Thiết kế menu đẹp cho Spa

Menu là thứ khách hàng thường xuyên phải tiếp xúc khi muốn chọn loại hình dịch vụ, vì thế thiết kế menu spa có tầm rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cách nhìn của khách hàng đến với hình ảnh của Spa. Thiết kế menu spa – sang trọng, đẳng cấp nhưng phải nhẹ nhàng, thư thái đó là những gì một thiết kế menu spa cần hướng tới.

Spa là gì? Loại hình phục vụ

Định nghĩa về spa rất đa dạng, nhưng khái niệm đơn giản nhất, dễ hình dung nhất là

  • Là một ngành đa dịch vụ về chăm sóc sức khỏe lẫn sắc đẹp dành cho cả nam và nữ.
  • Mang đến các liệu trình điều trị tuyệt vời dành cho người kém sắc, sức khỏe yếu.
  • Đem lại cho khách hàng sự thư giãn về cơ thể.
  • Giải tỏa các áp lực trong cuộc sống, đem đến cho mọi người một tâm hồn thư thái, khỏe khoắn.

Spa được chia ra rất nhiều trường phái, loại hình phục vụ khác nhau: dayspa, destination spa, medical spa, resort spa… Tùy theo ông chủ bà chủ của spa đó thích phát triển theo hướng nào mà có những dịch vụ đi kèm riêng. Hiện tại, TP.HCM và các thành phố lớn khác ở nước ta thị trường Beauty salon kết hợp với Spa và resort Spa đang phát triển rất rầm rộ.

Những loại hình kinh doanh spa khác đang dần dần phát triển. Nhưng dù bạn đang kinh doanh một spa theo hình thức nào thì điều quan trọng nhất là tạo được cảm giác thư thái, thoải mái cho khách hàng. Vì nói cho cùng thì khách hàng tìm đến spa là để tìm sự cân bằng, thư giãn. Con người, không gian, cách trang trí, cách bày trí spa… thậm chí đến những thứ bạn cho rằng không quan trọng như: menu, danh thiếp, voucher, thiệp mời, brochure… đều cần có sự đầu tư kỹ lưỡng, sự chuẩn bị tốt ngay từ ban đầu sẽ tạo nên hiệu quả ngoài mong đợi.

Chính vì những điều trên mà thiết kế menu đẹp cho spa cũng cần đạt được những điều tương ứng để phù hợp với những giá trị mà họ đem đến cho khách hàng.

Những lưu ý để có những thiết kế menu Spa đẹp mắt 

Những thiết kế menu Spa đẹp mắt, chuyên nghiệp, cuốn hút khách hàng yêu cầu bố cục và màu sắc cũng cần phải hài hoà, rõ nét dễ nhìn thì khách hàng mới dễ dàng chú ý và nắm bắt được nội dung trong đó.

Thiết kế menu spa cần sắp xếp bố cục hợp lý, chọn điểm nhấn phù hợp để có thể làm nổi bật được dịch vụ của spa. Trên một trang menu không nên quá tham lam lựa chọn quá nhiều điểm nhấn (cả nội dung và hình ảnh) sẽ làm cho menu bị rối mắt, không chuyên nghiệp, không được khách hàng đánh giá cao.

Mùa sắc của bản thiết kế menu spa cũng nên phù hợp, hài hòa với màu sắc của thương hiệu, có thể kết hợp với màu trắng để tăng thêm nét sang trọng và tạo sự thu hút ánh nhìn hơn.

Thiết kế menu Spa với số lượng trang ít dưới 5 trang bạn nên sử dụng phần mềm thiết kế Adobe Illustrator. Còn nếu có nhiều trang bạn nên sử dụng phần mềm thiết kế Adobe Indesign để hình ảnh khi in ấn được rõ nét.

Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng phần mền Adobe photoshop để thiết kế. Vì sau khi in ấn menu của bạn sẽ bị vỡ, không rõ nét, không tạo nên sự chuyên nghiệp.

Công ty thiết kế menu spa

Vietnam Design Group là một công ty thiết kế menu spa chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề. Nên chúng tôi hoàn toàn có năng lực để mang đến cho bạn những sản phẩm thiết kế ấn tượng thu hút nhất.

Nhân viên thiết kế của chúng tôi rất giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm trong quá trình làm việc. Vì vậy, chúng tôi luôn giao sản phẩm đúng với thời gian cam kết trong hợp đồng và những sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao

Quy trình thiết kế nhanh gọn và rõ ràng giúp bạn có thể theo dõi và phản ánh nếu không hài lòng với thái độ hay việc thực hiện công việc của nhân viên công ty chúng tôi để đảm bảo về quyền lợi cho quý khách hàng. Từ tìm hiểu yêu cầu của quý khách – thiết kế – gửi demol – chỉnh sửa (nếu có) – bàn giao, nghiệm thu sản phẩm.

Với việc ký kết hợp đồng bảo vệ quyền lợi của khách hàng và của chính chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm về giá thành thiết kế menu spa, chất lượng và thời gian cũng như những quyền lợi đi kèm theo hợp đồng. Chúng tôi sẽ không thu thêm bất cứ loại phí dịch vụ nào hợp đồng cam kết, trừ khi có dịch vụ phát sinh từ quý khách yêu cầu thêm mới.