Thiết kế lịch cho bé

Cha mẹ luôn mong muốn những gì tuyệt vời nhất, tốt đẹp nhất dành cho con cái của mình và mong muốn được dành thật nhiều những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho con cái. Thiết kế lịch cho bé có thể giúp được điều đó khi mà cha mẹ có thể dành những hình ảnh đẹp nhất, lời chúc tốt nhất vào mỗi ngày và là biện pháp lưu giữ những kỉ niệm đẹp của bé.

Tại sao nên làm lịch cho bé ?

Ngày nay lịch không còn là công cụ để theo dõi thời gian mà còn là phương tiện để truyền tải nghệ thuật, lưu giữ khoảnh khắc của mỗi người. Làm lịch cho bé, bạn có thể gửi gắm muôn vàn lời chúc đến mọi người, những lời chúc của bé yêu gửi đến cho ông bà, hay lời chúc đáng yêu, ngọt ngào của ba mẹ dành cho con yêu.

[ngg src=”galleries” ids=”95″ display=”basic_imagebrowser”]

Những lúc gia đình đi chơi cùng nhau, đi ăn uống hay mua sắm cùng nhau. Đây là dịp để bạn lưu những khoảnh khắc đáng yêu, tinh nghịch ấy. Đáng tiếc hơn, những khoảnh khắc đáng nhớ ấy lại bị bạn bỏ quên trong điện thoại, máy ảnh. Vậy tại sao bạn lại không sử dụng những bức ảnh ấy làm lịch tặng gia đình, những người thân bên bạn hay đơn giản làm mới căn phòng của bạn, thêm sự ấm cúng cho ngôi nhà nhỏ của bạn với những thiết kế lịch độc quyền dành cho bé

Nội dung cuốn lịch cho bé

Để cuốn lịch thực sự ý nghĩa, ba mẹ nên đưa thêm những thông tin sau vào lịch :

  • Tên của bé
  • Ngày sinh, ngày kỷ niệm đáng nhớ của bé
  • Những câu nói ngộ nghĩnh của bé
  • Sở thích của bé:  ô to, búp bê, hay siêu nhân…
  • Những lời chúc, ước mong của ba mẹ dành cho bé
  • Những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu trong đời thường của bé.

Lựa chọn kiểu làm lịch cho bé yêu

Có 3 kiểu lịch cơ bản các bố mẹ có thể tham khảo :

Lịch để bàn:

Lịch treo tường  rất phù hợp để tặng ông bà, nhưng với ba mẹ thì lịch để bàn sẽ hữu dụng hơn. Ba mẹ vừa ngắm được con hàng ngày trên bàn làm việc, vừa có thể ghi chép nhật ký của trẻ mỗi ngày. Hơn nữa, độ bền của lịch bàn cũng rất cao, đặc biệt là sau 12 tháng, ba mẹ có thể biến cuốn lịch thành cuốn nhật ký của bé.

Lịch block : thường ít được ba mẹ lựa chọn hơn

Một số gợi ý khi thiết kế lịch cho bé

Lựa chọn hình ảnh đẹp, chất lượng cao:

Hình ảnh đẹp, lung linh là điều quan trọng trong việc thiết kế lịch đẹp cho bé. Với những hình ảnh kém chất lượng thì dù công việc thiết kế có tốt thế nào đi nữa cũng gây mất thẩm mỹ cho bộ lịch.Do đó, cha mẹ không nên ngần ngại nhờ những thợ ảnh chuyên nghiệp hay những studio chuyên chụp ảnh cho bé hỗ trợ mình để có được những bức ảnh đẹp nhất.

Lựa chọn loại lịch nào cho phù hợp?

Với 3 loại lịch phổ biến hiện nay là lịch treo tường, lịch để bàn và lịch blog. Mối loại lịch sẽ có những ưu điểm khác nhau như lịch bàn thì thuận tiện trong di chuyển, cha mẹ có thể mang đi để nhìn ngắm em bé mỗi ngày. Lịch treo tường thì đẹp mắt, thẩm mỹ nhưng lại cố định ở nhà. Lịch blog thì lại có nhiều tờ, mất nhiều thời gian và công sức thiết kế nhưng mỗi ngày sẽ có những màu sắc khác nhau dành cho bé.

Tùy theo nhu cầu và mong muốn của cha mẹ để có thể lựa chọn được loại lịch phù hợp với bản thân mình.

Thiết kế lịch cho bé

Đây gần như là công đoạn cuối cùng và then chốt quyết định hình dáng cuốn lịch. Thiết kế có thể rất đẹp, thẩm mỹ nếu như được những đôi bàn tay tài hoa thực hiện thực hiện. Do đó, Nếu cha mẹ chưa tự tin lắm vào khả năng thiết kế của bản thân thì có thể đến những studio, công ty chuyên thiết kế lịch để sở hữu cho mình thiết kế lịch cho bé đẹp nhất, ấn tượng nhất.

Một số mẫu thiết kế lịch cho bé dễ thương

Lịch cho bé đẹp ấn tượng

 

Lịch cho bé
Thiết kế lịch treo tường cho bé đơn giản
Thiết kế lịch để bàn cho bé
Lịch treo tường cho bé vui nhộn