn đều để hình của hai nhân vật chính, đây là cách truyền tải tốt nhất nội dung của phim.

Còn nếu bạn đang muốn thiết kế một phong cách poster tối giản, bạn có thể sử dụng hình ảnh vector hoặc hình minh họa để đưa vào poster. Vì áp phích thường được sử dụng ở định dạng lớn, điều quan trọng là sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao và chất lượng tốt để tránh bị pixel khi sử dụng.

 • Chọn công cụ thiết kế phù hợp nhất với bạn.

Có nhiều công cụ trực tuyến cho phép chúng tôi tạo áp phích chỉ trong vài phút. Nhưng cách này không được khuyến khích cho lắm vì bạn sẽ cảm thấy poster của mình giống với những poster khác và không có cá tính của riêng bạn.

Các bạn nên thiết kế bằng phần mềm Photoshop để chỉnh sửa hình ảnh hoặc Illustrator.

 • Gửi một thông điệp rõ ràng

Một poster phim được thiết kế tốt sẽ có thể thông báo và giải trí cùng một lúc. Chức năng của nó là kết nối với khán giả mà bộ phim được định sẵn, để thu hút sự chú ý của họ, nhưng trên hết, nó phải nói về bộ phim.

Trong thiết kế poster phải có thông điệp rõ ràng, dễ nhận biết cho khán giả dễ tiếp thu. Đó là công việc của người thiết kế poster. Biết những gì bạn muốn giao tiếp và truyền tải nó thông qua hình ảnh, màu sắc và hình dạng.

Vì có nhiều loại rạp chiếu phim khác nhau, nên có nhiều loại thông điệp khác nhau. Ngay cả cùng một bộ phim lãng mạn có thể truyền các thông điệp khác nhau.

 

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ POSTER PHIM TÌNH CẢM

Vietnam Designer Group cung cấp dịch vụ thiết poster phim giá rẻ nhằm đáp ứng được đông đảo nhu cầu của các khách hàng. 

Bảng giá thiết kế poster phim tình cảm đang được chúng tôi cập nhật mới nhất. Để được hỗ trợ nhanh chóng, mời quý khách liên hệ trực tiếp với Designer Group để được báo giá chi tiết và nhận những khuyến mãi mới nhất.

Vietnam Designer Group cung cấp dịch vụ có giá cả tương xứng với chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm nhận được khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế poster uy tín của chúng tôi.

LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ TẠI Designer Group

Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực thiết kế, quý khách có thể yên tâm với việc sử dụng dịch vụ thiết kế uy tín và sáng tạo tại Designer Group với các lợi ích nhận được sau đây:

Sản phẩm nhận được:

– Một bản thiết kế đầy đủ các yếu tố: công năng, thẩm mỹ, kinh tế và yếu tố phong thủy (nếu cần)

– Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách

– Hồ sơ thiết kế đầy đủ:  các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS.

– Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế.

Dịch vụ được sử dụng:

– Thiết kế hỏa tốc theo yêu cầu. 

– Có chuyên viên tư vấn đến công ty để tư vấn và nhận công việc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

– Dịch vụ đa dạng và linh hoạt: ngoài dịch vụ khách hàng lựa chọn, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế nếu quý khách cần.

 – Hỗ trợ chỉnh sửa  2 -3 lần cho mỗi bản thiết kế để có được sản phẩm ưng ý nhất cho quý khách hàng.

– Cam kết thiết kế đúng với những yêu cầu đã thống nhất. Hoàn trả 100% kinh phí thiết kế nếu các thiết kế thực hiện không đúng như đơn đặt hàng.

– Giá cả dịch vụ được niêm yết thông tin trên website. Không có thêm phí phụ thu nếu quý khách không có yêu cầu phát sinh thêm.

– Xuất VAT đầy đủ.

 

 CÁC MẪU DEMO THIẾT KẾ POSTER PHIM TÌNH CẢM

Dưới đây là những mẫu demo thiết kế poster phim tình cảm ấn tượng mà đội ngũ thiết kế Designer Group có năng lực thực hiện một cách nhanh chóng nhất:

QUY TRÌNH NHẬN THIẾT KẾ POSTER PHIM

 

Để sử dụng dịch vụ thiết kế poster phim chuyên nghiệp của chúng tôi, quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản và tiện lợi sau:

Bước 1: Liên hệ với Designer Group

 • Quý khách liên hệ với Designer Group qua kênh trực tiếp hoặc gián tiếp (email, số liên hệ, facebook,..)
 • Cung cấp thông tin yêu cầu về lĩnh vực cần thiết kế: thiết kế standee để bàn,…
 • Vietnam Designer Group tiếp nhận yêu cầu và tư vấn bước đầu cho quý khách: về gói dịch vụ, báo giá, 

Bước 2: Thương thảo và ký kết hợp đồng

 • Hai bên trao đổi về yêu cầu dịch vụ và giá cả.
 • Nếu đi đến thống nhất chung sẽ tiến hành ký kết hợp đồng
 • Sau khi ký hợp đồng, Quý khách vui lòng đặt cọc % chi phí được quy định trên hợp đồng. 
 • Tiếp đó, Designer Group sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế

 

 • Vietnam Designer Group tiếp nhận yêu cầu, mong muốn và ý tưởng ban đầu của quý khách. Từ đó, sẽ lên ý tưởng thiết kế để khách hàng duyệt.
 • Quý khách có thể yêu cầu chỉnh sửa ý tưởng thiết kế 2 – 3 lần để đi đến thống nhất chung, cũng như có được bản ý tưởng thiết kế ưng ý nhất.
 • Quý khách hàng duyệt ý tưởng thiết kế cuối cùng sẽ tới bước tiếp theo.

Bước 4: Tiến hành thiết kế

 • Đội ngũ designer của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế theo yêu cầu đã thống nhất.
 • Quý khách có thể đưa ra yêu cầu chỉnh sửa bản thiết kế trong bước này. Designer Group sẽ hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm thiết kế hoàn thiện tối đa 2 – 3 lần.
 • Quý khách vui lòng thỏa thuận lại về chi phí và các điều khoản khác nếu có yêu cầu thay đổi tiếp theo.

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu sản phẩm

 • Designer Group bàn giao sản phẩm thiết kế đã hoàn chỉnh cho khách hàng theo đúng thời hạn và yêu cầu.
 • Quý khách nghiệm thu và thanh toán nốt % còn lại chi phí dịch vụ theo quy định trên hợp đồng đúng hạn và đúng số tiền.
 • Nếu có yêu cầu thêm về những sản phẩm và dịch vụ khác, quý khách trao đổi thêm với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết nhất.