Dịch vụ thiết kế lịch công ty

Ngày nay các công ty thường có xu hướng tặng lịch cho các khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư. Những bộ lịch độc quyền thường sử dụng những hình ảnh, thương hiệu của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Nó được đưa lên với mục đích quảng bá rộng hơn tới nhiều người cùng biết. Mỗi thiết kế lại mang tới một không gian và màu sắc riêng, màu sắc của bộ lịch độc quyền sẽ được lựa chọn trên màu sắc thương hiệu hoặc sản phẩm để mang đến điểm nhấn riêng. 

Thiết kế lịch công ty

2. Lợi ích của việc thiết kế lịch độc quyền

 • Lịch thiết kế thể hiện được cá tính, phong cách doanh nghiệp, mang đậm tính thương hiệu mà lịch thị trường khó đáp ứng được.
 •  Lịch thiết kế sẽ mang vẻ đẹp sáng tạo, độc đáo, nhiều người sẽ thích hơn.
 • Một sản phẩm lịch tết được thiết kế độc quyền đa dạng về phong cách, có thể áp dụng vào nhiều mục đích sử dụng như dùng để ghi chú, hoặc làm vật trang trí đẹp mắt tại văn phòng nhà ở của bạn.
 • Mẫu lịch thiết kế sáng tạo, bắt mắt sẽ thu hút được thị hiếu khách hàng, cuốn lịch của bạn sẽ được đối tác khách hàng ưu tiên sử dụng, mọi thông tin, dịch vụ doanh nghiệp bạn luôn được khách hàng chú ý trong suốt 360 ngày của năm và thương hiệu của bạn sẽ luôn được ghi nhớ.
 • Ấn phẩm lịch độc quyền được thiết kế tạo mục đích marketing ngầm thương hiệu mang lại hiệu quả cao, đó là cách mà các doanh nghiệp thông minh thể hiện tầm nhìn của mình cho sự đầu tư quảng cáo khôn ngoan nhất.
 • Lịch được đầu tư về thiết kế sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tạo ấn tượng tốt với khách hàng và còn gì tuyệt vời hơn khi hằng năm họ sẽ mong chờ ấn phẩm lịch tiếp theo của bạn và điều đó sẽ tạo ra lòng trung thành thương hiệu.

3. Cần chuẩn bị gì khi thiết kế lịch độc quyền.

Để tránh làm mất thời gian của quý khách và được sở hữu một mẫu lịch công ty đẹp, độc đáo cũng như sáng tạo. Chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị những điều sau:

Thiết kế lịch công ty

Lên ý tưởng thiết kế (nếu cần hỗ trợ, đội ngũ designer chuyên nghiệp của chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn vấn đề này)

 • Tổng hợp hình ảnh về công ty: Cơ sở vật chất, sản phẩm – dịch vụ, hình ảnh hoạt động, đội ngũ nhân sự,…
 • Khi lên ý tưởng, cần đảm bảo bố cục và màu sắc vẫn phù hợp với logo và bộ nhận diện thương hiệu của công ty.
 • Chuẩn bị lời hay ý đẹp, lời chúc mừng, lời cảm ơn chân thành nhất.
 • Hình ảnh logo, slogan, thông tin liên hệ của doanh nghiệp.

Chú ý:

Tùy theo nhu cầu thiết kế lịch công ty mà bạn có thể chọn loại lịch phù hợp, thông thường cách công ty hay chọn lịch để bàn.

Hình ảnh cần có độ phân giải cao, tông màu sáng, hình ảnh thể hiện được rõ nét ý tưởng của bộ lịch.

Nội dung lịch không đặt nặng về quảng cáo dịch vụ, sản phẩm mà hãy hướng tới chúc mừng và cảm ơn.

4. Bí quyết sở hữu một cuốn lịch ấn tượng

Để có được một cuốn lịch độc quyền, ấn tượng mang đậm dấu ấn của riêng doanh nghiệp, truyền tải thông điệp giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến đối tác khách hàng hãy nhớ kĩ những bí quyết sau đây:

Thiết kế lịch ấn tượng
 • Chọn thể loại lịch và chủ đề

Để lựa chọn loại phù hợp công ty cần dựa vào đối tượng khách hàng, nhu cầu sử dụng lịch của họ. Hiện nay có rất nhiều loại lịch như: lịch treo tường, lịch để bàn, lịch bloc, lịch lò xo,…

Các chủ đề in lịch cũng rất phòng phú như: tranh vẽ, phong cảnh, hoa lá,… Ngoài ra công ty cũng có thể làm bản thiết kế lịch, mang tính độc quyền theo hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của riêng công ty.

 • Chọn kích thước và chất liệu in

Về kích thước và chất liệu giấy in, các nhân viên sẽ tư vấn cụ thể về các kích thước đạt chuẩn theo từng loại lịch. Chất liệu giấy in cao cấp sẽ cho màu sắc rõ nét, bóng đẹp sắc sảo. Tùy vào từng yêu câu và mục đích sử dụng sẽ tư vấn lựa chọn chất liệu và kích thước hợp lý

 • Thiết kế tiện ích

Với đội ngũ chuyên sâu sẽ lên ý tưởng và thực hiện khâu thiết kế giúp bạn có những mẫu in đặc sắc nhất. Việc thêm các khoảng trống phần ghi chú tiện ích kèm những thông điệp làm nổi bật thương hiệu hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được các chuyên viên thực hiện một cách chuyên nghiệp và ấn tượng nhất.

5. Dịch vụ thiết kế lịch công ty chuyên nghiệp

Vietnam Designer Group là một dịch vụ đem đến cho Quý khách một sản phẩm lịch thiết kế hiện đại, sang trọng và bắt mắt.

Miễn phí tư vấn thiết kế theo ý tưởng khách hàng.

Nhận thiết kế – in ấn lịch độc quyền trọn gói.

Đội ngũ nhân viên thiết kế trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm.

Phong cách thiết kế đa dạng, am hiểu văn hóa vùng miền.

 

 

 

Comments are closed.

Contact Me on Zalo