VietNam Designer Group

Dịch vụ thiết kế menu đẹp, chuyên nghiệp

Nhắc đến menu, các bạn hẳn đã quá quen thuộc. Menu cũng là một bộ nhận diện thương hiệu của nhà hàng hay quán cafe, trà sữa,… Mỗi quán đều có nét riêng biệt vì vậy mà menu cần điều chỉnh thống nhất với không gian, phong cách quán. Có nhiều phần mềm free giúp bạn tự thiết kế menu, nhưng menu quán bạn sẽ trở thành basic, quá quen thuộc về bố cục nội dung. Bạn nên tìm đến các dịch vụ thiết kế menu đẹp, chuyên nghiệp  để được tư vấn tạo một menu độc nhất của riêng quán bạn. 

thietkemenu011

Image 1 of 9

 

Tuy nhiên trong trường hợp bạn không đủ thời gian cho việc đó. Chúng tôi cũng có thể đảm nhiệm khâu chụp hình món ăn của bạn luôn.

Một sản phẩm in menu có thể làm trên rất nhiều chất liệu. Menu gỗ, menu bọc da, menu làm bằng giấy coucher, menu làm bằng giấy bồi, hoặc sành điệu và cao cấp hơn, in menu thực đơn với chất liệu giấy mỹ thuật.

 

menu quán coffee

 

Menu là gì?

 

Menu nghĩa là thực đơn, menu trình bày các đồ uống, món ăn,… và bảng giá cùng những hình nội bắt mắt và bố cục, nội dung. Nhằm giới thiệu món của nhà hàng và giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể về đồ của quán.

 

menu nhà hàng

 

Menu giúp gì cho nhà hàng?

 

  • Menu thể hiện hình ảnh nhà hàng chuyên nghiệp hay không
  • Menu hấp dẫn sẽ kích thích vị giác của thực khách
  • Nâng tầm sang trọng quán, nhà hàng
  • Như một công cụ quảng cáo

 

Menu nhà hàng

Mỗi nhà hàng, quán cafe,… đều có phong cách riêng. Như nhà hàng hiện đại không thể menu vintage, quán trà sữa không hợp menu gỗ,… Vì vậy hãy tìm các dịch vụ tư vấn để có một menu thật ấn tượng và phù hợp với quán bạn.

 

Làm ơn Login để bình luận
  Theo dõi  
Thông báo tới
Gọi tư vấn viên
Bản đồ