Tại sao cần có một cuốn menu đẹp và ấn tượng ?

Với những người yêu thích đất nước Hàn quốc thì việc tìm hiểu và biết về nền văn hóa ẩm thực của Hàn quốc là điều hiển nhiên. Những với những khách hàng không biết về ẩm thực đất nước này thì sao ? Một cuốn menu với đầy đủ nội dung và hình ảnh hấp dẫn sẽ giúp khách hàng đến gần và hiểu hơn về nền ẩm thực này.

thiet ke menu han quoc hien dai

Như thế nào là menu hấp dẫn và thu hút khách hàng?

Điểm đầu tiên để tạo nên menu đẹp đó chính là màu sắc của menu, sau đó là hình ảnh món ăn nổi bật trên màu nền. Như vậy sẽ tạo nên sự kết hợp hài hòa và vững chắc cho cuốn menu. Với 1 cuốn menu ở nhà hàng Hàn quốc thì việc chọn lọc và đưa hình ảnh món ăn vào rất quan trọng. Bởi vì đó là cách tiếp cận mắt nhìn của khách hàng nhanh nhất và cũng là cách giúp khách hàng có thể nhìn thấy, biết và lựa chọn được món ăn dễ dàng hơn. Điều này giúp cho khách hàng thấy được rằng bạn là một đơn vị kinh doanh thấu hiểu thị hiếu của khách hàng.

thiet ke menu an tuong

Bạn có thắc mắc tại sao ở những nhà hàng Hàn quốc lại sử dụng menu dạng cuốn mà không phải những dạng menu khác thường thấy ở các nhà hàng khác hay không ? Thứ nhất bởi vì đây là dạng menu truyền thống ở hầu hết tất cả nhà hàng ở bên Hàn quốc vì vậy, muốn đưa khách hàng đến gần hơn với nền ẩm thực này thì các nhà hàng nên giữ lại nét truyền thống đặc trưng đó. Và thứ hai, đơn giản thôi vì rất nhiều món ăn phong phú đa dạng cần được thể hiện đầy đủ bằng nội dung cũng hình ảnh cho khách hàng.

17e4934db6c1058d414ef23e704ab966

menu han quoc dep

Mặt khác, bìa cuốn menu cũng là điểm đầu để thu hút sự chú ý của khách hàng đấy nhé! Bìa menu sẽ là điểm thể hiện lên sự hài hòa cho nét riêng của mỗi nhà hàng. Một bìa menu đẹp và tinh tế là điểm cộng lớn cho nhà hàng đấy. Hiện nay , có 4 dạng bìa cuốn đang được các nhà hàng, doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng nó đó là : bìa da, bìa gỗ và bìa vải.

unnamed

Bìa menu với nhiều hình ảnh ấn tương, màu sắc, ảnh chân thực sống động sẽ thu hút và gây thích thú cho khách hàng.

thiet ke bia menu han quoc

.Bên cạnh menu dạng cuốn , các bạn có thể tham khảo thêm thiết kế menu dạng Take-away/Take-out/Dilivery cầm tay. Đây cũng là 1 chiêu thức hay ho để chiêu dụ khách hàng và tăng doanh thu cho nhà hàng khi khách hàng có nhu cầu ăn uống tại nhà hoặc khách hàng muốn tìm hiểu hơn về các món ăn mà nhà hàng có.

menu han quoc dang gap

thiet ke menu han quoc delivery

Và để thấu hiểu được những mong muốn của các doanh nghiệp, nhà hàng về 1 cuốn menu hoàn chỉnh hoàn hảo thì công ty thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thoành những mong muốn đó. Bạn chỉ cần tin tưởng và chờ đợi, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những mẫu thiết kế đẹp nhất, bắt mắt nhất, giúp bạn thành công hơn trong lĩnh vực kinh doanh này.