Thiết kế infographic

Thương hiệu
Tư vấn

Nếu bạn muốn có một hình thức tiếp thị giúp tăng lượng truy cập vào website, tăng chia sẻ mạng xã hội, tăng doanh số nhưng chỉ với giá vô cùng rẻ mà hiệu quả mang lại thì to lớn vô cùng. Hãy sở hữu ngay cho mình một bộ Infographic, những lợi ích trên sẽ đến ngay với bạn!

2M+

Total Downloads

150+

Design Resources

4.9

User Rating

Dành cho cá nhân

Xây dựng thương hiệu uy tín

Dành cho doanh nghiệp

Phát triển tên tuổi nhà hàng

Welcome to Designer.com.vn

Hơn 1000+ thương hiệu chọn chúng tôi

Chúng tôi hiểu rằng giá trị hình ảnh của thương hiệu và sản phẩm trong thời kỳ hội nhập và toàn cầu hóa, Chúng tôi khát khao giúp các thương hiệu định vị được hình ảnh của mình trong mắt khách hàng quốc tế 

khách hàng nhận được

01.

BẢN RESEARCH

nghiên cứu và phân tích trước khi thiết kế infographic chúng tôi đều làm research rất kỹ để có được đầy đủ thông tin về ngành hàng, đối thủ 

02.

BỘ MOCKUP

với mỗi gói thiết kế  khách hàng sẽ được nhận MIỄN PHÍ bản mockup, giúp menu của bạn nổi bật hơn và dễ dàng hình dung menu thực tế sẽ như thế nào trong thực tế

03.

BẢN HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Mỗi thiết kế khách sẽ nhận được đầy đủ menu ở các trường hợp sử dụng in ấn, digital, website, app và có hướng dẫn sử dụng chi tiết đi kèm với mockup minh họa .

Infographic là gì?

Infographic hay còn gọi là thiết kế đồ họa thông tin là dạng thức thể hiện các thông tin, dữ liệu hoặc kiến thức bằng hình ảnh trực quan.

Những thiết kế này cung cấp những thông tin phức tạp qua thiết kế dưới dạng ngắn gọn, rõ ràng bằng ký hiệu, biểu tượng, bản đồ, các bài viết kỹ thuật.

Với thông tin dạng đồ họa, các nhà khoa học, nhà toán học, những người làm công tác thống kê có thể truyền đạt các ý tưởng, khái niệm một cách rõ ràng, hiệu quả và đầy đủ.

4.7
of 5
4.7/5

4.8/5

1860 Reviews

4.6/5

1630 Reviews

4.7/5

2100 Reviews

Đội ngũ chuyên gia

Designer là một nhà sản xuất hình ảnh chuyên nghiệp. Chúng tôi có sự am hiểu thị trường và khách hàng

Chuyên môn thiết kế

Chỉ đào tạo những kiến thức và bài học áp dụng được luôn trong thực tế.

Tính mỹ thuật cao

Xây dựng hình ảnh có gia trị nhận biết cao và xu hướng sử dụng mãi mãi

Thiết kế độc quyền.

Thiết kế không trùng lặp bất kỳ thương hiệu nào, tạo nét cá tính riêng.

kinh nghiệm trong đa dạng ngành nghề và lĩnh vực

Dự án chúng tôi đã thực thi

Công ty ESOS

Công ty Việt Nhật

Microsoft Office

batdongsan.com.vn

Kiến thức hỗ trợ khách hàng

chúng tôi hỗ trợ để bạn hiểu toàn bộ thông tin bạn cần dành cho thiết kế của mình

01.

Checklist

Về các dạng menu, kích thước, phong cách thiết kế menu, để khách hàng hiểu hơn về sản phẩm 

02.

Concept ideas

Tổng hợp 1000+ mẫu thiết kế menu đẹp và phân tích từng concept mỹ thuật để khách hàng lựa chọn 

03.

Showcase

Các dự án chúng tôi đã làm trong từng năm, thuộc tất cả các lĩnh vực và ngành hàng khác nhau

Bảng giá

Thiết kế infographic

Quy trình làm việc công nghiệp theo mô hình các nước tiên tiến, giúp giải quyết bài toán nhanh, chính xác và đi thẳng vào trọng tâm vấn đề.

Basic

1 triệu

/trang
Plus

1.5 triệu

/trang
VIP

Liên hệ

/Trang

Trọn gói giải pháp

Designer Group sẽ giúp khách hàng có được mọi thông tin cụ thể trước khi thực thi dự án thiết kế. Việc làm cụ thể chi tiết khâu nghiên cứu, tư vấn sẽ giúp sản phẩm ra đúng với yêu cầu của khách hàng.

Gói giải pháp dành cho từng ngành hàng riêng biệt. Mong muốn toàn bộ thiết kế của mình có tính đồng bộ cao và tạo ra hiệu quả về nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng

Những con số về chúng tôi
0 K+
Khách hàng
0 +
Đối tác chính
0 +
Khách hàng thân quen
0 +
Dự án mỗi năm
Tư vấn giải pháp

Tư vấn và kỹ thuật sẽ Làm việc với khách hàng để cụ thể hóa mong muốn bằng những câu hỏi và mẫu demo

Định hướng mỹ thuật

Tiến hành nghiên cứu thị trường, đối thủ và khách hàng mục tiêu để xây dựng giải pháp tối ưu. Xác định rõ phong cách, màu sắc chủ đạo, chất liệu và các yếu tố đồ họa sử dụng.

Thiết kế hoàn thiện

Đưa bản demo dựa trên nghiên cứu. Làm việc cùng khách hàng chỉnh sửa và hoàn thiện.

Kiến thức hỗ trợ

Designer group trả lời

Những lưu ý khi thiết kế mà bạn cần biết

 • Infographic tĩnh

Infographic tĩnh là phương tiện marketing dễ dàng thu hút sự chú ý nhưng khi chúng có thể chuyển động, sức mạnh còn tăng lên gấp bội.

 • InfoGIFs

Tính năng của InfoGIFs rất hấp dẫn và lôi cuốn người dùng tiếp tục lăn chuột. Không như các infographic tĩnh, chúng không hoạt động như các trang web riêng biệt nhưng vẫn mang lại sức sống cho nội dung. Bên cạnh đó, infogif cực kỳ dễ dàng để chia sẻ!

 • Minh họa 3D

Nhiều infographic được chuyển sang 3D theo phong cách đồ họa hiện đại. Điều tuyệt vời của việc thêm trục tọa độ thứ ba là cảm giác của chiều sâu; điều này giúp thiết kế trông thật hơn, đồng nghĩa với việc sẽ truyền đạt ý tưởng tốt hơn.

 • Typography

Typography là nghệ thuật mô tả văn bản và giống như bất kỳ nghệ thuật nào khác, nó có nhiều hình dạng và thể thức.

Infographic dưới đây là sự kết hợp thú vị giữa thiết kế phẳng, gradient, texture, và typography. Những con số góp phần quan trọng trong dòng chảy thị giác của infographic này, chúng tích hợp với hình ảnh mặt trăng tạo cảm giác về chiều sâu và sự bí ẩn.

 • Đồ họa Pixel

Trong kỷ nguyên minh hoạ vector và hình ảnh ngày càng phát triển, đồ họa pixel dễ dàng bị lãng quên. Tuy nhiên, vẻ ngoài từng bị xa lánh trong nhiều năm và bị coi là khó nhìn nay đã trở lại và trông hiện đại hơn bao giờ hết.

Trong infographic dưới đây, nhà thiết kế đã lấp đầy khoảng trống của các chữ cái, mang lại cái nhìn dễ chịu, độc đáo.

 • Âm bản

Âm bản là một trong những xu hướng hàng đầu. Dù dưới hình thức nào, kỹ thuật này đều giúp mỗi thiết kế trở thành một tác phẩm nghệ thuật lôi cuốn.

Kết hợp những kĩ thuật khác nhau: brush màu nước, texture và minh họa phẳng đi kèm các yếu tố âm bản, Infographic dưới đây đã tương đối thành công.

 • Thiết kế phẳng

Thiết kế phẳng là vua của Infographic vì một lý do: Tính đơn giản của nó giúp thiết kế hoàn hảo trong việc hiển thị dữ liệu phức tạp và thống kê. Bạn khó mà đi sai hướng khi sử dụng thiết kế phẳng. Có thể nói, đó là sự lựa chọn an toàn cho một thiết kế Infographic.

Hạn chế của thiết kế phẳng là sự cạnh tranh giữa các thành phần, và là thách thức không nhỏ để đưa ra một thiết kế độc đáo chưa từng thấy bao giờ.

 • Canva Infographic Maker

Canva – công cụ thiết kế trực tuyến mạnh mẽ và dễ sử dụng, phù hợp với tất cả các ấn phẩm thiết kế, từ tài liệu quảng cáo đến bài thuyết trình và nhiều hơn nữa, với một thư viện hình ảnh, biểu tượng, phông chữ và các tính năng phong phú để lựa chọn.

Canva gồm nhiều tính năng giúp bạn hiệu chỉnh thiết kế của mình như một Designer chuyên nghiệp và hầu hết đều cho phép sử dụng miễn phí, với hàng trăm mẫu được thiết kế sẵn, phông chữ đa dạng, mọi thứ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Và nếu muốn sử dụng các hình ảnh hoặc yếu tố cao cấp hơn bạn có thể mua với giá $1.

 • Vizualize

Một bản lý lịch được trình bày dưới dạng Infographic, bạn nghĩ sao? Bạn có thể hình dung bản lý lịch của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột, trước khi tự tạo cho mình một bản lí lịch hấp dẫn bạn cũng có thể tham khảo các mẫu khác trong kho dữ liệu hơn 500,000 Infographic.

Ứng dụng này cho phép mọi người thể hiện bản thân một cách chuyên nghiệp hơn, mỗi infographic mang đậm dấu ấn cá nhân, gửi đi thông điệp ấn tượng đến nhà tuyển dụng và biết đâu chừng đây cũng chính là sự khởi đầu cho một tương lai mà bạn hằng mong đợi.

 • Google Charts

Công cụ biểu đồ của Google rất mạnh mẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí. Bạn có thể chọn từ nhiều biểu đồ và định dạng tùy chọn các tập hợp để phù hợp với giao diện trang web của bạn. Bằng cách kết nối dữ liệu của bạn trong thời gian thực, Google Charts là một trong những công cụ tạo Infographic hoàn hảo.

 • Easel.ly

Công cụ tại Infographic miễn phí, cung cấp cho bạn vô số các mẫu thiết kế miến phí để bạn có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng. Bạn có thể truy cập vào một thư viện các biểu tượng như mũi tên, hình dạng và đường nối và bạn có thể tùy chỉnh văn bản với một loạt các phông chữ, màu sắc, kiểu chữ và kích cỡ khác nhau.

 • Piktochart

Piktochart là một công cụ cho phép bạn chuyển dữ liệu nhàm chán thành các biểu đồ thông tin chi tiết chỉ với vài cú nhấp chuột. Trình biên tập tùy chỉnh của Piktochart cho phép bạn làm những việc như sửa đổi cách phối màu và phông chữ, chèn các thiết kế có sẵn và tải lên các biểu tượng và hình ảnh. Mẫu lưới của nó cũng giúp việc sắp xếp các yếu tố trở nên dễ dàng hơn, cũng như thay đổi kích thước hình ảnh theo tỷ lệ phù hợp.

 • Sự mạch lạc rõ ràng phân cấp và vùng các thông tin
 • Sự thống nhất về màu sắc. Tối đa thường 3 màu
 • Sự dễ dàng việc tìm kiếm thông tin
 • Sử dụng bản sao và các thanh bar trong thiết kế
 • Tăng lượng chia sẻ mạng xã hội: Nếu bạn sở hữu các infographic ấn tượng, sáng tạo người xem sẽ cảm thấy thích thú và giúp chia sẻ lên các mạng xã hội, một kênh vô cùng tốt để quảng bá thương hiệu.
 • Tăng lượng truy cập website: Lượng truy cập tự nhiên vào website của bạn sẽ tăng dần theo thời gian, tỉ lệ thoát giảm dần và thời gian on-site tăng.
 • Tăng tỉ lệ chốt sale: Với cái nhìn trực quan về sản phẩm dịch vụ mà mình đang hướng tới, khách hàng có tỉ lệ mua hàng cao hơn đến 37%.
 • Tăng nhận thức về thương hiệu: Người đọc sẽ nhận ra thương hiệu của bạn tốt hơn đến 46% so với thông thường.
 • Tăng tỉ lệ quay lại của khách hàng cũ: Khách hàng cũ có xu hướng quay lại nhiều hơn đến 23% nếu họ từng bị ấn tượng bởi infographic của bạn.
 • Giúp thương hiệu của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn: Nhờ có infographic thương hiệu của bạn sẽ chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn trong mắt khách hàng
 • Tăng thêm sự uy tín cho thương hiệu của bạn: Infographic sẽ giúp tăng thêm sự tín nhiệm của người dùng vào thương hiệu.