Kích thước thẻ nhân viên

Khoảng thời gian gần đây, với cuộc hội nhập cùng công nghệ kỹ thuật số các chủ đầu tư cũng đang lên ý tưởng để xây dựng hiện đại hóa doanh nghiệp của mình.  Hiện nay, các dịch vụ thiết kế profile, dịch vụ thiết kế logo, … cho doanh nghiệp ngày càng được chú trọng, tuy nhiên các doanh nghiệp không chỉ chú ý đến mặt truyền thông doanh nghiệp mà còn chú ý đến nhân sự của mình. Trong đó vấn đề thay đổi thẻ nhân viên cũng được quan tâm và cần được cải tiến hơn. Thay vì với việc sử dụng giấy như trước doanh nghiệp đã chuyển sang sử dụng thẻ nhựa để tăng phần đẹp mắt cho nhân viên và nâng cấp doanh nghiệp. Dưới đây sẽ có thông tin về kích thước thẻ nhân viên để bạn lựa chọn cho doanh nghiệp của mình.

Phân loại thẻ nhân viên

Thẻ nhân viên như một ấn phẩm văn phòng hoặc tương tự in name card lấy ngay. Thẻ nhân viên được phân loại theo nhiều cách khác nhau: kích thước,  chất liệu, mục đích sử dụng, …

  • Theo kích thước thẻ nhân viên: thẻ ngang, thẻ dọc, thẻ cài áo,…
  • Theo mục đích sử dụng: thẻ ra vào công ty, thẻ chấm công, thẻ sử dụng cho các chương trình, sự kiện,…
  • Theo chất liệu in thẻ: thẻ nhựa PVC, thẻ nhân viên cố định, thẻ nhân viên mạ bạc, thẻ mica, thẻ từ,….

Kích thước loại thẻ nhân viên

Như đã phổ biến ở trên thẻ nhân viên được chia ra làm nhiều dạng khác nhau, nên kích thước cũng sẽ thay đổi theo từng loại và mục đích sử dụng. Tuy nhiên kích thước thẻ nhân viên không chuyên thường sử dụng thông số 8.6cmx5.4cm, đối với thẻ cài áo là 2cmx7cm.

Một vài kích thước thẻ phổ biến sau:

  • Thẻ nhựa PVC: 8.6cm x 5.4cm.
  • Thẻ nhân viên đứng: 5.4cm x 8.6cm, độ dày 0.76mm.
  • Thẻ nhân viên ngang: 8.6cm x 5.4cm, độ dày 0.76mm. Tuy nhiên, có một vài trường hợp kích thước thẻ ngang sẽ thay đổi.
  • Kích thước thẻ sinh viên, thẻ học sinh: 5.4cm x 8.6cm.
  • Kích thước thẻ VIP, thẻ khuyến mãi: 8.6cm x  5.4cm.

Kết luận

Việc nâng cấp cho doanh nghiệp của bạn cũng cần đến một cơ sở dịch vụ đáng tin cậy đẻ sản xuất thẻ nhân viên cao cấp. Nếu đã đọc qua bài viết và biết được tầm quan trọng cũng như sự phù hợp đối với thẻ nhân viên cho doanh nghiệp thì hãy đầu tư cho mình từ bây giờ. Không chỉ nhân viên, dịch vụ thiết kế thẻ khách hàng cũng đang được các doanh nghiệp quan tâm rất nhiều. Cùng mình tìm hiểu về dịch vụ này ở bài tiếp theo nhé.

Scroll to Top