thiết kế logo lớp

Nhu cầu thiết kế logo cho lớp hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là các bạn trẻ học sinh muốn có một dấu ấn kỷ niệm với bạn bè, trường lớp đều muốn sở hữu một logo lớp thật độc đáo và sáng tạo. Xu hướng mặc đồng phục lớp hay là huy hiệu lớp,… đang phổ biến nhiều năm nay, từ các em mẫu giáo tới đại học. Ngoài ra, cũng như một kỷ niệm riêng với lớp. Chính vì thế mà nhu cầu thiết kế logo lớp đẹp đang ngày càng tăng lên.

thiet ke logo lop (8)

Những điều cần lưu ý khi thiết kế logo cho lớp

Xu hướng thiết kế logo để in áo lớp được các bạn trẻ phổ biến rộng rãi trên các trang mạng xã hội, đó cũng là lý do để nhu cầu thiết kế logo lớp được nhiều người quan tâm. Tương tự như thiết kế logo các loại hình kinh doanh khác, việc thiết kế logo lớp cũng cần chú ý đến một số điều để mang đến những mẫu logo ấn tượng.

Phác thảo mẫu thiết kế để thoải mái trong sáng tạo: Thiết kế logo cho lớp hay bất kỳ thiết kế loại hình kinh doanh nào cũng cần đến những mẫu phác thảo ý tưởng ban đầu, sau khi đã phác thảo ý tưởng xong, bắt đầu triển khai và phát triển các ý tưởng bằng máy tính sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.

Font chữ khi thiết kế: Font chữ đóng vai trò rất quan trọng trong độ thẩm mỹ của logo lớp. Đồng thời, font chữ trong thiết kế logo cũng góp phần thể hiện cá tính riêng, truyền tải đến người xem, người nhìn vào ý nghĩa mà mẫu logo muốn thể hiện.

Màu sắc sử dụng khi thiết kế logo cho lớp: màu sắc thể hiện trên các mẫu logo mang đến những ý nghĩa khác nhau và có vai trò làm nổi bật những chi tiết ấn tượng của logo. Đó là lý do để màu sắc trở nên quan trọng và cần được sử dụng đúng để có được những sản phẩm ấn tượng nhất.

Tránh sử dụng quá nhiều hiệu ứng thiết kế trong một mẫu logo: để tránh gây ra cảm giác rối mắt bạn nên hạn chế dùng nhiều hiệu ứng trong một mẫu thiết kế. Các hiệu ứng chỉ nên sử dụng một cách vừa phải sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho thị giác và để lại ấn tượng lâu dài.

Cần cân bằng các yếu tố trong logo: Não bộ con người luôn rất thích sự cân bằng trong bất kỳ hình ảnh nào. Chính vì vậy, khi thiết kế logo cho lớp học, người thiết kế cần chú trọng đến cấc vấn đề cân bằng hình ảnh để có thể thu hút được sự chú ý của người nhìn. Đồng thời cũng cần cân nhắc nếu đang có ý định thiết kế logo lấy sự mất cân bằng làm điểm nhấn để thu hút người xem.

Nên thiết kế theo chính ý tưởng của mình, tạo một điểm nhấn riêng sẽ thể hiện được cái riêng của mình hơn là sử dụng một mẫu thiết kế của người khác. Vì vậy, người thiết kế chỉ nên tham khảo ý tưởng rồi dựa vào đó để sáng tạo, tạo ra những mẫu logo đẹp mắt, cuốn hút và thể hiện cá tính riêng của tập thể lớp.

Bạn có thể tự thiết kế bằng một số phần mềm Designer Group gợi ý, hoặc tìm hiểu nơi cung cấp dịch vụ thiết kế logo lớp đẹp. 

 

Logo lớp cũng khiến các thành viên lớp cảm thấy đoàn kết hơn, chẳng hạn như khi mặc đồng phục logo lớp,… 

 

Nói lên sự tự hào về  lớp, về trường

 

 

Một số phầm mềm giúp bạn tự làm logo lớp

  • Bluecotton

  • CustomInk

  • Uberprints

 

  • Spreadshirt

 

  • Gecko.vn

 

  • Aoin.vn

 

 

 

Dịch vụ thiết kế logo lớp đẹp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp với giá cả phù hợp. Khách hàng có nhu cầu thiết kế logo có thể tìm hiểu thông tin thông qua internet hay các phương tiện khác để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất về nhu cầu của mình. Vietnam Designer Group là đơn vị thiết kế uy tín, được đống đảo khách hàng tin tưởng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ thông tin cụ thể nhất về những nhu càu của mình.