Dịch vụ thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp, ấn tượng tại Hà Nội

 

Thiết kế quảng cáo là tạo các hình ảnh nghệ thuật sử dụng để quảng cáo, tiếp thị sản phẩm hoặc chương trình sự kiện ngắn hạn hoặc dài hạn. Đến với Vietnam Designer Group, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp, ấn tượng tại Hà Nội.

 

Thiết kế banner Skincare sáng tạo

Thiết kế quảng cáo là gì?

Với việc cạnh tranh ngày càng gay gắt không chỉ đến từ những công ty trong nước mà còn cả những công ty nước ngoài tại Việt Nam hiện nay, các công ty không chỉ phải liên tục đổi mới sản phẩm dịch vụ mà còn phải tìm cho mình những hướng đi mới, cách tiếp cận mới tới những khách hàng của họ thông qua những TVC, poster, banner hay thiết kế quảng cáo mới lạ, ấn tượng.

Thiết kế quảng cáo có thể hiểu là công việc tổ chức lại các hình ảnh, ý tưởng để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, thu hút khách hàng, đối tác và điểm chung nhất cũng như mục đích cuối cùng của các thiết kế quảng cáo thường là hỗ trợ cho quá trình bán hàng tốt hơn, dễ dàng hơn hoặc nhằm mục đích mở rộng thương hiệu.

Thiết kế banner quảng cáo spa

Có thể nói, trong chiến lược marketing thì quá trình thiết kế quảng cáo là một trong những phần quan trọng nhất, nó quyết định trực tiếp những hình ảnh thực tế, những thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến với khách hàng, đối tác của họ và là điểm cầu nối, tiếp xúc giữa doanh nghiệp tới khách hàng.

Thiết kế quảng cáo bao gồm

 

  • Thiết kế thương hiệu

 

–  thiết kế brochure điện tử

–  thiết kế lịch tết

–  thiết kế bao bì, sản phẩm

–  thiết  kế tem, nhãn dán

 

  • Thiết kế công cụ quảng cáo

 

–   thiết kế banner

–   thiết kế biển quảng cáo

–   thiết kế poster

–    thiết kế catalogue sản phẩm

Mẫu thiết kế quảng cáo sôi động

 

Ưu điểm của thiết kế quảng cáo

 

Một thiết kế quảng cáo đẹp, chất lượng không phải chỉ đạt yêu cầu về thẩm mỹ là được mà còn phải đáp ứng yêu cầu quan trọng hơn là hỗ trợ bán hàng hoặc tăng nhận diện thương hiệu. Bên cạnh đó, thiết kế quảng cáo còn có những ưu điểm như:

  • Củng cố nhận thức, nâng cao mức độ nhận diên thương hiệu
  • Hỗ trợ quá trình bán hàng diễn ra dễ dàng hơn
  • Nâng cao giá trị của thương hiệu
  • Hỗ trợ quá trình truyền thông, marketing dễ dàng và đơn giản hơn
  • Tạo nên niềm tự hào từ các thành viên trong công ty.

 

 

Dịch vụ thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp, ấn tượng

Chọn chúng tôi

 

Với kinh nghiệm trên 8 năm trong lĩnh vực thiết kế, quý khách có thể yên tâm với việc sử dụng dịch vụ thiết kế quảng cáo uy tín và sáng tạo tại Vietnam Designer Group với các lợi ích nhận được sau đây:

Thiết kế tờ rơi quảng cáo nhà hàng ân tượng

Sản phẩm nhận được:

– Một bản thiết kế đầy đủ các yếu tố: công năng, thẩm mỹ, kinh tế và yếu tố phong thủy (nếu cần)

– Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách

– Hồ sơ thiết kế đầy đủ:  các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS.

– Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế.

 

Dịch vụ được sử dụng:

Thiết kế quảng cáo nhanh chóng, hỏa tốc theo yêu cầu.

– Có chuyên viên tư vấn đến công ty để tư vấn và nhận công việc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

– Dịch vụ đa dạng và linh hoạt: ngoài dịch vụ khách hàng lựa chọn, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế nếu quý khách cần.

– Hỗ trợ chỉnh sửa  2 -3 lần cho mỗi bản thiết kế để có được sản phẩm ưng ý nhất cho quý khách hàng.

– Cam kết thiết kế đúng với những yêu cầu đã thống nhất. Hoàn trả 100% kinh phí thiết kế nếu các thiết kế thực hiện không đúng như đơn đặt hàng.

– Giá cả dịch vụ được niêm yết thông tin trên website. Không có thêm phí phụ thu nếu quý khách không có yêu cầu phát sinh thêm.

– Xuất VAT đầy đủ.

 

Vietnam Designer Group chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế quảng cáo chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi rất mong được sự hợp tác của quý khách để công việc được đảm bảo chất lượng và tiến độ triển khai tốt nhất

 

 

Làm ơn Login để bình luận
  Theo dõi  
Thông báo tới
Contact Me on Zalo