Thiết kế lịch theo yêu cầu

Ngày nay việc tặng lịch cho khách hàng, đối tác đã trở thành nét văn hóa đẹp trong giao tiếp của các doanh nghiệp. Chính vì để tạo được nét ấn tượng nên các doanh nghiệp cũng rất đầu tư thiết kế cho mình một bộ lịch độc đáo. Thiết kế lịch theo yêu cầu đẹp vừa truyền tải bao thông điệp tốt lành đến người nhận, vừa có ý nghĩa vừa có tác dụng quảng cáo trong suốt một năm.

1. Tại sao nên dùng dịch vụ thiết kế lịch theo yêu cầu ?

Ngày việc tặng lịch cho khách hàng, đối tác khi xuân về hay mỗi dịp lễ quan trọng đã trở thành nét văn hoá đẹp trong giao tiếp. Thiết kế một cuốn lịch đẹp vừa chan chứa bao thông điệp tốt lành đến người nhận, vừa có ý nghĩa vừa có tác dụng quảng bá thông tin hình ảnh của doanh nghiệp, ngoài ra nó còn là ấn phẩm trang trí đẹp mắt.

Chính vì vậy, sản phẩm lịch càng quan trọng trong cuộc sống và cả trong kinh doanh thương mại vì đây cũng là phương tiện truyền tải thông tin quảng cáo có hiệu quả lâu dài và chi phí rẻ. Và việc thiết kế lịch theo yêu cầu là một cách để tạo dấu ấn riêng của từng doanh nghiệp.

Đối với cá nhân thì việc thiết kế lịch tết theo yêu cầu cũng là một cách thể hiện cá tính của mình, cũng như tình cảm của mình đối với người được tặng.

2. Phân loại lịch theo yêu cầu.

Lịch treo tường

  • Thông thường lịch tường sẽ gồm 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ với các kích thước 40×60, 30×70 .
  • Tuy nhiên còn tùy thuộc vào bố cục của thiết kế lịch và yêu cầu của khách hàng mà có các kích thước khác nhau.
  • Lịch được cố định 1 đầu bằng nẹp thiếc( lịch 1 tờ) hoặc bằng loxo lịch 5 tờ, 7 tờ ..) để treo lên tường.
Thiết kế lịch treo tường ấn tượng

Lịch để bàn

Có rất nhiều kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng mà mỗi loại lịch bàn có một kích thước chuẩn khác nhau và cũng có nhiều cách in ấn khác nhau để làm nổi bật bộ lịch.

Lịch để bàn ấn tượng

  • Thiết kế lịch để bàn thông thường bao gồm lịch 13 tờ hoặc 7 tờ có 2 hình dáng chính là chữ A hoặc gấp 3.
  • Lịch để bàn không chỉ có tác dụng để xem ngày tháng mà còn  đa công dụng như dùng để thiết kế lịch làm việc: note, sổ ghi chép hiệu quả, một món đồ trang trí trên bàn làm việc.
  • Việc sử dụng lịch bàn có ưu điểm là được người tặng sử dụng hàng ngày và có thể nhớ tới thương hiệu một cách hiệu quả.

Lịch Bloc

Là dạng lịch có một bìa cố định và một tờ lịch là tượng trưng cho một ngày theo đó người sử dụng sẽ xé bỏ một tờ lịch cho mỗi ngày trôi qua.

Thường trên lịch bloc thì ta sử dụng lịch phôi vì nếu làm lịch theo yêu cầu cho dạng này thì chi phí rất cao. Nội dung công ty muốn quảng bá thường được in trên bìa và được cố định treo lên tường.

Một số mẫu thiết kế lịch theo yêu cầu ấn tượng

Mẫu thiết kế lịch đẹp ấn tượng

3. Lựa chọn công ty thiết kế.

Mặc dù thị trường có rất nhiều mẫu lịch khác nhau, nhưng tìm được bộ lịch sáng tạo và độc đáo thì vẫn còn hạn chế. Với một món quà mang ý nghĩa tinh thần như lịch thì ý tưởng sáng tạo sẽ đóng vai trò lớn trong việc tạo một bộ lịch “hấp dẫn” và không “đụng hàng”.

Một tờ lịch rơi xuống, một ngày mới bắt đầu, một ngày sắp trôi qua! Lịch giúp chúng ta hiểu giá trị của thời gian, ý nghĩa của cuộc sống. Hãy dành tặng cho nhau những cuốn lịch ý nghĩa và sáng tạo.

Mẫu thiết kế lịch theo yêu cầu đẹp do Designer Group tạo ra luôn mang một phong cách độc đáo riêng theo ý nghĩa từng năm, từng con giáp hoặc theo đề xuất công ty mong muốn bạn sẽ có mẫu thiết kế ưng ý.

Vietnam Designer Group là đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp trong dịch vụ cung cấp dịch vụ thiết kế lịch chuyên nghiệp, là công ty thiết kế lịch độc quyền sáng tạo và các ấn phẩm năm mới. Các thiết kế lịch độc quyền sáng tạo của chúng tôi được thể hiện độc đáo trên nhiều chất liệu chắc chắn sẽ khắc họa được phong cách thương hiệu, nhận diện thương hiệu và truyền tải trọn vẹn giá trị thông điệp của công tới từng khách hàng mục tiêu.