Mẫu lịch

Tặng lịch cũng là cách để quảng bá thương hiệu rất hiệu quả hiện nay mà nhiều doanh nghiệp đang sử dụng. Khách hàng, nhân viên hay đối tác sẽ đều mong đợi bộ lịch đẹp kỷ niệm cuối năm của bạn. Bộ lịch của bạn được khách hàng nhìn vào cả năm và sẽ tạo thiện cảm hơn về dịch vụ, sản phẩm của bạn nên hãy hợp tác với đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế lịch đẹp ấn tượng.

1. Lợi ích của việc thiết kế Lịch.

Tặng lịch từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa của nhiều công ty doanh nghiệp tại Việt Nam, bên cạnh đó, tặng lịch cũng tạo cho doanh nghiệp điều kiện ghi những dấu ấn tốt đẹp đối với khách hàng và nhân viên đồng thời tạo ấn tượng với khách hàng nhiều hơn.

Thêm vào đó, lịch là sản phẩm có công dụng cơ bản là để xem ngày tháng, do đó khách hàng, nhân viên của chúng ta sẽ xem lịch hàng ngày. Một doanh nghiệp nếu lồng ghép được hình ảnh của mình vào bên trong, hay được thiết kế lịch độc quyền theo hình ảnh, màu sắc nhận diện thương hiệu thì có thể tạo điều kiện rất tốt trong việc nhắc lại hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp mỗi ngày.

Bên cạnh đó, như một món quà kết thúc năm cũ, chào đón năm mới, tặng lịch cũng là để danh tình cảm của công ty để tri ân đối với khách hàng, và nhân viên trong công ty vì sự gắn bó, yêu mến của họ dành cho công ty bạn và vì sự tôn trọng tình cảm của họ dành cho công ty. Việc thiết kế lịch có thể làm tăng sự hài lòng của khách hàng đối với công ty của bạn đối với dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty.

Việc thiết kế lịch đẹp, ấn tượng cũng giúp làm tăng giá trị thương hiệu và mức độ nhận diện thương hiệu hơn bởi vì không phải công ty nào cũng chịu đầu tư vì hầu như chỉ có những công ty làm việc chuyên nghiệp hay những công ty lớn mới chú ý đến việc đầu tư hình ảnh này.

Phân loại kiểu lịch:

Có vài kiểu lịch cơ bản sau, hãy thử xem doanh  nghiệp bạn phù hợp với loại lịch nào:

  • Lịch treo tường: Là loại lịch 12 tờ theo 12 thán và được đóng thành lò xo treo trên tường. Với ưu điểm tiện lợi, dễ nhìn nên hầu hết các doanh nghiệp đều chọn lịch treo tường làm quà tặng của doanh nghiệp mình cùng với lịch để bàn.
  • Lịch để bàn: Là loại lịch được đóng thành cuộn hình chữ A hoặc chữ M và có thể đặt trực tiếp trên bàn như tên gọi của nó. Ngoài chức năng xem lịch hàng ngày thì còn có chức năng ghi chú công việc thông qua các tờ note ở mỗi tháng.
  • Lịch Bloc: Là dạng lịch được sử dụng phổ biến ở hầu hết các gia đình hiện nay. Loại lịch này được thiết kế theo ngày gồm có 365 tờ thể hiện cho mỗi ngày khác nhau trong năm.

Một quyển lịch treo tường và để bàn thường có 5 tờ ( 1 tờ bìa và 4 tờ lịch- mỗi tờ 3 tháng), lịch 7 tờ ( 2 tờ bìa và 4 tờ lịch, hoặc 1 tờ bìa và 6 tờ lịch) hoặc thiết kế lịch theo yêu cầu.

2. Mẫu thiết kế lịch đẹp ấn tượng.

Thiết kế lịch đẹp, ấn tượng

Vì vậy, hãy thiết kế lịch độc quyền của doanh nghiệp bạn với những hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ,…

3. Dịch vụ thiết kế lịch đẹp.

Việc lựa chọn một công ty thiết kế lịch đẹp, uy tín, trong thời gian quy định, dựa trên các ý tưởng của khách hàng sáng tạo ra mẫu lịch độc đáo ấn tượng thể hiện được “cái tôi” riêng của thương hiệu là mong muốn chung của các khách hàng. Designer Group là địa chỉ đáng tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thương hiệu logo:

  • Tư vấn tận tình, sáng tạo không ngừng
  • Cung cấp toàn bộ hình ảnh gốc và các file vector logo để có thể dễ dàng sử dụng trên mọi sản phẩm và chất liệu
  • Logo riêng biệt, khách hàng được toàn quyền sở hữu và sử dụng các thiết kế
  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong thiết kế sáng tạo
  • Giá cả cạnh tranh
  • Chỉnh sửa theo yêu cầu

Liên hệ ngay với chúng tôi để có được những bộ lịch mang phong cách của riêng bạn.