thiết kế logo quán trà sữa

Kinh doanh trà sữa đang hot và vẫn có tiềm năng phát triển mạnh hơn nữa. Hàng tuần hàng tháng lại có vài quán trà sữa mở thêm, vậy làm sao để thu hút khách hàng khi bạn còn mới và cạnh tranh nhiều như vậy? Đầu tiên, lên ý  tưởng decor quán và tìm đơn vị thiết kế logo quán trà sữa ngay cho quán để gây ấn tượng đầu tiên với khách.

Tại sao bạn phải thiết kế logo quán trà sữa?

Mỗi loại đồ uống đều được ưa chuộng trong những thời kì nhất định. Khoảng 10 năm trước, đồ uống đá xay đã làm mưa làm gió trong thị trường đồ uống thì ngày nay đồ uống trà sữa đã là đồ uống được mọi độ tuổi yêu thích. Chút vị chát của trà hòa quyện với vị ngọt tương phản từ sữa tưởng chừng như không hợp mà lại tạo nên một thứ đồ uống cuồn hút, dễ uống, chinh phục được trái tim của người tiêu dùng.

Vị trà sữa rất dễ uống, từ trẻ con cho đến người lớn đều ngồi thưởng thức trà sữa nhưng bạn cần truyền thông bộ nhận diện thương hiệu quán, đặc biệt logo, để khách hàng ấn tượng và nhớ tới bạn. Họ chỉ cần nhìn logo là biết bạn là trà sữa nào.

Trong cơn sốt trà sữa vẫn chưa giảm nhiệt hiện nay, việc thiết kế logo sản phẩm trà sữa sao cho dễ nhớ là một điều cần thiết.

Một số vấn đề cần lưu ý trong thiết kế logo trà sữa.

1. Màu sắc và font chữ thiết kế:

Font chữ được sửa dụng trong thiết kế cần uyển chuyển, nhẹ nhàng như sự hòa quyện của trà và sữa. Màu sắc logo hài hòa, tươi sáng tạo cảm giác thỏa mãn khi uống tà sữa, truyền tải được thông điệp mà thương hiệu hướng tới.

Sản phẩm tốt thôi chưa đủ, ai cũng thích đẹp thích xinh và  khách hàng của bạn cũng vậy,  một thiết kế logo đẹp in trên bao bì cốc trà sữa hay đặt bảng hiệu logo tại quán cũng lôi kéo mọi người đến quán bạn check in.

2. Hình ảnh thiết kế logo phải đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của công ty.

Một sản phẩm tốt là một điều cần thiết để xây dựng thương hiệu mạnh nhưng chưa đủ để cạnh tranh trên thị trường đồ ăn uống. Tương tự như thiết kế logo thời trang, một thiết kế logo trà sữa đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu sẽ tạo sự nhất quán trong thông điệp truyền tải, tạo sự yên tâm và  đáng tin cậy cho sản phẩm trà sữa.

Một chất lượng phục vụ tốt, cơ sở hạ tầng sạch sẽ và hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ sẽ là điểm nhấn ấn tượng của sản phẩm trong mắt khách hàng. Nếu như trước đây, logo và bao bì đóng gói thô sơ với những hình thiết kế đơn giản hay kém chuyên nghiệp thì hiện nay, mỗi cốc trà sữa đều có logo và thiết kế mang đậm dấu ấn riêng biệt. Nhiều thương hiệu trà sữa có trang bị máy in tem nhãn tà sữa để ghi chú những thông tin về đơn hàng, sản phẩm kĩ lưỡng.

Logo trà sữa trang nhã

Quy trình thiết kế logo sản phẩm trà sữa ở Designer Group

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu.

+ Khách hàng liên hệ với Designer Group qua các kênh liên hệ trực tiếp hoặc gián tiếp.

+ Đưa yêu cầu cần thiết kế: loại thiết kế, hình thức, …

+ Designer Group tiếp nhận yêu cầu và tư vấn bước đầu cho Quý khách.

Bước 2: Ký hợp đồng.

+ Hai bên thương thảo và đi đến thống nhất thì tiến hành ký kết hợp đồng.

+ Sau khi ký hợp đồng, Quý khách vui lòng đặt cọc % chi phí được quy định trên hợp đồng.

+ Tiếp đó, Designer Group tiến hành cung cấp dịch vụ.

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế.

+ Designer Group tiếp nhận yêu cầu, mong muốn và ý tưởng ban đầu của Quý khách. Từ đó, Designer Group sẽ lên ý tưởng thiết kế.

+ Quý khách duyệt thiết kế.

+ Designer Group sẽ chỉnh sửa thiết kế từ 2 – 3 lần để đôi bên đi đến sự thống nhất.

Logo – một phần tạo nên sự nổi tiếng của thương hiệu

Bước 4: Tiến hành thiết kế.

+ Designer Group tiến hành thiết kế theo yêu cầu của khách hàng đã thống nhất.

+ Quý khách có thể đưa ra yêu cầu về chỉnh sửa thiết kế trong bước này. Tuy nhiên, nếu yêu cầu chỉnh sửa vượt quá những gì được quy định trong hợp đồng, Quý khách vui lòng thỏa thuận lại về chi phí cùng các điều khoản khác.

+ Designer Group sẽ hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm thiết kế hoàn thiện tối đa 2 – 3 lần để đảm bảo sản phẩm khiến Quý khách hài lòng nhất có thể.

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu.

+ Designer Group hoàn thiện sản phẩm thiết kế và bàn giao sản phẩm cho Quý khách đúng hạn.

+ Quý khách nghiệm thu và thanh toán nốt % chi phí còn lại được quy định trên hợp đồng đúng hạn và đúng số tiền.

Mỗi logo sẽ mang đậm dấu ấn riêng của quán, hãy tìm những dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp có thể hiểu được thông điệp, phong cách của quán để sáng tạo logo đẹp và đồng nhất với decor quán.

Đến với chúng tôi – Designer Group, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với sự phục vụ tận tâm.