Dịch vụ thiết kế menu

Một trong những yếu tố tạo nên sự đẳng cấp cho nhà hàng của bạn chính là menu. Tất nhiên rồi, một quyển menu đẹp và chất lượng sẽ được khách hàng đánh giá cao hơn một quyển menu không được chú trọng thiết kế. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ thiết kế menu rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng ăn uống.

 

Thiết kế menu mang lại nét độc đáo trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bạn
Thiết kế menu mang lại nét độc đáo trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bạn

 

1. Thiết kế menu là gì?

Menu nhà hàng ( hay thực đơn nhà hàng) là một trong những công cụ giới thiệu phong cách, văn hóa ẩm thực cũng như đẳng cấp của nhà hàng đến trực tiếp với khách hàng. Tâm lý chung cho thấy, ngoài việc bày trí không gian thì Menu cũng góp phần không nhỏ tạo nên tính hấp dẫn, sự sang trọng của một nhà hàng.

Thông thường, thực đơn thông dụng trong những nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, quán nước….theo đó người bồi bàn sẽ trình ra cho thực khách một danh mục các món ăn, đồ uống để thực khách có thể lựa chọn, gọi, đặt để được phục vụ. Thực đơn phản ánh số lượng các món ăn, đồ uống, cơ cấu bữa ăn, mục đích của bữa ăn.

2. Tại sao nên thiết kế menu đẹp?

Lẽ dĩ nhiên của tất cả các quán ăn, nhà hàng là bắt buộc phải có menu, tuy nhiên, tại sao phải sử dụng và lựa chọn một đơn vị thiết kế menu đẹp? Rất nhiều chủ doanh nghiệp không quan tâm đến vấn đề thiết kế menu, nhưng thực chất, một menu chất lượng sẽ đem lợi cho bạn những lợi ích không ngờ :

– Thu hút khách hàng, kích thích nhu cầu chọn món : Có thể ngay từ đầu khách hàng không có quá nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên sau khi nhìn một menu với hình ảnh món ăn hấp dẫn thì sẽ có thêm sự lựa chọn dành cho mình. Thông qua menu, doanh nghiệp như truyền tải toàn bộ thông điệp và món ăn đến với khách hàng, làm nổi bật được giá trị của món ăn. Vì vậy, hãy thiết kế menu thật đẹp, thật ấn tượng để kích thích nhu cầu gọi món của khách hàng, gia tăng doanh thu hiệu quả.

 

Chắc chắn một menu hấp dẫn sẽ khiến khách hàng bị kích thích nhiều hơn
Chắc chắn một menu hấp dẫn sẽ khiến khách hàng bị kích thích nhiều hơn

 

– Tạo ấn tượng tốt với khách hàng : Bạn có thấy hầu hết nhà hàng đông khách đều chú trọng đến thiết kế menu ? Hơn ai hết, họ hiểu khách hàng của mình cần gì và làm cho khách hàng hài lòng. Việc đầu tiên khi bắt đầu dùng bữa thì menu ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, sau đó sẽ ảnh hưởng đến thái độ của khách hàng. Thiết kế một menu đẹp sẽ tạo dấn ấn khó phai với khách hàng và khiến họ quay trở lại.

– Góp phần nâng tầm đẳng cấp, sự sang trọng cho nhà hàng : Khi bước chân vào một nhà hàng sang trọng, chắc chắn cuốn menu sẽ khiến bạn phải ấn tượng đấy. Tất nhiên không phải cứ nhà hàng sang trọng mới sở hữu một cuốn menu đẳng cấp. Việc chú trọng thiết kế menu đẹp, độc đáo sẽ góp phần đánh giá thương hiệu của nhà hàng, quán ăn của bạn.

– Thể hiện phong cách ẩm thực : Mỗi nhà hàng sẽ định hình và xây dựng một phong cách riêng. Có nhà hàng theo đuổi sự dân giã, bình dị. Có nhà hàng theo đuổi phong cách hiện đại. Lại có những nhà hàng theo phong cách vintage. Và để thể hiện rõ chất riêng ấy, các nhà hàng sẽ phải đồng bộ từ không gian, đồng phục nhân viên, cách trang trí bày biện và đặc biệt là thiết kế menu ấn tượng.

 

Hãy thể hiện phong cách, thông điệp của nhà hàng, quán ăn bạn với khách hàng bằng việc thiết kế menu độc đáo

 

3. Những lưu ý khi thiết kế menu

Để thiết kế menu đẹp, bạn cần lưu ý những điều sau :

  • Thu hút thực khách từ cái nhìn đầu  tiên: các thông tin trên menu không được rườm rà mà phải gây ấn tượng cho khách hàng.
  • Cố gắng dùng chính món ăn thành những điểm nhấn.
  • Thiết kế menu phải làm nổi bật các món ăn.
  • Sử dụng các màu sắc có chọn lọc và phù hợp với ngữ cảnh.
  • Hình ảnh các món ăn nên được sử dụng có chọn lọc, tránh tràn lan.
  • Khéo léo lồng ghép giá tiền.
Bạn nên tìm hiểu kỹ những lưu ý trước khi bắt tay vào việc thiết kế menu

 

4. Lựa chọn dịch vụ thiết kế menu tại Vietnam Designer Group

Tại sao bạn phải lựa chọn dịch vụ của chúng tôi? Vì chúng tôi luôn đưa ra những chính sách có lợi nhất cho tất cả khách hàng của mình. Chúng tôi khác biệt, bởi:

Cam kết đúng hẹn: mang đến sự chủ động cho quý khách hàng trong mọi tình huống.

Cam kết làm được: thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Cam kết tiết kiệm : Chi phí các gói dịch vụ là giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Cam kết hỗ trợ lâu dài: hỗ trợ chỉnh sửa, hỗ trợ tư vấn trước và sau khi ký hợp đồng cho đến khi nào khách hàng hài lòng nhất.

Xuất VAT đầy đủ: tất cả các dịch vụ sử dụng tại Vietnam Designer Group đều được xuất VAT theo yêu cầu.

Lựa chọn chúng tôi ngày hôm nay sẽ là điều khiến bạn hài lòng nhất trong ngày mai. Dịch vụ thiết kế menu giá rẻ tại Vietnam Designer Group là giải pháp hoàn hảo dành cho mỗi doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tư vấn MIỄN PHÍ.

 

Comments are closed.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ