Kích thước sổ tay

Đối với sổ tay mọi người đã không còn quá xa lạ. Với học sinh, sinh viên, dân văn phòng,…sổ tay đã quá là vật dụng cần thiết trong các vật dụng văn phòng phẩm. Mỗi quyển sổ tay đều được thiết kế độc đáo, đơn giản tùy sở thích và trường hợp sử dụng. Bài viết nay sẽ mang đến cho chúng ta biết được kích thước phù hợp của sổ tay được mọi người sử dụng phổ biến. Cùng theo dõi để biết bạn hợp với quyển sổ tay nào nhé!

Kích thước sổ tay A4

Với kích thước của sổ tay A4 thường sẽ thích hợp đối với nhu cầu sử dụng vẽ mind map ( sơ đồ tư duy), lên các ý tưởng xây dựng phong phú, ghi lại kiến thức trong qaus trình học tập. Thong dụng với sự lựa chọn của học sinh, kích thước sổ tay A4 được thiết kế theo khổ A4 với chiều dài 210mm x chiều rộng 297mm.

Kích thước sổ tay A5

Được thiết kế theo tiêu chuẩn của khổ A5 chiều dài 148mm x 210mm. Với thiết kế nhỏ gọn như thế này thật sự rất thích hợp cho dân công sơ, công việc văn phòng. Dùng dể ghi chú ngắn, ghi chú giờ giấc, lịch hẹn của công ty.

Kích thước sổ tay A7

Sổ tay A7 với kích thước 74mm x 105mm, với thiết kế vô cùng nhỏ gọn nên thường thiết kế độc đáo nhiều màu sắc thu hút được học sinh, sinh viên. Thiết kế này giúp dễ dàng mang theo bên mình vì sự nhỏ gọn của nó.

Sổ tay kích thước A8

Với thiết kế kích thước 52 x 4mm giúp dễ dàng bỏ vào túi quấn, túi áo vì thiết kế nhỏ nhắn của quyển sổ tay này. Kích thước quyển sổ tay A8 này cũng là một trong số những quyển sổ tay được yêu thích và sử dụng rộng rãi nhất.

Kích thước sổ tay B5

Các cuốn sổ B5 thường được thiết kế với rất nhiều trang giấy và khá dày, kiểu dáng lại rất thanh lịch. Loại này thường sử dụng trong môi trường công sở, hoặc nhưng công việc cần đến việc ghi chép nhiều.

Kích thước sổ tay B6

Cuốn sổ B6 được thiết kế theo kích cỡ trung với chiều dài 120mm x 175mm.

Hiện nay trên thị trường kinh doanh văn phòng phẩm có rất nhiều loại sổ tay được thiết kế khác nhau. Nhu cầu người tiêu dùng của khách hàng ngày càng đa dạng. Tuy nhiên, bạn muốn hướng sản phẩm của mình đến đối tượng nào bạn cũng cần tìm hiểu kích thước phù hợp với đối tượng đó. Chúc bạn thành công sau khi đọc được bài viết này.

Scroll to Top