Thiết kế lịch công ty

Cuối mỗi năm cũ, đầu năm mới, nhu cầu sử dụng lịch lại càng tăng cao. Lịch là vật dụng truyền thống, mang cả ý nghĩa sử dụng thực tế và cả những giá trị văn hóa đời sống. Các công ty thường in lịch để tawgj cho nhân viên, đối tác và khách hàng của mình. Designer Group rất hân hạnh cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ thiết kế lịch công ty đẹp, độc đáo.

Khi nào cần thiết kế lịch công ty

Lịch là một ấn phẩm quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Thông thường, vào các dịp cuối năm, dịp Tết các công ty sẽ làm lịch để tặng cho nhân viên và khách hàng, đối tác. Điều này vừ làm nên nét đẹp truyền thống của dân tộc vừa tạo cảm giác, gần gũi, gắn bó, thắt chặt tình cảm giữa nhân viên, đối tác và doanh nghiệp

Ngoài ra còn 1 số dịp như : kỉ niệm thành lập công ty, một sự kiện lớn có ý nghĩa nào đó của doanh nghiệp …

[ngg src=”galleries” ids=”68″ display=”basic_slideshow”]

Tại sao cần thiết kế lịch công ty ?

Lịch là kết hợp giữa yếu tố truyền thống và yếu tố hiện đại:  thể hiện nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp nhanh chóng lấy được tình cảm của khách hàng

Mang nhiều ý nghĩa, giá trị sâu sắc: nhắn gửi những thông điệp yêu thương, tình cảm thới khách hàng trong dịp cuối năm cũ, đầu năm mới.

Cung cấp nhiều thông tin hữu ích về doanh nghiệp: là ấn phẩm quảng cáo của doanh nghiệp, thiết kế lịch công ty tạo sự ấn tượng về doanh nghiệp, khách hàng sẽ luôn nhìn thấy mẫu tên công ty bạn mỗi khi xem lịch vào các ngày của năm tiếp theo, tạo sự quảng cáo trực tiếp đến khách hàng mà chi phí thấp

Mang đặc trưng sử dụng khiến cho khách hàng nhớ đến doanh nghiệp: Lịch là sản phẩm được sử dụng nhiều và thường xuyên, doanh nghiệp muốn người nhận sử dụng và đặt ở những vị trí dễ thấy như là thiết kế lịch để bàn thì cần có một thiết kế lịch đẹp và phải đầu tư vào nó.

Các loại lịch mà doanh nghiệp thường lựa chọn :

Lịch Tết

Lịch để bàn

Lịch để bàn

Lịch treo tường:

Thiết kế lịch treo tường ấn tượng cho công ty.

Thiết kế lịch để bàn công ty ấn tượng

Hãy đến với chúng tôi.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có dịch vụ thiết kế lịch tốt và chất lượng sản phẩm cao.

+  Thiết kế hỏa tốc theo yêu cầu của khách hàng.

+ Có chuyên viên tư vấn đến công ty để tư vấn và nhận công việc thiết kế lịch công ty theo yêu cầu của khách hàng.

+  Dịch vụ đa dạng và linh hoạt: ngoài dịch vụ khách hàng lựa chọn, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế nếu quý khách cần.

+  Hỗ trợ chỉnh sửa  2 -3 lần cho mỗi bản thiết kế để có được sản phẩm ưng ý nhất cho quý khách hàng.

+  Cam kết thiết kế đúng với những yêu cầu đã thống nhất. Hoàn trả 100% kinh phí thiết kế nếu các thiết kế thực hiện không đúng như đơn đặt hàng.

+  Giá cả dịch vụ được niêm yết thông tin trên website. Không có thêm phí phụ thu nếu quý khách không có yêu cầu phát sinh thêm.

+  Xuất VAT đầy đủ: tất cả các dịch vụ thiết lế tại Vietnam Designer Group đều được xuất hóa đơn đầy đủ.

Hãy đến với chúng tôi – Vietnam Designer Group để có một thiết kế lịch công ty hài lòng và ưng ý nhất.

Lịch thương hiệu, mang phong cách của riêng bạn.