Lịch là một vật dụng truyền thống và không thể thiếu trong các gia đình Việt Nam. Từ xưa, ông bà ta hay có thói quen có một quyển lịch trong nhà để xem ngày tháng và bóc từng tờ mỗi ngày. Giấy bóc lịch có thể sủ dụng vào nhiều công việc khác nhau như ghi chú hay gói những đồ nhỏ.

Ngày nay, theo sự phát triển của thời đại, lịch đã có nhiều kiểu dáng khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của mọi người. Lịch để bàn ra đời và được giới trẻ và dân văn phòng ưa chuộng vì sự tiện lợi của nó. Để có một quyển lịch đẹp, chúng ta cần thiết kế lịch để bàn một cách hợp lý.

Phân loại lịch để bàn

Lịch để bàn chữ A

Có nhiều kích thước khác nhau nhưng thường có kích thước 19 cm x 22 cm đế bằng Simili, đế gỗ hoặc bằng giấy bồi,… nội dung lịch được in trên chất liệu giấy Couche, nội dung được in trên 13 tờ hoặc 52 tờ (lịch 52 tuần)

lich de ban 04

Lịch để bàn chữ A là dạng lịch được nhiều công ty sử dụng để thiết kế lịch công ty, vì vừa mang tính sang trọng và tăng uy tín cho thương hiệu.

Lịch để bàn chữ M

Tương tự như lịch chữ A nhưng có thêm phần Note để chú thích công việc, ngày tháng hoặc đánh dấu những sự kiện quan trọng… Kích thước lịch thường là 15 cm x 24 cm, loại 13 tờ hoặc 53 tờ (52 tuần) đế bằng Simili hoặc gỗ,…

lich de ban 01

Lịch để bàn chữ M

Lịch để bàn đế nhựa

Giống lịch để bàn chữ A, có đế nhựa lịch có kích thước 14 cm x 27 cm, bìa lịch in Metalize, các trang trong in bằng giấy Couche’ Matt.

lich de ban 13

Lịch để bàn đế nhựa

Ngoài những mẫu lịch để bàn phổ biến trên, lịch để bàn còn được các công ty xuất bản với nhiều biến tấu về chất liệu, hình thức độc đáo như meka, gỗ, simili…

Những công dụng của lịch để bàn

Cũng như các tấm lịch khác như lịch treo tường thì tác dụng chính của chúng là cung cấp các thông tin ngày tháng hiệu quả cho người dùng để người dùng có thể theo dõi được thời gian và sắp xếp công việc cho mình.

Vật trang trí cho bàn làm việc của bạn : với những hình ảnh thiên nhiên phong phú, bạn có thể thưởng thức cái đẹp ngay tại bàn làm việc của mình.

Làm lịch độc quyền dạng để bàn làm quà tặng, biếu trong các dịp lễ tết, kỷ niệm công ty, phần thưởng lao động,….

Ngoài ra nó còn là công cụ để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, là món quà gắn kết mối quan hệ với khách hàng và đối tác.

thiet ke lich de ban 1

Một số mẫu lịch để bàn tại Designer Group

Hãy đến với chúng tôi.

Thiết kế hỏa tốc theo yêu cầu của khách hàng.

Có chuyên viên tư vấn đến công ty để tư vấn và nhận dịch vụ thiết kế lịch theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ đa dạng và linh hoạt: ngoài dịch vụ khách hàng lựa chọn, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế nếu quý khách cần.

Hỗ trợ chỉnh sửa  2 -3 lần cho mỗi bản thiết kế để có được sản phẩm ưng ý nhất cho quý khách hàng.

Cam kết thiết kế đúng với những yêu cầu đã thống nhất. Hoàn trả 100% kinh phí thiết kế nếu các thiết kế thực hiện không đúng như đơn đặt hàng.

Giá cả dịch vụ được niêm yết thông tin trên website. Không có thêm phí phụ thu nếu quý khách không có yêu cầu phát sinh thêm.

Xuất VAT đầy đủ: tất cả các dịch vụ thiết lế tại Vietnam Designer Group đều được xuất hóa đơn đầy đủ.

Chúng tôi – Vietnam Designer Group là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thiết kế lịch. Chúng tôi rất hân hạnh cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ thiết kế lịch để bàn đẹp, lịch sự.

Hãy đến với chúng tôi để có dịch vụ thiết kế tốt nhất và sản phẩm chất lượng cao.