Dịch vụ thiết kế lịch tết 2019

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, người dân lại có nhu cầu sử dụng lịch như một vật trang trí ngày tết hay quà biếu để tặng nhua trong dịp xuân sang. Lịch là một vật dụng truyền thống lâu đời có từ ngàn xưa của ông cha ta. Lịch giúp chúng ta theo dõi ngày tháng một cách thường xuyên và liên tục, giúp ghi nhớ những công việc quan trọng. Để có một bộ lịch tết đẹp mắt nhất, người ta hay tìm đến các dịch vụ thiết kế lịch tết. Vietnam Designer Group rất hân hạnh cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ thiết kế lịch tết 2019.

Lịch tết – Một nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc ta.

 

Khi nhắc đến Tết, người ta thường nghĩ đến ngay Tết Nguyên Đán vào dịp đầu tháng 1 âm lịch hàng năm. Theo phong tục của Việt Nam, Tết Nguyên Đán là một ngày lễ để gia đình sum họp và quây quần bên nhau.

Lịch tết 2019 đẹp sang trọng, ấn tượng với tông màu đỏ truyền thống

 

Lịch tết là một vật cổ truyền của dân tộc được mọi người mang đi tặng nhau trong các dịp tết. Lịch tết vừa giúp chúng ta theo dõi ngày tháng một cách tốt hơn, vừa tạo không khí ngày tết và gửi gắm tình cảm cho những người thân yêu nhân dịp tết đến xuân về.

Lịch tết là một nét văn hóa đẹp trong lòng mỗi người dân Việt. Nó đi vào tiềm thức của người Việt như những món bánh chưng, lì xì, câu đối đỏ,…tạo nên những kí ức đẹp và làm bạn trong suốt quá trình trưởng thành của người dân Việt Nam.

Thiết kế lịch tết là một hoạt động cần thiết để có một bộ lịch tết đẹp và theo đúng mong muốn của khách hàng.

 

thiết kế lịch tết 2019

 

Một số loại lịch Tết hiện nay

 

  1. Lịch để bàn

+ Lịch để bàn chữ A

Có nhiều kích thước lịch để bàn chữ khác nhau nhưng thiết kế phổ biến là 19cm x 22cm được in trên giấy Couche. Nội dung bao gồm 13 tờ (theo tháng) hoặc 52 tờ (theo tuần)

+ Lịch để bàn chữ M

Tương tự như  lịch để bàn chữ A nhưng có thêm phần note để ghi chú công việc. Lịch để bàn chứ M thường có kích thước 15cm x 24cm, loại 13 tờ hoặc 53 tờ và có đế bằng gỗ,….

  1. Lịch treo tường

 Thiết kế lịch Tết dạng lịch treo tường bao gồm lịch 1 tờ và lịch Bloc

+ Lịch Bloc: Loại lịch bao gồm 365 tờ, mỗi ngày được in trên 1 tờ bằng giấy mềm, được đóng thành quyển và xé giấy hàng ngày khi sử dụng. Đây là một loại loại lịch cổ điển và thường được người già sử dụng.

+ Lịch 1 tờ: tất cả các ngày tháng năm đều được in thành một tờ và được thiết kế để dễ cuộn và có thể treo tường.

thiết kế lịch tết 2019 theo từng tháng

 

Một số xu hướng thiết kế lịch tế năm 2019

 

thiết kế lịch tết 2019 mẫu 1
thiết kế lịch tết 2019 mẫu 1
thiết kế lịch tết 2019 mẫu 2
thiết kế lịch tết 2019 mẫu 3
thiết kế lịch tết 2019 mẫu 4
thiết kế lịch tết 2019 mẫu 5
thiết kế lịch tết 2019 mẫu 6

Hãy đến với chúng tôi.

 

+  Thiết kế hỏa tốc theo yêu cầu của khách hàng.

+ Có chuyên viên tư vấn đến công ty để tư vấn và nhận công việc thiết kế lịch tết 2019 theo yêu cầu của khách hàng.

+  Dịch vụ đa dạng và linh hoạt: ngoài dịch vụ khách hàng lựa chọn, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế nếu quý khách cần.

+  Hỗ trợ chỉnh sửa  2 -3 lần cho mỗi bản thiết kế để có được sản phẩm ưng ý nhất cho quý khách hàng.

+  Cam kết thiết kế đúng với những yêu cầu đã thống nhất. Hoàn trả 100% kinh phí thiết kế nếu các thiết kế thực hiện không đúng như đơn đặt hàng.

+  Giá cả dịch vụ được niêm yết thông tin trên website. Không có thêm phí phụ thu nếu quý khách không có yêu cầu phát sinh thêm.

+  Xuất VAT đầy đủ: tất cả các dịch vụ thiết lế tại Vietnam Designer Group đều được xuất hóa đơn đầy đủ.

Chúng tôi – Vietnam Designer Group là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thiết kế lịch. Chúng tôi rất hân hạnh cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ thiết kế lịch tết 2019 đẹp, lịch sự.

Hãy đến với chúng tôi để có dịch vụ thiết kế tốt nhất và sản phẩm chất lượng cao.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments are closed.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ