thiết kế logo MIỄN PHÍ

Bạn đang kinh doanh, dù là bất cứ sản phẩm gì thì đều cần đến dịch vụ thiết kế logo sản phẩm. Logo mặc dù đơn giản, nhưng là thành phần rất quan trọng đối với thương hiệu của bạn. Để khách hàng biết được bạn là ai? bạn cung cấp điều gì? qua đó tin tưởng và sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ thiết kế logo cho sản phẩm
Dịch vụ thiết kế logo cho sản phẩm

Thiết kế logo sản phẩm là gì ?

Khi chúng ta nghĩ đến Logo – Đó đơn giản là một hình ảnh mang tính biểu tượng, đại diện cho một thương hiệu riêng biệt và thường được sử dụng rộng rãi trong quá trình phát triển của bất cứ doanh nghiệp nào. Ngày nay, các doanh nghiệp đều đã và đang chú trọng hơn trong việc chọn lựa và thiết kế logo cho thương hiệu mình, bởi chúng chính là đại diện cho toàn bộ hình ảnh của doanh nghiệp.

Thiết kế logo sản phẩm là việc thiết kế ra những logo nhằm quảng bá, khiến khách hàng biết đến và nhớ được sản phẩm của doanh nghiệp. Do đó, logo rất quan trọng cho sản phẩm, đặc biệt là cho doanh nghiệp.

Tại sao cần thiết kế logo sản phẩm?

Một sản phẩm tốt, một thương hiệu chuyên nghiệp thì không thể thiếu logo, đó như một bộ phận trong việc nhận diện thương hiệu sản phẩm.
Một thiết kế logo đẹp chắc chắn để lại ấn tượng với khách hàng
Logo thường đi gắn liền với mọi thứ của thương hiệu, sản phẩm của bạn, từ card visit, biển hiệu, bao bì, tem mác,…
Hỗ trợ truyền thông, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện sản phẩm bạn là gì.

Làm thế nào để có một logo đẹp ?

1. Đơn giản : Đừng bao giờ phức tạp hoá một logo, hãy giữ nó rõ ràng, dễ hiểu và thậm chí là tối giản. Một logo quá màu mè diêm dúa sẽ khiến khách hàng khó nhận biết và khó nhớ đến sản phẩm của bạn, như vậy là bạn đã thất bại rồi đấy.

2. Nhất quán : Một logo chất lượng nên thể hiện được sự nhất quán của nó trên tất cả phương diện. Dù được đặt ở bất kỳ đâu và nhất là trên mỗi sản phẩm thì các tiêu chuẩn về màu sắc, kích thước, hình ảnh đều cần được nhất quán.

3. Màu sắc : Khi bạn quyết định thiết kế logo chất lượng mà bỏ qua màu sắc là một thiếu sót rất lớn. Màu sắc không chỉ ảnh hưởng đến ánh nhìn của khách hàng khi lần đầu tiên nhìn vào mà còn thể hiện toàn bộ phong cách của doanh nghiệp bạn. Thường thì logo sẽ mang màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp.

4. Kích thước : Kích thước là một điều quan trọng trong việc thiết kế logo cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Đâu phải lúc nào bạn cũng để logo ở một kích thước nhất định. Bạn nên chú ý việc thiết kế làm sao để logo có thể đặt trong sản phẩm của bạn dù lúc to hay nhỏ.

5. Phù hợp : Luôn luôn kiểm tra lại logo của bạn và cố gắng hiểu sâu sắc nhu cầu của mình trước khi bắt tay vào thiết kế. Tránh những biểu tượng mang tính kích động hoặc không may mắn, không phù hợp với văn hóa nước sở tại.

6. Lâu dài : Ai cũng muốn một logo có thể đi với doanh nghiệp mình từ lúc bắt đầu đến lúc phát triển. Ít nhất nó cũng nên tồn tại từ 3-10 năm. Vậy nên việc chọn một đơn vị thiết kế logo uy tín, chuyên nghiệp là rất cần thiết với doanh nghiệp của bạn đấy.

Bạn có thể tự thiết kế logo qua những phần mềm miễn phí và có sẵn trên mạng, tuy nhiên nó rất chung và không thể hiện được nét riêng sản phẩm. Chỉ đối với dân chuyên ngành design mới truyền đạt được thông điệp logo và thiết kế logo sáng tạo đặc biệt cho sản phẩm.

Thiết kế logo sản phẩm đẹp - chất lượng
Thiết kế logo sản phẩm đẹp – chất lượng

Chọn chúng tôi

Với kinh nghiệm thiết kế logo chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi tự hào đã làm hài lòng trên 1000 khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng nhất với những mẫu thiết kế hợp với phong cách kinh doanh của bạn. Chúng tôi có :

  • Đội ngũ Designer được đào tạo chuyên nghiệp với chuyên môn cao
  • Chính sách ưu đãi đối với khách hàng
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Những mẫu thiết kế độc – lạ,mới 100%, cam kết không “đụng hàng”
  • Chi phí tốt nhất trên thị trường

Đừng lo lắng nếu sản phẩm của bạn chưa tạo được ấn tượng riêng, hãy sử dụng dịch vụ thiết kế logo sản phẩm của Vietnam Designer Group. Tại Vietnam Designer Group sự hài lòng của các bạn chính là thành công của chúng tôi. Hãy liên hệ 0888 11 1414 để nhận được dịch vụ tư vấn MIẾN PHÍ.