Dịch vụ thiết kế logo bệnh viện đẹp

Bệnh viện hay nhà thương là cơ sở để khám và chữa trị cho bệnh nhân khi bệnh của họ không thể chữa ở nhà hay nơi nào khác. Đây là nơi tập trung các chuyên viên y tế gồm các bác sĩ nội và ngoại khoa, các y tá, các kỹ thuật viên xét nghiệm cận lâm sàng. Vậy làm cách nào để bệnh nhân và người nhà nhận biết được bệnh viện một cách chính xác để thuận lợi trong việc điều trị. Vietnam Designer Group tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế logo với nhiều dự án thành công, chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế logo đẹp trong đó có dịch vụ thiết kế logo bệnh viện.

Logo bệnh viện Đông Đô

Những điều cần thiết của logo bệnh viện.

1. Hình ảnh:

Hình ảnh là điều cần thiết nhất của logo bệnh viện và là phần khác biệt với nhiều loại logo khác. Logo bệnh viện thường hướng đến sự an tâm, chất lượng, đảm bảo sức khỏe của người bệnh. Những ý tưởng thiết kế hình ảnh thường mang màu sắc riêng của ngành, mang tính nhân văn, nhân ái, phản ánh giá trị của y đức, tình yêu thương của con người và tình nhân đạo. Một logo bệnh viện đẹp phải được thiết kế một cách kỹ lưỡng, chuyên nghiệp.

Các hình ảnh thường mang ý nghĩa nào đó trong thiết kế logo bệnh viện: Chữ thập đỏ, biểu tượng Caduceus, hình tượng cơ thể khỏe mạnh, trái tim khỏe mạnh, ống nghe bác sĩ và thuốc cách điệu,…

Logo bệnh viện Hồng Ngọc

2. Màu sắc:

Màu sắc đặc trưng của ngành ý tế là màu xanh dương của hòa bình, màu trắng tinh khiết, màu đỏ sự sống và màu vàng cứu trợ. Mỗi màu lại mang một ý nghĩa riêng.

+ Màu xanh của hòa bình và sự nhân ái, nhân đạo của ngành y tế, tạo cảm giác đáng tin cậy.

+ Màu đỏ  thể hiện sự sống, có khả năng kích thích thị giác, tăng nhịp đập tim và pahnr ứng của cơ thể. Màu đỏ tạo cảm giác hưng phấn, năng động, mạnh mẽ. Ngoài ra, màu đỏ trong logo bệnh viện còn mang ý nghĩa may mắn.

+ Màu trắng tinh khiết thể hiện niềm tin, sự đơn giản, sạch sẽ của các dịch vụ y tế.

Logo bệnh viện phụ sản Cần Thơ

3. Font chữ.

Khi thiết kế logo bệnh viện, lựa chọn font chữ là một điều rất quan trọng. Phong cách thiết kế kiểu chữ ngành y tế thường thiết kế tròn đầy, không góc cạnh tạo cảm giác chua đáo, tận tình và yên tâm như trong vòng tay mẹ.

4. Cảm xúc của người xem khi nhìn logo bệnh viện.

Khi nhìn vào một thiết kế logo bệnh viện chuyên nghiệp, điều đầu tiên là cảm giác yên tâm về sự am toàn và chất lượng dịch vụ tốt. Bệnh viện thiết kế logo để giúp bệnh nhân nhận diện được bệnh viện của mình khác so với bệnh viện khác. Vì vậy, nên chọn một đơn vị chuyên nghiệp thiết kế logo là điều cần thiết.

Logo bệnh viện Huế

Tại sao cần thiết kế logo bệnh viện.

Hiện nay, có rất nhiều loại bệnh viện khác nhau như: bệnh viện đa khoa, bệnh viện chuyên khoa, phòng khám, bệnh xá, bệnh viện cấp 3, viện nghiên cứu y học, bệnh viện tư và công cộng. Bệnh nhân và người nhà sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bệnh viện để điều trị đúng bệnh của mình. Logo bệnh viện sẽ giúp ích một phần trong việc nhận diện được bệnh viện và tạo thuận lợi cho việc khám chữa bệnh của bệnh nân và người nhà.

Một thiết kế logo bệnh viện đẹp sẽ tạo nên sự an tâm và tin tưởng cho bệnh nhân và người nhà khi sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện. Sự yên lòng là điều cần thiết trong lúc đau ốm và bệnh nhân sẽ an tâm điều trị bệnh.

Một logo bệnh viện đẹp sẽ giúp các bác sĩ và bệnh nhân nhận biết được bệnh viện điều trị qua logo trên quần áo, đơn thuốc, túi thuốc,… tạo điều kiện thuận lợi để liên hệ nắm bắt tình hình của bệnh nhân, lịch sử bệnh án,… để dễ dàng cứu chữa kịp thời trong trường hợp cấp cứu.

Logo bệnh viện An Giang

 Lợi ích khi bạn chọn chúng tôi.

+ Đội ngũ nhân viên hung hậu, chuyên nghiệp, nhiệt tình tận tâm.

+ Bạn sẽ được tư vấn thiết kế logo bệnh viện sao cho phù hợp với các dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện để có một logo hài lòng nhất.

+ Cam kết đúng hẹn, không làm mất thời gian đợi chờ.

+ Khách hàng được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế.

Logo bệnh viện trang nhã, thanh lịch

Quy trình thiết kế logo bệnh viện tại Vietnam Designer Group

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu.

+ Khách hàng liên hệ với Vietnam Designer Group qua các kênh liên hệ trực tiếp hoặc gián tiếp.

+ Đưa yêu cầu cần thiết kế: loại thiết kế, hình thức, …

+ Vietnam Designer Group tiếp nhận yêu cầu và tư vấn bước đầu cho Quý khách.

Bước 2: Ký hợp đồng.

+ Hai bên thương thảo và đi đến thống nhất thì tiến hành ký kết hợp đồng.

+ Sau khi ký hợp đồng, Quý khách vui lòng đặt cọc % chi phí được quy định trên hợp đồng.

+ Tiếp đó, Vietnam Designer Group tiến hành cung cấp dịch vụ.

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế.

+ Vietnam Designer Group tiếp nhận yêu cầu, mong muốn và ý tưởng ban đầu của Quý khách. Từ đó, Vietnam Designer Group sẽ lên ý tưởng thiết kế.

+ Quý khách duyệt thiết kế.

+ Vietnam Designer Group sẽ chỉnh sửa thiết kế từ 2 – 3 lần để đôi bên đi đến sự thống nhất.

Mỗi một logo mang một ý nghĩa và thông điệp nhất định

Bước 4: Tiến hành thiết kế.

Vietnam Designer Group tiến hành thiết kế theo yêu cầu của kịch bản đã thống nhất.

+ Quý khách có thể đưa ra yêu cầu về chỉnh sửa thiết kế trong bước này. Tuy nhiên, nếu yêu cầu chỉnh sửa vượt quá những gì được quy định trong hợp đồng, Quý khách vui lòng thỏa thuận lại về chi phí cùng các điều khoản khác.

Vietnam Designer Group sẽ hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm thiết kế hoàn thiện tối đa 2 – 3 lần để đảm bảo sản phẩm khiến Quý khách hài lòng nhất có thể.

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu.

Vietnam Designer Group hoàn thiện sản phẩm thiết kế và bàn giao sản phẩm cho Quý khách đúng hạn.

+ Quý khách nghiệm thu và thanh toán nốt % chi phí còn lại được quy định trên hợp đồng đúng hạn và đúng số tiền.

Hãy đến với chúng tôi – Vietnam Designer Group, một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thiết kế để có một logo bệnh viện đặc biệt và hài lòng nhất.

 

Comments are closed.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ