Kích thước Voucher

Những năm trở lại đây chắc hẳn người tiêu dùng đã không còn quá xa lạ với các hình thức khuyến mãi bằng voucher. Hình thức này có ở khắp mọi nơi, mọi lĩnh vực với nhiều cách sử dụng khác nhau. Để tăng sự thu hút và nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng nhiều doanh nghiệp đã tìm đến giải pháp thiết kế voucher. Tuy nhiên, để chiến lược này được hiệu quả cao hơn doanh nghiệp và cá nhân cần đánh giá và tìm hiểu về kích thước voucher hợp lý cho dịch vụ của mình.

Kích thước Voucher 88 x 53 mm; 90 x 55 mm

Kích thước voucher 88×53 mm; 90×55 mm sẽ có kích cở bằng một chiếc card visit. Khách hàng có thể cất giữ trong ví, túi của mình và lấy ra sử dụng khi cần thiết. Điều này cũng giúp cho sự tiện lợi của chiếc voucher khiến khách hàng luôn mang theo bên mình một cách dễ dàng và thúc đẩy khả năng sử dụng voucher nhiều hơn. Voucher này còn là dạng tiết kiệm chi phí in ấn cho dianh nghiệp.

Kích thước Voucher 105 x 74 mm

Đây là kích thước voucher kiểu A4. Loại hình thức voucher này được áp dung tương đôi khá phổ biến cho các cửa tiệm. Kích thước này sẽ dễ dàng thể hiện được nhiều nội dung đến khách hàng, đồng thời cũng rất tiện lợi trong công việc thiết kế. Bởi lẽ nó được dùng rộng rãn vì kích thước khá vừa không to cũng không quá nhỏ của nó.

Kích thước gif Voucher 100 x 70mm ; 150 x 100mm

Bạn thường sẽ bắt gặp kích thước voucher này ở tiệm quần áo nữ. Và các cửa tiệm giành cho phái nữ như: tiệm quần áo, giày cao gót, tiệm làm đẹp, tiệm mỹ phẩm,…Những nơi này thường sẽ thiết kế theo kích thước này. Tiện lợi cho chị em bỏ vào trong những chiếc ví dài của mình.

Kích thước Voucher 200 x 100 mm

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực ăn uống, F&B, spa,…bạn nên xem xét việc lựa chọn kích thước 200×100 mm làm voucher. Khách hàng của những lĩnh vực này thường sẽ quan tâm đến những hình ảnh được thể hiện trên voucher để thúc đẩy khả năng sử dụng dịch vụ của họ. Với những hình ảnh bắt mắt giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu bạn nên dùng kích thước của 200×100 mm để có thể nhiều cơ hội thu hút khách hàng.

Kết luận

Nếu bạn đã đầu tư cho dịch vụ của mình bạn nên hoạch định thật kỹ lưỡng trước khi lên chiếc lược để có được một hiệu quả cao nhất. Qua đó, bài viết này mong sẽ mang lại cho bạn nhũng lựa chọn tốt hơn trong tương lai.

Scroll to Top