Các shop thời trang muốn thành công ngoài việc chú trọng tới chất liệu sản phẩm, mẫu design, và decor quán cần chú ý tới truyền thông, trong đó thiết kế logo shop quần áo là điều vô cùng quan trọng. Các dịch vụ thiết kế logo shop quần áo ra đời phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp kinh doanh thời trang, họ sẽ tư vấn bạn những kiểu logo phù hợp để chọn lựa. 

Thiết kế logo cho shop quần áo
Thiết kế logo cho shop quần áo

Tầm quan trọng của việc thiết kế logo shop quần áo

Thời trang là lĩnh vực đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, nhất là với nhu cầu mua sắm hiện nay. Hàng loạt các shop quần áo ra đời như câu trả lời rõ ràng nhất. Các chị em phụ nữ hay các đấng mày râu thời nay không chỉ mua quần áo chỉ để phục vụ nhu cầu may mặc mà còn có nhu cầu thể hiện đẳng cấp. Một nhãn hàng có thương hiệu luôn lấy được sự tín nhiệm của người dùng. Logo chính là bộ mặt của thương hiệu, thông qua đó khách hàng có thể đánh giá toàn bộ mặt của shop quần áo.

Vậy nên, mỗi mẫu thiết kế logo shop quần áo là vô cùng quan trọng, đó là cái đầu tiên khách hàng nhìn vào và đánh giá shop quần áo của bạn có độc đáo hay khác biệt so với cửa hàng khác hay không. Hơn nữa, thời trang là một lĩnh vực rất dễ bị đánh cấp bản quyền, nên một logo riêng sẽ giúp bạn có một lượng khách trung thành và ổn định.

Vì sao bạn nên thuê đơn vị thiết kế logo shop quần áo ?

 • Các designer thường xuyên tiếp xúc và cập nhật nhiều xu hướng, sẽ hiểu rõ về các phong cách logo, và logo nào phù hợp với shop bạn.
 • Designer giàu kinh nghiệm sẽ thiết kế cho bạn một logo chỉ mất thời gian ngắn, tiết kiệm được quỹ thời gian của bạn.
 • Khi thuê thiết kế logo bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn để xem xét logo đã đẹp hay chưa. Mỗi logo thiết kế ra đều là sản phẩm của trí tuệ, bạn yên tâm nhé, khi bạn lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo uy tín thì logo của bạn hoàn toàn mới và không hề “đụng hàng”.
 • Logo để đăng online và logo để in cần những kích cỡ và điều chỉnh màu sắc khác để in được đúng màu nên chỉ những người đúng chuyên nghành mới đủ am hiểu và cho ra đời những kích cỡ tốt nhất.

Các nguyên tắc thiết kế logo shop quần áo:

Thiết kế đơn giản, dễ nhớ : Đơn giản là yếu tố quan trọng nhất trong các nguyên tắc thiết kế logo. Logo có thể xuất hiện ở những nơi khác nhau và trong các kích cỡ khác nhau như logo nhỏ trên áo thun hay logo lớn trên biển hiệu quảng cáo…. Thế nên logo đưa ra cần phải rõ ràng và đơn giản để hiển thị một cách chính xác và hiệu quả ở kích thước bất kỳ nào.

Tính cần bằng: Mỗi logo cần có sự thiết kế vừa mắt người nhìn, phần này không lấn át phần kia. Màu sắc và chi tiết không tách khỏi nhau để không tạo nên một logo cân xứng. Ngoài ra, biểu tượng và kiểu chữ trong logo cũng cần hài hoà với nhau.

Tính ổn định: Bản chất của thiết kế logo đòi hỏi tính ổn định vì việc thay đổi logo thường xuyên sẽ khiến khách hàng dễ nhầm lẫn. Một logo tốt mang tới cho doanh nghiệp thì hiệu ứng của nó sẽ là còn mãi với thời gian.

Tính độc nhất : Mục đích của logo là để nhận diện công ty, cho nên tính duy nhất rất quan trọng. Chúng ta có thể tham khảo các logo từ các nhà thiết kế khác để lấy ý tưởng, nhưng tuyệt đối không được sao chép nguyên bản. Nếu được thiết kế giống của những người khác thì nó đã hoàn toàn thất bại. Vì thế, sự khác biệt trong thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng có tính cạnh tranh thương hiệu giữa các doanh nghiệp.

Thông điệp phù hợp : Khi thiết kế một logo, phải đảm bảo rằng nó sẽ phù hợp với sản phẩm dịch vụ của công ty. Mỗi logo thiết kế có thể chứa đựng một biểu tượng nó gắn liền với ngành đang kinh doanh, đặc tính của nó hay lợi thế cạnh tranh của cửa hàng.

Các logo tham khảo

Một số logo đẹp để bạn tham khảo, không nên sao chép, hay thiết kế tương tự sẽ ảnh hưởng tới bản quyền.

Logo shop quần áo kensport
Logo shop quần áo kensport
Logo shop quần áo 360
Logo shop quần áo 360
Logo shop quần áo Aholic
Logo shop quần áo Aholic

 

Logo shop quần áo Asin Store
Logo shop quần áo Asin Store

 

Logo shop quần áo Hana
Logo shop quần áo Hana

Chọn chúng tôi

Với kinh nghiệm thiết kế logo chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi tự hào đã làm hài lòng trên 1000 khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng nhất với những mẫu thiết kế hợp với phong cách kinh doanh của bạn. Chúng tôi có :

 • Đội ngũ Designer được đào tạo chuyên nghiệp với chuyên môn cao
 • Chính sách ưu đãi đối với khách hàng
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Những mẫu thiết kế độc – lạ,mới 100%, cam kết không “đụng hàng”
 • Chi phí thiết kế logo tốt nhất trên thị trường

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thiết kế logo khác như:

 • Thiết kế logo dạng chữ
 • Thiết kế logo theo tên 
 • Thiết kế logo ngành xây dựng
 • Thiết kế logo ngành bất động sản
 • Các dịch vụ thiết kế logo khác.

Việc thiết kế logo cho shop quần áo vừa dễ lại vừa khó, bạn có thể thỏa sức lựa chọn những biểu tượng khác nhau mà không bị gò bó ở một khuôn khổ nào cả, nhưng khó ở chỗ thiết kế sao cho độc đáo, mới lạ mà lại thể hiện được phong cách của chủ sở hữu nó. Vậy nên hãy để chúng tôi – Vietnam Designer Group giúp bạn thiết kế một logo phù hợp với bạn nhé! Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ.