Hướng dẫn nhuộm tóc bằng Photoshop

0

Việc nhuộm tóc chẳng còn xa lạ gì với mọi người, thế nhưng chúng ta khó có thể thay đổi màu tóc của mình liên tục vì như vậy sẽ làm cho tóc bị hư tổn và cũng rất tốn kém. Tuy nhiên vẫn có những cách rất đơn giản để chúng ta có thể khoe với bạn bè những màu tóc nhuộm thời trang thông qua những bức ảnh. Ngay bây giờ Vietnam Designer Group sẽ hướng dẫn các bạn nhuộm tóc bằng Photoshop.

Dưới đây sẽ là bức ảnh mà hôm nay chúng ta sẽ cùng học photoshop nhuộm tóc

 

Bước 1: Để nhộm tóc bằng photoshop thì ta cần sử dụng Pen Tool để khoanh vùng tóc cần nhộm lại,

 

Bước 2: Click chuột phải và chọn make selection => cho Feather Radisu =1. Thao tác này giúp mái tóc của bạn trong tự nhiên hơn.

 

Bước 3: Nhấn phím tắt ctrl+L để giúp cho mái tóc có màu sáng hơn

 

 

Bước 4: Chọn màu nhuộm cho tóc

Khi ta muốn chọn màu nhuộm cho tóc thì ta click chuột phải và chọn Gradient map sau đó bạn chỉ cần click đúp vào thành màu thì bạn có thể thấy được bảng màu tóc hiện ra, khi này bạn chỉ cần chọn màu sắc mà bạn muốn nhuộm là được. Ở ví dụ này tôi sẽ chọn màu tóc là màu khói và chúng ta cùng xem kết quả nào.

 

 

Như các bạn đã thấy bức ảnh đã được chỉnh sửa màu sắc của tóc trông cũng rất giống thật, vậy thì còn chờ đợi gì nữa mà không thử thay đổi nhiều màu tóc thật độc cho mình, đảm bảo bạn bè của chúng ta sẽ rất ấn tượng với việc chúng ta liên tục đổi màu tóc mà không nghĩ đó là photoshop đâu.

 

Làm ơn Login để bình luận
  Theo dõi  
Thông báo tới
Gọi tư vấn viên
Bản đồ