thiết kế logo khách sạn

 Nhu cầu về nghỉ dưỡng hay du lịch là không bao giờ thiếu, hầu như mỗi năm mọi người đều đi du lịch ít nhất 1 lần. Đây là cũng cơ hội giúp các nhà nghỉ, khách sạn, resort,… phát triển rất nhiều nhưng mức độ cạnh tranh sẽ càng tăng cao. Vì vậy, để khách sạn bạn đặc biệt nổi bật hơn cả, cần gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên qua logo khi tìm kiếm. Logo khách sạn rất quan trọng, Designer Group khuyên bạn nên thảo khảo các dịch vụ thiết kế logo khách sạn trên thị trường. 

1. Tại sao phải thiết kế logo cho khách sạn ?

Có thể nói rằng, logo chất lượng khiến khách sạn toát lên vẻ chuyên nghiệp và đẳng cấp. Khi nhìn những khách sạn đứng đầu trên thế giới, chỉ thoáng qua logo mà họ có thể in đậm vào tâm trí khách hàng và khiến khách hàng nhận biết về thương hiệu của mình, một nét riêng không thể bị trùng lập.

Tương tự như khi thiết kế logo ngân hàng thì mỗi một logo khách sạn là một câu chuyện mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng, đối tác của họ, một logo chất lượng sẽ khiến câu chuyện của họ trở nên có trọng lượng. Việc phát triển và nhận diện thương hiệu trở nên dễ dàng hơn, giúp họ khẳng định vị thế và chiếm được thị phần riêng cho mình.

Thiết kế logo khách sạn đi liền với giá trị tạo ra, Logo của bạn sẽ xuất hiện mọi nơi tương đương với việc thông điệp bạn muốn truyền tải sẽ xuất hiện ở mỗi nơi đó. Khi nhìn vào một logo họ sẽ nhớ đến phong cách phục vụ, đặc điểm nổi bật của khách sạn bạn. Từ đó dần dần in sâu vào nhận thức của họ. Dù họ có hay không dùng dịch vụ của bạn thì điều chắc chắn bạn làm được đó chính là thương hiệu của bạn đã và đang lan tỏa.

Một bản thiết kế logo khách sạn  đủ sức thuyết phục khách hàng, để làm được điều đó trong bản thiết kế nhất định phải đạt được các yếu tố như : đơn giản, đẹp, độc đáo, nhưng không được diêm dúa và quá cầu kỳ không cần thiết. Vì thế, chỉ cần sự đơn giản nhưng tinh tế trong đường nét. Kết hợp việc sử dụng màu sắc thiết kế hài hòa sẽ đem lại một mẫu thiết kế logo khách sạn vô cùng tuyệt vời.

2. Thiết kế logo cho khách sạn cần sử dụng màu sắc nào ?

Thông thường, màu sắc yêu cầu trong thiết kế logo khách sạn có điểm chung là thể hiện được sự sang trọng, tinh tế, đơn giản, chuyên nghiệp và khi kết hợp với nhau tạo ra một sự hài hòa nhất. Logo khách sạn có thể sử dụng thiết kế logo chữ hoặc kết hợp cả chữ và biểu tượng để tạo ra sự đặc biệt cho logo của thương hiệu. Cùng với nó là việc sử dụng một số màu sắc phổ biến đen, ghi, nâu, đỏ, vàng gold hoặc vàng đồng – những màu sắc mang phong thái sang nhã, lịch sự, bí ẩn nhưng vẫn thể hiện sự đẳng cấp riêng nhất.

  • Màu đen, ghi, nâu thể hiện sự sang trọng, lịch thiệp và đẳng cấp.
  • Màu đỏ mang tới sự may mắn, thịnh vượng tượng trưng cho nhiệt huyết, chu đáo và tận tâm.
  • Màu vàng đem tới cảm giác ấm áp, quý phái như hoàng gia.

3. Một số mẫu thiết kế logo trong khách sạn đẹp, ấn tượng

Thiết kế logo trong khách sạn đẹp
Logo khách sạn Melissa
Logo khách sạn Melissa
Logo The Wood Norton Hotel and Restaurant
Logo The Wood Norton Hotel and Restaurant
Logo khách sạn Like Hội An
Logo khách sạn Sunrise Sapa

3. Chọn chúng tôi.

Với kinh nghiệm thiết kế logo chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi tự hào đã làm hài lòng trên 1000 khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng nhất với những mẫu thiết kế hợp với phong cách kinh doanh của bạn. Chúng tôi có :

  • Đội ngũ Designer được đào tạo chuyên nghiệp với chuyên môn cao
  • Chính sách ưu đãi đối với khách hàng
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Những mẫu thiết kế độc – lạ,mới 100%, cam kết không “đụng hàng”
  • Chi phí thiết kế logo tốt nhất trên thị trường

Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo đẹp, ấn tượng, uy tín, chuyên nghiệp thì đừng lo, Designer Group ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu đó của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận dịch vụ tư vấn MIỄN PHÍ ngay trong ngày hôm nay.

Scroll to Top