Thiết kế lịch độc quyền

Dịp cuối năm là lúc mọi người chuẩn bị sắm sửa đồ mới như một thông tục diễn ra hằng năm. Cũng là lúc các doanh nghiệp, cửa hàng,.. chuẩn bị quà, lịch để tặng nhân viên, khách hàng và đối tác. Có rất nhiều form mẫu lịch trên mạng để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, vì là form mẫu sẽ rất phổ thông, đối với bạn dùng thông thường có thể được. Nhưng với các doanh nghiệp, hay nhà hàng,… thì nên có một bộ lịch độc quyền để dành tặng mọi người. Bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh công ty hay sản phẩm,… ảnh bạn mong muốn cho các dịch vụ thiết kế lịch độc quyền, và sau 2-3 ngày bạn đã có bộ lịch thiết kế riêng.

1. Ưu điểm và nhược điểm của việc thiết kế lịch độc quyền.

Lịch độc quyền là lịch mà được thiết kế, sáng tạo dành riêng cho doanh nghiệp hay được sáng tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp do đó nó có những mặt lợi ích và hạn chế nhất định

Ưu điểm

– Thỏa sức sáng tạo về nội dung, hình ảnh của doanh nghiệp trên từng tờ lịch, từng trang lịch của doanh nghiệp

– Mang tính thương hiệu cao, góp phần rất tốt trong việc nâng cao nhận diện thương hiệu: Bởi lẽ được thiết kế riêng nên hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được lòng ghép tự nhiên và linh hoạt vào trong, bên cạnh đó, khách hàng cũng thường xuyên xem lịch hàng ngày nên đây như những lời nhắc về thương hiệu đối với khách hàng.

– Tạo cho khách hàng cảm giác được quan tâm, được tri ân với kiểu dáng thiết kế riêng chỉ dành cho khách hàng của doanh nghiệp bạn

Nhược điểm

– Thời gian sản xuất lâu hơn vì đây là loại lịch độc quyền và duy nhất, mất nhiều thời gian hơn cho thiết kế

– Sản xuất số lượng nhỏ thì giá thành sản xuất khá cao so với việc dùng những lịch khác trên thị trường.

2. Các loại lịch phổ biến hiện nay.

  • Thiết kế lịch để bàn:  Đúng với tên gọi của nó, Lịch để bàn được dùng để đặt ngay trên bàn vơi những thiết kế chữ A hoặc chữ M. Thông thường, lịch để bàn sẽ có thêm một số chức năng khác như: nhắc nhở sự kiện, làm phụ kiện trang trí và có thể note luôn những thông tin quan trọng lên lịch.
  • Thiết kế lịch treo tường: là loại lịch có thể có 1 tờ, 3 tờ, 5 tờ hoặc 12 tờ và được nẹp bằng lò xo để treo tường. Loại lịch này được sử dụng phổ biến bởi vì sự tiện dụng và vẻ đẹp bắt mắt, dễ nhìn của nó
  • Lịch bloc: có nhiều kích thước từ nhỏ đến lớn khác nhau và được thiết kế theo từng ngày, thường được sử dụng trong thiết kế lịch tết.

3. Một số mẫu thiết kế lịch ấn tượng.

Thiết kế lịch độc quyền giúp khách hàng in sâu thương hiệu của doanh nghiệp vào tâm trí hơn

Lịch độc quyền là ấn phẩm quảng cáo suốt 365 ngày đến khách hàng của bạn

Nâng cao tính thương hiệu của doanh nghiệp, tạo niềm tin với khách hàng, đối tác

4. Dịch vụ thiết kế lịch độc quyền.

Việc lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế lịch chuyên nghiệp, trong thời gian quy định, dựa trên các ý tưởng của khách hàng sáng tạo ra mẫu lịch độc đáo ấn tượng thể hiện được “cái tôi” riêng của thương hiệu là mong muốn chung của các khách hàng. Designer Group là địa chỉ đáng tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thương hiệu logo:

  • Tư vấn tận tình, sáng tạo không ngừng
  • Cung cấp toàn bộ hình ảnh gốc và các file vector logo để có thể dễ dàng sử dụng trên mọi sản phẩm và chất liệu
  • Logo riêng biệt, khách hàng được toàn quyền sở hữu và sử dụng các thiết kế
  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong thiết kế sáng tạo
  • Giá cả cạnh tranh
  • Chỉnh sửa theo yêu cầu

Với những mẫu thiết kế lịch độc quyền ấn tượng dành riêng cho doanh nghiệp. Đây là những sản phẩm tốt nhất giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách tự nhiên đồng thời thể hiện được sự tri ân của doanh nghiệp đối với khách hàng.