Dịch vụ thiết kế pano quảng cáo đẹp

Việt Nam là một đất nước có nền kinh tế đang phát triển. Một nền kinh tế năng động đã tạo ra nhiều ngành nghề kinh doanh và các doanh nghiệp ngày càng nhiều và phát triển nhanh chóng. Quảng cáo ngày càng chiếm nhiều sự quan tâm của những người kinh doanh. Một hình thức quảng cáo ta thường thấy đó là pano quảng cáo. Một thiết kế pano quảng cáo đẹp sẽ góp phần tạo nên một chiến dịch quảng cáo thành công.

Pano quảng cáo là gì?

Pano quảng cáo là một tấm bảng điện tử lớn, được đặt ở các vị trí của ngõ thành phố, ngã ba, ngã tư đường, quảng trường, các tòa nhà trung tâm thương mại hay những nơi đông đúc, thu hút được nhiều người qua lại.

Đây là hình thức quảng cáo mới lạ và được nhiều người ưa chuộng vì những hiệu quả nhanh chóng mà nó mang lại. Thiết kế Pano quảng cáo thu hút được sư chú ý của nhiều người, truyền tải thông điệp nhanh chóng và có sức lan tỏa rộng rãi với tất cả mọi người ở mọi tầng lớp,mọi lứa tuổi.

Thiết kế pano làm đẹp

Lợi ích của pano quảng cáo với doanh nghiệp.

+ Tăng khả năng nhận biết thương hiệu ngoài trời với khả năng tiếp cận rộng rãi.

+ Gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng với chi phí hợp lý.

+ Tạo hiệu quả truyền thông lớn nếu có một thông điệp rõ ràng.

+ Gây ấn tượng, tò mò của khách hàng tới sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Các loại pano quảng cáo thường dùng:

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, sản phẩm của công ty cũng như chiến lược marketing mà doanh nghiệp hướng tới, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu một mẫu pano quảng cáo theo mong muốn của mình. Thiết kế pano ngoài trời có rất nhiều loại pano với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau.

1. Pano quảng cáo một cột.

Pano quảng cáo một cột là pano gồm một tầm biển lớn và một cột trụ to được bảo vệ bằng khung sắt chắc chắn và được in bằng bạt Hiflex chịu được áp lực.

Có kết cấu phức tạp và yêu cầu kỹ thuật cao, thế nên bạn phải nghiên cứu thật kỹ về yếu tố vị trí địa lý, sự an toàn của thiết kế để tối đa hóa hiệu quả.

Với ưu điểm thu hút sự chú ý ở tầm cao, nổi bật với người nhìn, hay được đặt ở trục đường chính, cửa ngõ thành phố,…

Đây là một trong những loại pano quảng cáo cho hiệu quả cao nhất,  hay được áp dụng cho chiến dịch quảng cáo từ các thương hiệu lớn vì chi phí cao và độ thu hút người nhìn lớn.

Thiết kế pano quảng cáo mỹ phẩm

2. Pano quảng cáo ốp tường.

Loại pano quảng cáo này thường được ốp vào tường các tòa nhà lớn, nơi đông người qua lại. Ưu điểm nổi trội của loại pano quảng cáo này là tiết kiệm chi phí và khá hiệu quả.

Hiện nay, các doanh nghiệp đang đẩy mạnh loại thiết kế pano quảng cáo này vì tiết kiệm diện tích thi công. Trên các tuyến đường chật chội và đông đúc, hay tắc đường vào những giờ cao điểm như những thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì pano quảng cáo trên tường các tòa nhà sẽ là một hình thức hấp dẫn để thu hút khách hàng xem quảng cáo.

Thiết kế pano quảng cáo ốp tường

3. Pano quảng cáo động Trivison.

Là loại Pano quảng cáo bảng ti vi điện tử, hình ảnh được giới thiệu bằng một TVC ngắn với hình ảnh động.

Ưu điểm nổi trội của loại thiết kế pano quảng cáo này là thu hút sự tò mò của người xem. Những chuyển động tích cực sẽ tạo sự mong chờ và kích thích ánh nhìn.

Pano quảng cáo động Trivision có thể lắp đặt một cách dễ dàng, bảo dưỡng cũng đơn giản hơn và không mất nhiều công sức.

Pano quảng cáo động có thể tự chuyển biến nội dung theo ý thích của người sử dụng.

Pano quảng cáo động

Vietnam Designer Group rất hân hạnh cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ thiết kế Pano quảng cáo sáng tạo và ấn tượng.

Hãy đến với chúng tôi để có dịch vụ chất lượng tốt nhất và sản phẩm ưng ý nhất.

Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của chúng tôi.

 

 

Comments are closed.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ