Thiết kế lịch bloc

Lịch là một trong những món quà được các doanh nghiệp dành tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên của mình vào dịp năm hết tết đến. Không chỉ đơn thuần là một món quà tết, cuốn lịch độc quyền còn mang nhiều ý nghĩa hơn với doanh nghiệp, đặc biệt là lịch bloc. Loại lịch này sẽ giúp các doanh nghiệp tận dụng tiềm năng truyền thông tốt hơn để in sâu hình ảnh của mình trong tâm trí khách hàng. Dưới đây là thiết kế lịch bloc dành cho bạn.

1. Lịch Bloc là gì?

Lịch bloc là loại lịch được coi là truyền thống của người Việt, có kết cấu gồm 2 phần: phần lịch và phần bloc bằng bìa cứng.

 

Lịch Bloc

Phần lịch bao gồm 365 tờ lịch, mỗi tờ thể hiện một ngày dương lịch và âm lịch cũng như các thông tin bổ ích khác như chú thích các ngày lễ tết, trích dẫn các câu danh ngôn, thành ngữ… được đóng thành cuốn dày, có thể xé tờ khi sử dụng. Phần lịch này được gắn liền với một tấm bìa cứng bằng carton, ván ép, gỗ… với nhiều chủ đề hình ảnh, nội dung khác nhau.

Lịch bloc thường được các doanh nghiệp và gia đình treo trong phòng khách hoặc phòng làm việc, tại những góc phòng lịch sự, trang trọng nhất như cách để trang trí không gian và theo dõi sự biến đổi thời gian qua độ dày mỏng của cuốn lịch.

2. Vai trò của thiết kế lịch Bloc.

  • Lịch bloc kết hợp các yếu tố truyền thống và hiện đại

So với những loại lịch khác, lịch bloc nhấn mạnh cả ngày tháng trong lịch dương và lịch âm. Sự kết hợp giữa việc sử dụng thiết kế lịch âm dương trên cùng 1 tấm lịch như thể hiện cho sự giao thoa giữa những giá trị truyền thống và hiện đại, giúp mọi người luôn nhớ về những ngày lễ tết, giỗ chạp…

Bởi vậy, sẽ rất ý nghĩa nếu như bạn dành tặng món quà này cho đối tác, khách hàng, nhân viên trong dịp năm mới.

  • Mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, sâu sắc

Mỗi ngày trôi qua, khoảnh khắc xé đi một tờ lịch và chờ đợi những điều mới mẻ từ tờ lịch tiếp theo dễ khiến con người háo hức hơn. Cuốn lịch càng mỏng, họ lại càng nhớ về những phút giây vui vẻ, hạnh phúc bên người thân yêu và có động lực để sống tốt hơn, hy vọng một năm mới tốt đẹp.

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng điều đó để gửi gắm những giá trị tốt đẹp của doanh nghiệp đến với cộng đồng, từ đó tạo dựng niềm tin vào một tương lai được sử dụng những sản phẩm tốt, dịch vụ tốt của khách hàng.

  • Cung cấp nhiều thông tin hữu ích về doanh nghiệp

Đặc điểm của lịch bloc là thông tin về mỗi ngày trong năm đều được cung cấp đầy đủ trên một trang giấy, từ ý nghĩa của ngày theo lịch vạn niên, các cung giờ hoàng đạo cho tới các mốc thời gian lịch sử…

Chính vì vậy, bạn có thể khéo léo đưa những thông tin của doanh nghiệp mình như ngày kỷ niệm, ngày có chương trình khuyến mại, thời điểm khách hàng nên sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả cao nhất… vào những trang lịch đó để khẳng định bạn luôn quan tâm tới lợi ích của khách hàng và giúp họ dễ dàng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của mình.

  • Mang đặc trưng sử dụng khiến khách hàng dễ ghi nhớ doanh nghiệp

Nếu như việc sử dụng các loại thiết kế lịch treo tường hay để bàn giúp đối tác và khách hàng của bạn có thể bao quát tất cả các ngày trong tháng, trong năm cùng một lúc thì lịch bloc lại đòi hỏi họ phải lật hoặc xé từng tờ lịch để có thể theo dõi được những ngày tiếp theo.

Điều đó có nghĩa rằng, khách hàng sử dụng lịch bloc sẽ phải để mắt tới cuốn lịch của bạn nhiều hơn, vào mỗi ngày, thậm chí là mỗi giờ để có thể theo dõi và quản lý thời gian tốt hơn. Do vậy, họ cũng sẽ có xu hướng ghi nhớ hình ảnh và thông tin của bạn nhiều hơn so với những loại lịch khác.

Không giống như những tấm lịch bloc thông thường ngoài thị trường, hiện nay, dịch vụ thiết kế lịch bloc độc quyền cho phép các doanh nghiệp tạo ra những tấm lịch của riêng mình, thể hiện đặc trưng riêng về cá tính, phong cách thương hiệu mình.

Bạn có thể tùy ý lựa chọn kích thước, chất liệu và xây dựng lịch bloc dựa theo bộ nhận diện thương hiệu và định hướng phát triển của doanh nghiệp để tiếp cận với khách hàng hiệu quả hơn.

3. Ưu điểm của dịch vụ thiết kế lịch bloc

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế lịch bloc

+ Designer Group cung cấp dịch vụ thiết kế lịch đem đến cho Quý khách một sản phẩm lịch thiết kế hiện đại, sang trọng và bắt mắt

+ Thể hiện được những giá trị của doanh nghiệp qua cuốn lịch bloc mà công ty muốn gửi tặng đến người dùng cũng như đối tác

+ Giá cả phải chăng và giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí quảng bá hình ảnh của thương hiệu mình

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ cho ra đời những sản phẩm lịch bloc chất lượng nhất và đáp ứng những nhu cầu của quý khách hàng

Vietnam Designer Group – Dịch vụ thiết kế in ấn lịch độc quyền của mang đến những ấn phẩm lịch chuyên nghiệp, ấn tượng với khả năng quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp hiệu quả không ngờ.

Hãy đến với chúng tôi – Designer Group để có những trải nghiệm dịch vụ tận tâm, chu đáo và có sản phẩm tốt nhất.