Thiết kế lịch làm việc

Lịch làm việc được các cá nhân và các công ty sử dụng để ghi chú công việc theo từng mốc thời gian nhất định giúp hiệu quả công việc được tốt, trôi chảy. Thiết kế lịch làm việc thật hợp lý và đẹp mắt góp phần làm tăng thêm hứng thú làm việc và thoải mái hơn trong công việc.

1. Thế nào là lịch làm việc?

Lịch làm việc là sự sắp xếp thời gian để tiến hành công việc của một hay một số cá  nhân hoặc là của một doanh nghiệp nào đó đối với nhân viên,  lịch làm việc thường được bố trí dưới dạng bảng.

  • Đối với một cá nhân, lịch làm việc có thể là việc bố trí công việc theo thời gian hàng ngày, hàng tuần, hoặc hàng tháng.
  • Đối với một tổ chức lịch làm việc có thể là sự bố trí, phân công từng đầu mục công việc cho từng người theo thời gian có thể là trong ngày, trong tháng …
  • Lịch làm việc được tạo ra nhằm giúp người tạo ra nó hoàn thành các mục tiêu một cách tốt nhất trong khoảng thời gian cố định.
  • Lịch làm việc cũng giúp công ty theo dõi được tiến độ công việc của từng phòng ban, hiệu suất làm việc của nhân viên, cũng từ đó có mức độ điều chỉnh, nhắc nhở hay khen thưởng hợp lý.

Lịch làm việc có thể chia thành :

Lịch làm việc cá nhân:

Lịch ghị chú lịch làm việc của cá nhân theo ngày hay theo một khoảng thời gian nhất định. Thiết kế lịch làm việc cá nhân giúp ghi nhớ những việc cần làm một cách tốt hơn, góp phần làm việc đúng lịch trình và đạt được hiệu quả tốt nhất

Lịch làm việc hàng ngày.

Thiết kế lịch theo yêu cầu làm việc hàng ngày ghi chú việc phải làm và những việc phải nhớ theo các khoảng thời gian trong ngày.

2. Các mẫu thiết kế lịch làm việc cơ bản :

Lịch độc quyền đẹp
Bìa lịch độc quyền
Lịch công ty độc quyền
Thiết kế lịch độc quyền

3. Hãy đến với chúng tôi.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có dịch vụ thiết kế lịch tốt và chất lượng sản phẩm cao.

+  Thiết kế hỏa tốc theo yêu cầu của khách hàng.

+ Có chuyên viên tư vấn đến công ty để tư vấn và nhận công việc thiết kế lịch làm việc theo yêu cầu của khách hàng.

+  Dịch vụ đa dạng và linh hoạt: ngoài dịch vụ khách hàng lựa chọn, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế nếu quý khách cần.

+  Hỗ trợ chỉnh sửa  2 -3 lần cho mỗi bản thiết kế để có được sản phẩm ưng ý nhất cho quý khách hàng.

+  Cam kết thiết kế đúng với những yêu cầu đã thống nhất. Hoàn trả 100% kinh phí thiết kế nếu các thiết kế thực hiện không đúng như đơn đặt hàng.

+  Giá cả dịch vụ được niêm yết thông tin trên website. Không có thêm phí phụ thu nếu quý khách không có yêu cầu phát sinh thêm.

+  Xuất VAT đầy đủ: tất cả các dịch vụ thiết lế tại Vietnam Designer Group đều được xuất hóa đơn đầy đủ.

Hãy đến với chúng tôi – Vietnam Designer Group để có một thiết kế lịch làm việc hài lòng và ưng ý nhất.