menukhachsan 1

Nhắc đến menu, các bạn hẳn đã quá quen thuộc. Menu cũng là một bộ nhận diện thương hiệu của nhà hàng hay quán cafe, trà sữa,… Mỗi quán đều có nét riêng biệt vì vậy mà menu cần điều chỉnh thống nhất với không gian, phong cách quán. Có nhiều phần mềm free giúp bạn tự thiết kế menu, nhưng menu quán bạn sẽ trở thành basic, quá quen thuộc về bố cục nội dung. Bạn nên tìm đến các dịch vụ thiết kế menu đẹp, chuyên nghiệp  để được tư vấn tạo một menu độc nhất của riêng quán bạn. 

Tuy nhiên trong trường hợp bạn không đủ thời gian cho việc đó. Chúng tôi cũng có thể đảm nhiệm khâu chụp hình món ăn của bạn luôn.

Một sản phẩm in menu có thể làm trên rất nhiều chất liệu. Menu gỗ, menu bọc da, menu làm bằng giấy coucher, menu làm bằng giấy bồi, hoặc sành điệu và cao cấp hơn, in menu thực đơn với chất liệu giấy mỹ thuật.

menukhachsan 1
Menu khách sạn – mặt trước
menukhachsan1 1
Menu khách sạn – mặt sau

Menu là gì?

Menu nghĩa là thực đơn, menu trình bày các đồ uống, món ăn,… và bảng giá cùng những hình nội bắt mắt và bố cục, nội dung. Nhằm giới thiệu món của nhà hàng và giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể về đồ của quán.

Menu giúp gì cho nhà hàng?

  • Menu thể hiện hình ảnh nhà hàng chuyên nghiệp hay không. Menu chính là bộ mặt của nhà hàng, khách sạn, trước khi khách hàng thưởng thức những món ăn thì menu chính là một yếu tố để phản ánh chất lượng của nhà hàng, khách sạn đó. Nên rất nhiều khách sạn nhà hàng rất chú trọng khi thiết kế menu riêng biệt cho mình. Thiết kế menu nhà hàng khách sạn mang một sự khác biệt để khách hàng có thể phân biệt họ với những nhà hàng, khác sạn khác và để khách hàng nhớ tới họ lâu hơn. 
  • Menu hấp dẫn sẽ kích thích vị giác của thực khách. Bạn nhìn thấy một bức ảnh món ăn đẹp, hay thấy món ăn được trình bày đẹp mắt cũng sẽ làm cho bạn thích thú với mon ăn, muốn thưởng thức và sẽ cảm thấy ngon miệng hơn.
  • Nâng tầm sang trọng quán, nhà hàng đó là một tác dụng không nhỏ khi bạn sở hữu những cuốn menu sang trong, tinh tế, đẹp mắt. Không một quán vỉa hè nào lại thiết kế menu sang trọng và đẹp mắt cả phải không nào?
  • Như một công cụ quảng cáo, Menu giúp thực khách biết về các món ăn, đồ uống của khách sạn, cửa hàng của bạn. Vì vậy đó phải chăng chính là một sự quảng cáo khiến khách hàng có thể nhớ được đặc điểm và giới thiệu lại với những người bạn hay những người đồng nghiệp, người thân của mình.

Mỗi nhà hàng, quán cafe,… đều có phong cách riêng. Như nhà hàng hiện đại không thể menu vintage, quán trà sữa không hợp menu gỗ,… Vì vậy hãy tìm các dịch vụ tư vấn để có một menu thật ấn tượng và phù hợp với quán bạn.

Quy trình thiết kế menu tại Designer Group

Bước 1: Tiếp nhận thông tin thiết kế như: thông tin giá, món ăn, đồ uống,… Món ăn, đồ uống đặc trưng của nhà hàng, khách sạn,… Để chúng tôi có thể đưa ra được những tư vấn chính xác nhất cho bạn.

Bước 2: Tiến hành thiết kế menu nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe theo yêu cầu khác hàng 

Bước 3: Đưa bản demol và chính sửa lại (nếu khách hàng yêu cầu)

Bước 4: Bàn giao lại sản phẩm để khách hàng nghiệm thu

Ưu điểm của Designer Group

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế, nên chúng tôi đã thực hiện cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều khách sạn, nhà hàng,cửa hàng,… nổi tiếng với nhiều sản phẩm khác nhau. Vì vậy chúng tôi hoàn toàn có thể đem đến những thiết kế menu đẹp, chuyên nghiệp.

Nhân viên của chúng tôi chuyên nghiệp với các kỹ năng  về adobe photoshop, adobe illustrator là hai phần mềm dùng để thiết kế thông dụng nhất hiện nay. Vì vậy sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm đẹp. Khi bàn giao lại sản phẩm chúng tôi sẽ chuyển lại cho khách hàng những thiết kế gốc để bạn chỉnh sửa hay sử dụng sau này.

Với nhiều gói dịch vụ thiết kế menu chuyên nghiệp khác nhau bạn có thể lựa chọn những gói phù hợp với mình. Khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về giá.

Chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao lại sản phẩm thiết kế theo đúng cam kết trong hợp đồng. Đến với chúng tôi bạn có thể sử dụng mạng xã hội chat trực tuyến như Facebook, Zalo,… nên bạn có thể kiểm soát được tiến độ thực hiện công việc của chúng tôi.  

Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào về dịch vụ thiết kế của chúng tôi , xin vui lòng liên hệ lại để được giải đáp nhanh chóng, miễn phí.