Dịch vụ thiết kế standee đẹp tại Hà Nội

Standee hay còn gọi là kệ chữ X, giá chữ X, standy, banner cuốn là một trong những vật dụng ngành quảng cáo được nhiều người quan tâm hiện nay. Nó đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng mang theo bên người vì trọng lượng nhẹ, có thể xếp gọn và bỏ vào túi đựng kèm theo khi mua sản phẩm. Bạn đang muốn thiết kế Standee cho đơn vị, doanh nghiệp mình. Bài viết này, Vietnam Designer Group  sẽ giới thiệu dịch vụ thiết kế Standee đẹp tại Hà Nội.

1. Khi nào bạn nên thiết kế Standee

Standee là vật dụng không thể bỏ qua của ngành quảng cáo. Vì tính chất nhỏ gọn, tiện lợi mà việc sử dụng chúng cũng khá dễ dàng. Vậy khi nào nên thiết kế Standee:

+ Công ty, doanh nghiệp của bạn muốn truyền thông quảng cáo sản phẩm, dịch vụ ở mọi nơi.

+ Tại các hội trợ triển lãm, hội thảo, khu vui chơi… có các hoạt động liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của đơn vị bạn.

+ Khi công ty, doanh nghiệp đẩy mạnh các chiến dịch quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.

+ Muốn trưng bày bày sản phẩm dịch vụ ở những chỗ đông người để thu hút khách hàng.

Mẫu thiết kế Standee

2. Những tính năng nổi bật của Standee

Standee có những đặc điểm nổi bật như :

+ Giúp thỏa mãn nhu cầu quảng cáo liên quan đến quảng cáo sản phẩm, các dịch vụ và chính sách khuyến mại.

+ Hình ảnh sống động bắt mắt, lại linh động trong quá trình vận chuyển.

+ Là một trong những vật tư quảng cáo được nhiều người quan tâm bởi tính tiện dụng hiện đại và tính tế của nó. Các nhà thiết kế đã loại bỏ hết những chi tiết không cần thiết của những tấm biển báo cồng kềnh, nặng nề để trở thành một dụng cụ có cấu trúc rất gọn nhẹ có thể kết nối với nhau bằng các khớp xoay và cũng có thể dễ dàng gấp bỏ vào túi khi cần thiết.

+ Kiểu dáng đa dạng và ngày càng được cách tân với khả năng chịu lực cao, trọng lượng nặng, có sự chắc chắn và kiến cố

+ Mặc dù kiểu dáng nhỏ gọn nhưng standee vẫn truyền tải đầy đủ các thông điệp quảng cáo đến khách hàng, với tính cơ động, hiện đại gọn gàng, giá cả lại hợp lý nó đã trở thành một sản phẩm quảng cáo được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực từ cơ bản cho đến phức tạp.

+ Chất lượng làm standee cũng rất đa dạng với nhiều kích cỡ khác nhau nhưng chủ yếu sử dụng hai loại vật liệu đó là nhôm và nhựa.

Mẫu thiết kế Standee bắt mắt

Do nhu cầu của mọi người và sự phát triển đa dạng của linh vực quảng cáo rất nhiều ngành hàng, các công ty khi có một sự kiện hay các cuội hội thảo nào đó đểu muốn sử dụng hình thức quảng cáo qua standee vì tính năng nổi bật cũng như tính cơ động trong quá trình sử dụng. Các dịch vụ thiết kế standee quảng cáo xuất hiện rất nhiều nhưng không phải công ty nào cũng uy tín và có thể sáng tạo ra những Standee đúng như mong muốn của khách hàng và có thể truyền tải được những thông điệp quảng cáo.

3. Dịch vụ thiết kế standee chuyên nghiệp

Tại Vietnam Designer Group, đội ngũ nhân sự luôn sáng tạo không ngừng và cho ra đời những thiết kế standee sáng tạo và độc đáo. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế standee chuyên nghiệp với các dạng sau: 

+ Thiết kế Standee nhà hàng, khách sạn.

+ Thiết kế Standee sản phẩm, dịch vụ.

+ Thiết kế Standee tổng hợp.

+ Thiết kế Standee theo yêu cầu. 

Với mỗi loại, khách hàng có thể chọn thiết kế Standee theo:

+ Standee chữ X.

+ Standy.

+ Banner cuốn.

Mẫu thiết kế Standee độc đáo tại Vietnam Designer Group

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, Vietnam Designer Group luôn luôn mong muốn gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất, bao gồm cả dịch vụ thiết kế standee.

Comments are closed.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ