thiết kế menu đồ uống

Có thể nói, menu là bộ mặt của mỗi quán café, trà sữa … Thông qua menu khách hàng có thể đánh giá phong cách tại nơi đây. Một menu độc đáo sẽ mang đến cái nhìn ấn tượng và hoàn hảo cho khách hàng mỗi lần đến quán. Việc sử dụng dịch vụ thiết kế menu đồ uống là rất quan trọng đối với mỗi quán café hay trà sữa…

Menu đồ uống bắt mắt sẽ tăng hiệu quả kinh doanh cho bạn

1. Tại sao thiết kế menu lại quan trọng?

Có thể menu không được xem trọng quá nhiều trong tiềm thức chủ doanh nghiệp hiện nay, tuy nhiên, một menu chuyên nghiệp góp phần vào chính doanh số bán hàng của quán café.

Thiết kế menu đồ uống đẹp kích thích khách hàng gọi món : Danh thức thức uống đa dạng và hấp dẫn, kết hợp  với hình ảnh chất lượng sẽ khiến khách hàng không những phân vân về đồ uống mà còn có nhu cầu muốn thử qua tất cả các loại. Nếu bạn tận dụng được hình ảnh trong thiết kế menu đồ uống, Designer tin rằng lượng khách hàng đến và thử đồ uống của bạn sẽ đáng kinh ngạc đấy.

– Thiết kế menu đẹp nâng tầm giá trị đồ uống : Một đồ uống giá trị nên đi kèm với hình ảnh nhã nhặn, sang trọng. Menu quán sẽ phản ánh giá trị của món đồ uống đó. Thông thường, khi bạn bước vào các quán café, trà sữa nổi tiếng, những hình ảnh đi kèm sẽ rất bắt mắt, chắc chắn bạn không tiếc khi bỏ ra số tiền nhất định để sở hữu chúng.

Một menu đẳng cấp sẽ nâng tầm giá trị thương hiệu

2. Tiêu chuẩn cho một menu chuyên nghiệp

–  Bố cục rõ ràng: Cách chia bố cục thực đơn phải rõ ràng để khách hàng có thể nhìn thật rõ món để gọi. Thiết kế menu dù có hoa mỹ đến đâu nhưng bố cục rối mắt cũng làm khách hàng khó chịu khi gọi món.

– Hình ảnh phải đẹp: Các món ăn được trưng bày trên menu phải đẹp hơn trên thực tế rất nhiều để khách hàng kỳ vọng và gọi món. Chính vì thế hình ảnh món ăn phải thực sự đẹp, sắc nét, độ phân giải cao.

– Thông tin tên món và giá trên mẫu thiết kế menu đồ uống phải rõ ràng: Đây là những thông tin quan trọng, đặc biệt là tên món phải hay, có sức hấp dẫn. Có một số menu còn thêm thông tin thành phần, gia vị của món ăn hoặc thức uống để khách hàng có thể biết chọn món với các thành phần món ăn họ thích.

– Màu sắc của menu phải hấp dẫn, kích thích thị giác, tạo ấn tượng cho khách hàng.

Bạn cần lưu ý những đặc điểm quan trọng khi quyết định thiết kế menu cho đồ uống của quán mình

3. Dịch vụ thiết kế menu đồ uống tại Designer Group

Vietnam Designer Group nhận thiết kế menu đồ uống bao gồm :

  • Thiết kế menu quán cà phê phong cách truyền thống
  • Thiết kế menu quán cà phê phong cách cổ điển phương Tây
  • Thiết kế menu quán cà phê phong cách hiện đại

Với mỗi lĩnh vực thiết kế, đội ngũ thiết kế tại Vietnam Designer Group sẽ mang đến những ý tưởng và những concept khác nhau phù hợp với từng yêu cầu, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế menu – thực đơn chuyên nghiệp.  Tại đây, chúng tôi có quy trình chuyên nghiệp với đội ngũ được đào tạo chuyên môn để cho ra đời những sản phẩm chất lượng.

Khi lựa chọn Designer Group bạn đã lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế menu đồ uống hoàn hảo dành cho chính doanh nghiệp của mình. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kết mà còn hàng loạt dịch vụ hỗ trợ, tư vấn tận tịnh, chắc chắn đem lại sự hài lòng tốt nhất danfnh cho bạn.