Dịch vụ thiết kế sân khấu 3D cho sự kiện, buổi trình diễn

 

Ngày nay, cùng với sự đi lên của xã hội, nhu cầu về giải trí ở các show truyền hình hay các sự kiện cũng cao hơn, đòi hỏi nhiều hơn về tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế sân khấu. Thay vì sử dụng những sân khấu thông thường như trước kia thì hiện nay, chúng ta đang dần chuyển sang sử dụng, thiết kế sân khấu 3D cho các sự kiện, buổi trình diễn.

Thiết kế sân khấu 3D cho sự kiện buổi trình diễn

Thiết kế sân khấu 3D là gì?

Sân khâu 3D cũng giống với những sân sân khấu thông thường bao gồm cánh gà, bục, khung mặt sàn, backdrop, phông nền, âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp,… Tuy nhiên, việc thiết kế sân khấu 3D lại đem lại cảm giác thú vị hơn nhờ vào độ sâu, độ chân thực và sống động của sân khấu.

Thiết kế sân khấu 3D sự kiện xuân Ất Mùi 2015

Dịch vụ thiết kế sân khấu 3D cùng với sự phát triển ngày càng tăng cao về nhu cầu của nó sẽ làm cho sân khấu của bạn trở nên lung linh, sống động và chân thực. Để khi trực tiếp cảm nhân, khán giả sẽ cảm thấy một vẻ đẹp cuốn hút, tăng cao sự chuyên nghiệp và hoành tráng cho sự kiện, buổi biểu diễn.

Muốn thiết kế sân khấu 3D chuyên nghiệp, chúng ta cần phải để ý từ những décor, format, không gian sân khấu đến những yếu tố như backdrop, thiết bị âm thanh ánh sáng đến việc sắp sếp kích thước vị trí của các phần trong sân khấu.

 

Lợi ích của việc thiết kế sân khấu 3D

Có thể nói, tại mỗi sự kiện, Sân khấu chính là linh hồn, là bộ mặt, là trung tâm của sự kiện mà tại đó nó hội tụ tất cả những ánh mắt, cảm xúc của người xem, khách tham quan. Do đó, việc thiết kế sân khấu 3d chuyên nghiệp sẽ mang lại những lợi ích như:

Thiết kế sân khấu trình diễn 3D

 

 • Tạo nên sự hoành tráng cho sân khấu
 • Tao nên vẻ đẹp lung linh, thút hút khán giả
 • Nâng cao giá trị và tầm của sự kiện, buổi trình diễn
 • Tăng sự cuốn hút và sôi động cho sự kiện
 • Nâng cao giá trị của cá nhân, doanh nghiệp tổ chức sự kiện

 

Thiết kế sân khấu 3D và sân khấu thông thường

Có thể nói, sân khấu là bộ mặt, là tâm hồn, là nơi hội tụ cảm xúc của mọi người khi đến với sự kiện, buổi trình diễn. Những sân khấu thông thường khi có hiệu ứng âm thanh và ánh sáng có thể vẫn khuấy đảo được sự sôi động của sự kiện nhưng nó cũng dần mờ nhạt mà không thể tạo được sự đặc biệt, ấn tượng cho sân khấu

Tuy nhiên, sân khấu thông thường lại có ưu điểm là dễ làm, đơn giản, chi phí thấp và có thể dễ dàng thuê được ở nhiều địa điểm khác nhau từ thành thị đến nông thôn

Mẫu thiết kế sân khấu 3D đẹp thì không thế, nó đòi hỏi sự đầu tư nhiều hơn nữa về mặt hình ảnh, hiệu ứng chuyển động của sân khấu và sự đặc biêt. Nhưng điều mà sân khấu 3D mang lại thì to lớn hơn nhiều so với những sân khấu thông thường khác như độ hoành tráng, đầu tư, mức độ to lớn của sự kiện,…

 

Dịch vụ thiết kế sân khấu 3D tại Vietnam Designer Group

Lựa chọn dịch vụ thiết kế sân khấu 3D tại Vietnam Designer Group

 

thiết kế sân khấu 3D lung linh, hoành tráng của Mobifone
 • Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách
 • Mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động của Quý khách hàng
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS
 • Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế
 • Quý khách có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế
 • Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế

 

Quy trình dịch vụ thiết kế sân khấu 3D cho sự kiện, buổi trình diễn

 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Ký hợp đồng

Bước 3: Lên ý tưởng

Bước 4: Tiến hành thiết kế

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu

 

Thiết kế sân khấu 3D giúp cho sự kiện của bạn trở lên lung linh hơn, hoành tráng hơn, mang lại sự chuyên nghiệp cho buổi trình diễn, sự kiện. Với nhu cầu ngày càng tăng cao về thẩm mỹ của khán giả, chắc chắn rằng những sân khấu 3D sẽ là điều cần thiết, điêu kiện cần để thu hút một lượng lớn khán giả và sự chú ý của họ tới sân khấu. Tại Vietnam Designer Group, Với kinh nghiệm hơn 8 năm, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu về dịch vụ thiết kế sân khấu 3d cho sự kiện, buổi trình diễn của quý khách hàng.

Comments are closed.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ