Doodle xu hướng được yêu thích

Thiết kế doodle trở thành một xu thế được các bạn trẻ rất yêu thích nhưng để có những thiết kế doodle ấn tượng và khác biệt lại không phải điều đơn giản. Hiểu được điều đó, chúng tôi tạo ra dịch vụ thiết kế doodle để giúp khách hàng có được những mẫu thiết kế doodle với concept đa dạng nhất.

chúng tôi thấu hiểu khó khăn của bạn và chúng tôi có

Giải pháp cho yêu cầu của bạn

Vẽ Doodle cá nhân.

Vẽ Doodle Start-up

Vẽ Doodle doanh nghiệp

Vẽ Doodle theo yêu cầu

với mỗi dịch vụ

Bạn sẽ nhận được

Bản research

nghiên cứu và phân tích

trước khi thiết kế vẽ chúng tôi đều làm research rất kỹ để có được đầy đủ thông tin về ngành hàng, đối thủ và thị trường, giúp bạn định hình được phong cách thiết kế

Bản hướng dẫn

sử dụng

Mỗi thiết kế khách hàng sẽ nhận được đầy đủ file ở các trường hợp sử dụng in ấn, digital, website, app và có hướng dẫn sử dụng chi tiết đi kèm 

kinh nghiệm trong đa dạng ngành nghề và lĩnh vực

Dự án chúng tôi đã thực thi

Thực phẩm MQP

Hãng luật Casee

Gihom Group

Hoa cosmetic

JAPA sushi

Eva Spa

Let me know

Kiến thức
hỗ trợ khách hàng

chúng tôi hỗ trợ để bạn hiểu toàn bộ thông tin bạn cần dành cho thiết kế của mình

Doodle Art được hiểu là một dạng nghệ thuật của tiềm thức. Doodle là những nét vẽ “nghệch ngoạc” trong tiềm thức của mỗi người được trình bày vô cùng sáng tạo, phóng khoáng, không theo bất kỳ một nguyên tắc nào và không hề có một giới hạn nào cho hình thức sáng tạo này. Từ đó người vẽ doodle có thể tạo ra những tác phẩm tuyệt vời, bức phá những gì bạn có thể hình dung.

Các đối tượng thường được thể hiện trong Doodle Art là nhân vật hư cấu/cách điệu, nhân vật hoạt hình, hoa văn, hình học, biểu ngữ, hình ảnh động… mọi đối tượng mà người vẽ có thể sáng tạo. 

Bút và giấy luôn luôn là lựa chọn số một cho những ý tưởng vừa chớm nở hoặc khi sáng tác những bức Doodle Art. Bởi lẽ, con đường thể hiện sáng tạo nhanh nhất là cảm hứng xuất phát từ bộ não lan truyền đến bàn tay. Để tạo ra những Doodle Art chuyên nghiệp, hình ảnh sắc nét, người vẽ thường sẽ sử dụng những phần mềm đồ họa thông dụng như Photoshop, Illustrator….

Doodle giúp phát triển ý tưởng sáng tạo một cách tối đa. Doodle chính là chuyển đổi ý tưởng trong đầu chúng ta ra giấy, bạn có thể vẽ bất cứ thứ gì mình có thể nghĩ ra. Cách trình bày không bị giới hạn, vì thế mỗi bức vẽ Doodle sẽ vô cùng sáng tạo và độc đáo.

Doodle kích thích sự tập trung. Vì mỗi bức tranh doodle là một sự sáng tạo khác biệt nên không ai lại cảm thấy nhàm chán khi nhìn ngắm nó cả. Ngược lại, người xem lại càng thích nghiền ngẫm, nhìn kỹ từng chi tiết một. 

Doodle giúp chúng ta phòng ngừa việc mất tập trung vô cùng hiệu quả. Mỗi khi bí ý tưởng cho một việc gì đó, vẽ doodle cũng là cách giúp bạn lấy lại sự sáng tạo cho mình.

Doodle thể hiện trạng thái và tính cách của mỗi con người. Doodle là kết quả sự tưởng tượng, quan niệm, tư duy và thậm chí là cảm xúc hiện tại của người vẽ. Vì vậy các Doodle Art hoàn toàn không lặp lại, không giống nhau. Mỗi bức tranh Doodle đều mang nét cá nhân hóa, tạo nên nhiều vẻ đẹp thú vị.

Doodle Marketing của Designer.com.vn ra đời để tập trung vào nguồn khách hàng lớn, đang có nhu cầu thể hiện ý tưởng tiếp thị của mình bằng những hình thức sáng tạo hơn như vẽ tranh Doodle.

Khi sử dụng tranh Doodle trong chiến lươc marketing của bạn, bạn sẽ thu về những lợi ích không ngờ đến như:

  • Thu hút ánh nhìn của người xem ngay từ lần đầu tiên. Vì đây là một hình thức sáng tạo rất mới lạ, và tranh Doodle cũng vô cùng bắt mắt, khách hàng của bạn sẽ bị thu hút ngay lần nhìn đầu tiên.
  •  
  • Đáp ứng được nhu cầu giải trí của khách hàng giúp họ cảm thấy yêu thích và tìm hiểu doanh nghiệp.
  •  
  • Thông điệp của bạn sẽ nhanh chống được lan rộng: với những bức vẽ Doodle sáng tạo, độc đáo, không khó để làm cho người xem tự động chia sẻ, lan truyền rộng rãi thông điệp của bạn.
  • Tăng lượng traffic cho website và fanpage của bạn một cách đáng kể.

Chất lượng sáng tạo
đi liền với
thực tiễn kinh doanh

Để làm ra một thiết kế chúng tôi phải dành nhiều thời gian để làm việc với thương hiệu nhằm hiểu sản phẩm, hiểu rõ thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải qua thiết kế.

Succes story

Hiểu hơn về chúng tôi

Đội ngũ phục vụ bạn

Cathy Thao Tran

Visual Artist

Kim Nguyen

Art Director

Phan Hoang

Designer, Motion Graphic

mỗi sản phẩm
luôn là một niềm tự hào của chúng tôi

Lựa chọn tốt nhất
cho dự án của bạn

chúng tôi tự tin rằng với kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm làm việc trên đa dạng ngành nghề giúp chúng tôi đưa ra giải pháp đúng ngay lần đầu tiên cho khách hàng.

Chọn gói dịch vụ phù hợp

Basic

cho startup

2 triệu

1 concept và 2 lần chỉnh sửa

Gold

phổ biến

3 triệu

2 concept và 3 lần chỉnh sửa

VIP

toàn diện

4 triệu

3 concept và 4 lần chỉnh sửa

Quy trình thực thi

Lên Brie

cụ thể hóa yêu cầu khách hàng bằng những câu hỏi 

Định hướng mỹ thuật

định hướng giải pháp và mỹ thuật bằng những hình ảnh và design.

Thực thi

tiến hành làm research, phác thảo ideas và hoàn thiện.

Bắt đầu ngay hôm nay

với đội ngũ thiết kế có chuyên môn & kinh nghiệm

Trao đổi với chúng tôi

Zalo : 09 6565 3839 ( HN )
Zalo : 0845 00 99 77 ( SG)

Văn phòng

82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân
208, Nguyễn Hữu Cảnh, Bình THạnh

Mạng xã hội

Cập nhập dự án mới nhanh nhất và hình ảnh về chúng tôi

Hơn thế nữa

Chúng tôi có những tài liệu hỗ trợ dành riêng cho bạn

Tài liệu

Hướng dẫn đặt tên thương hiệu
Cách chọn màu logo theo phong thủy
Video dậy thiết kế logo miễn phí và tìm ý tưởng