Thiet ke bao bi 001

Đầu tư cho việc thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp sẽ là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng ngay tại kệ hàng.

1. Lý do nên đầu tư thiết kế bao bì sản phẩm.

Bao bì sản phẩm không chỉ đơn thuần đảm nhiệm vai trò bảo vệ sản phẩm, mà việc thiết kế những bao bì sản phẩm chuyên nghiệp và ấn tượng là cách tạo ra sự thu hút thị giác cho mục đích truyền thông và chiến lược marketing của một sản phẩm hay thương hiệu.

Thiết kế bao bì sản phẩm hấp dẫn làm tăng doanh số bán hàng:  thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và yếu tố ảnh hưởng tới quyết định mua hàng.
Tạo lợi thế cạnh tranh với đối thủ: một quầy hàng, gian hàng sẽ có hàng trăm sản phẩm cùng dòng ngành của đối thủ. Làm cho sản phẩm của doanh nghiệp nổi bật hơn nhờ việc đầu tư nghiêm túc cho thiết kế một bao bì đẹp.
Bao bì đẹp, chuyên nghiệp là bộ mặt cho thương hiệu:  sự đầu tư chỉn chu cho sản phẩm cũng là cách thể hiện sự tôn trọng khách hàng đến với sản phẩm..
Thiết kế bao bì với nhiều mẫu mã, hình thức bắt mắt mang lại sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng: Có thể kể đến như mỗi dịp lễ Tết thì nhu cầu mua sắm của mọi người gia tăng với mục đích đem biếu tặng, làm quà,.. thì ngoài chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu thì bao bì, vỏ hộp luôn được chú trọng.

Thiet ke bao bi 060
Thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp
    • Hiểu được những lợi ích và tầm quan trọng của việc đầu tư thiết kế bao bì. Designer Group cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu cầu đó của các doanh nghiệp.

2. Các loại bao bì sản phẩm.

Bao bì sản phẩm của hàng hoá là bao bì chứa đựng hàng hoá và lưu thông cùng với hàng hoá. Bao bì sản phẩm của hàng hoá gồm hai loại: bao bì trực tiếp và bao bì ngoài:

– Bao bì trực tiếp: là bao bì chứa đựng hàng hoá, tiếp xúc trực tiếp với hàng hoá, tạo ra hình khối hoặc bọc kín theo hình khối của hàng hoá.

– Bao bì ngoài: là bao bì dùng để bao gói một hoặc một số đơn vị hàng hoá có bao bì trực tiếp.

3. Bao bì, nhãn hiệu thể hiện sự chuyên nghiệp.

Để sản phẩm, thương hiệu của bạn nổi bật và thu hút giữa vô vàn sản phẩm của các thương hiệu khác thì bạn phải có được mẫu thiết kế bao bì, thiết kế nhãn hiệu đẹp, cuốn hút.

Bao bì sản phẩm, in nhãn mác – in nhãn hiệu còn phải là mối liên kết giữa khách hàng với doanh nghiệp, vì thế chúng phải được thiết kế phù hợp với văn hóa, sở thích, đặc điểm của từng đối tượng khách hàng.

Bao bì, nhãn hiệu sản phẩm được thiết kế thỏa mãn các tiêu chí trên và đống nhất với bộ nhận diện thương hiệu, khẳng định sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Sản phẩm của bạn sẽ không bao giờ bị nhầm lẫn với bất kỳ nhãn hiệu nào trên thị trường và dễ dàng ghi sâu vào tâm trí người tiêu dùng.

4. Dịch vụ thiết kế bao bì.

Vietnam Designer Group nhận thiết kế bao bì giá rẻ với đa dạng các hình thức, lĩnh vực:

Thiết kế bao bì mỹ phẩm, nước hoa,
Thiết kế bao bì đựng cà phê, bao bì bánh kẹo, thuốc lá, ..
Thiết kế bao bì thực phẩm: bao bì gạo, nước mắm, bao bì mì gói
Thiết kế bao bì dược phẩm: bao bì thuốc, bao bì TPCN
Thiết kế bao bì xi măng, bao bì sơn
Thiết kế bao bì bột giặt
Thiết kế bao bì rượu
Thiết kế bao bì túi giấy, bao bì tết,..

Thiet ke bao bi 058
Thiết kế bao bì giá rẻ

Với sự đang dạng trong các lĩnh vực thiết kế, quý khách hoàn toàn yên tâm với các yêu cầu thiết luôn phù hợp với ngành nghề, sản phẩm.

Dịch vụ thiết kế bao bì giá rẻ được Designer Group cung cấp trọn gói để khách hàng hoàn toàn yên tâm “giao phó” cho một đơn vị: từ tư vấn thiết kế, đến chụp ảnh sản phẩm, xây dựng nội dung, thiết kế và in ấn.