Thiết kế lịch âm dương

Lịch âm dương là một loại lịch được sử dụng phổ biến trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày tại Việt Nam. Để có một bộ lịch âm dương đẹp, trước hết ta cần thiết kế lịch âm dương. Chúng tôi – Designer Group cung cấp các dịch vụ thiết kế, trong đó có thiết kế lịch âm dương.

1. Thế nào là lịch âm dương?

Hiện nay, trên thế giới sử dụng chủ yếu 3 loại lịch là lịch dương, lịch âm và lịch âm dương.

Lịch dương là loại lịch dựa theo chu kì quay của Trái Đất quay xung quanh Mặt Trời trong vòng 1 năm. Mặt trời theo tiếng hán được gọi là Thái Dương, vì thế lịch dương còn có tên gọi khác là Thái Dương lịch. Lịch dương là loại lịch được sử dụng phổ biến ở các nước phương Tây và hiện nay cũng đã được sử dụng ỏ các nước phương Đông và trên toàn thế giới. Chúng ta học tập và làm việc theo Dương lịch.

Thiết kế lịch âm dương

Lịch âm là loại lịch được tính theo chu kì của Mặt Trang quay quanh Trái Đất. Theo tiếng hán, Mặt Trăng được gọi là Thái Âm, nên lịch âm còn có tên gọi khác là Thái Âm lịch. Trước đây, lịch âm được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày ở hầu hết các nước phương Đông. Tuy nhiên, hiện nay lịch âm chỉ còn được sử dụng ở các nước phương Đông trong những việc của đời sông hàng ngày như cưới hỏi, lễ tết, tang ma,… và chủ yếu phục vụ đời sống tâm linh.

Lịch âm dương là loại lịch bao gồm cả Âm lịch và Dương lịch. Hiện nay, một số nước phương Đông vẫn sử dụng loại lịch này như Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Hàn Quốc.

2. Một số loại lịch âm dương:

Dựa vào các cách sử dụng, lịch âm dương được chia thành 3 loại, bao gồm:

Thiết kế Lịch treo tường

Bao gồm lịch tường 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, và 13 tờ và tùy vào bố cục thiết kế lịch và yêu cầu của khách hàng mà có những kích thước khác nhau. Lịch được cố định một đầu bằng nẹp thiếc, hoặc bằng lò xo để treo lên tường. Lịch treo tường thường được các doanh nghiệp dùng làm các món quà cho nhân viên, khách hàng hoặc đối tác.

Lịch để bàn

Bao gồm lịch để bàn chữ A, chữ M, lịch để bàn 52 tuần. Tùy theo mục đích và thiết kế mà mỗi loại lịch để bàn có kích thước khác nhau.  Lịch để bàn rất được dân công sở ưa chuộng vì tính nhỏ gọn của nó. Lịch để bàn không chỉ để quản lý thời gian mà còn đóng vai trò như là một cuốn note. Và là một vật phẩm để trang trí trên bàn làm việc.

Thiết kế lịch bloc

Đây là loại lịch truyền thống từ trước đến nay của người Việt ta. Lịch này có một bìa cứng cố định và một sấp lịch, mỗi tờ là một ngày. Lịch bloc có bìa treo, lịch bloc cực đại, siêu cực đại. Với kích thước bloc to cỡ khổ giấy A5 đến cỡ giấy A4 hoặc A3. Loại lịch này thường được sử dụng để tặng cho khách hàng và những đối tác quan trọng.

3. Một số mẫu thiết kế lịch âm dương tại Designer Group

Thiết lịch âm duong vẽ tay

4. Hãy đến với chúng tôi.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có dịch vụ thiết kế lịch tốt và chất lượng sản phẩm cao.

+  Thiết kế hỏa tốc theo yêu cầu của khách hàng.

+ Có chuyên viên tư vấn đến công ty để tư vấn và nhận công việc thiết kế lịch âm dương theo yêu cầu của khách hàng.

+  Dịch vụ đa dạng và linh hoạt: ngoài dịch vụ khách hàng lựa chọn, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế nếu quý khách cần.

+  Hỗ trợ chỉnh sửa  2 -3 lần cho mỗi bản thiết kế để có được sản phẩm ưng ý nhất cho quý khách hàng.

+  Cam kết thiết kế đúng với những yêu cầu đã thống nhất. Hoàn trả 100% kinh phí thiết kế nếu các thiết kế thực hiện không đúng như đơn đặt hàng.

+  Giá cả dịch vụ được niêm yết thông tin trên website. Không có thêm phí phụ thu nếu quý khách không có yêu cầu phát sinh thêm.

+  Xuất VAT đầy đủ: tất cả các dịch vụ thiết lế tại Vietnam Designer Group đều được xuất hóa đơn đầy đủ.

Hãy đến với chúng tôi – Vietnam Designer Group để có một thiết kế lịch âm dương hài lòng và ưng ý nhất.