Dịch vụ thiết kế hình xăm theo tên, chữ

Từ xưa xăm hình là một trong những phong tục truyền thống lâu đời của Việt Nam còn được lưu giữ đến hiện nay. Những hình xăm khác nhau thể hiện ý nghĩa khác nhau. Không chỉ vậy bạn còn muốn thể hiện một sự khác biệt với những người khác. Hãy đến với Vietnam Designer Group, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế hình xăm theo tên, chữ độc lạ cho bạn. Hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tại sao bạn nên thiết kế hình xăm cho riêng mình?

  • Vậy tại sao bạn muốn xăm hình? Đó chính là một dấu ấn mà bạn muốn lưu giữ lại đúng không nào? Vậy những dấu ấn đó bạn có muốn trùng lặp với những người khác không? Điều đó bạn biết câu trả lời phải không nào? Vì tôi biết rằng bạn luôn muốn khác biệt.
  • Dịch vụ thiết kế hình xăm theo tên, chữ

    Mỗi hình xăm có ý nghĩa khác nhau vậy làm sao để bạn có những hình xăm truyền tải hết ý nghĩa mà bạn mong muốn. Không có cách nào khác đó là hãy thiết kế hình xăm riêng cho mình chứa đầy những ý nghĩa trong đó.

  • Đó là đấu hiệu của riêng bạn. bạn sẽ sở hữ độc quyền hình xăm đó mà không đụng hàng với ai. Vì vậy, tại sao bạn không thiết kế cho mình một hình xăm chữ, số thật ý nghĩa của riêng mình nhỉ.
  • Hình xăm theo tên, chữ sẽ mang những dấu mốc quan trọng cho bạn, hãy thiết kế cho nó thật đặc biệt để bạn có thể nhớ về tất cả những kỷ niệm đó.

Các loại hình xăm theo tên

 Hình xăm cho theo tên: trong đó có thể là tên của bạn, người bạn yêu, hình xăm theo tên người quan trọng nhất với bạn,….

Ý tưởng thiết kế hình xăm theo một câu nói ý nghĩa mà bạn tâm đắc. Có thể đó là một câu nói tiếng anh, tiếng việt mà bạn tâm đắc, hoặc đó là lý tưởng của bạn,….

Hình xăm theo tên, chữ cho cặp đôi. Thiết kế hình xăm chữ theo cặp đôi của hai người yêu nhau, của đôi bạ thân, của chị em,…. cũng là một trong những ý nghĩa để thiết kế hình xăm.

Dịch vụ thiết kế hình xăm theo tên, chữ cho cặp đôi

Quy trình thiết kế tại Vietnam Designer Group

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Khách hàng sẽ cho chúng tôi biết về mục đích thiết kế hình xăm theo tên, chữ của bạn (đánh dấu một mốc kỷ niệm, tên của người bạn yêu, tên của người quan trọng với bạn, câu nói tâm đắc nhất….).Để chúng tôi có thể đưa ra những tư vấn chính xác nhất.

Bước 2: Tiến hành thiết kế hình xăm theo tên, chữ và đưa mẫu để khách hàng chọn

Bước 3: Bàn giao lại sản phẩm và khách hàng nghiệm thu.

Ưu điểm của chúng tôi

Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong  nghề vì vậy việc thiết kế hình xăm theo tên, chữ sẽ được chúng tôi hoàn thành nhanh chóng và làm cho khách hàng hài lòng nhất.

Nhân viên có kinh nghiệm, trách nhiệm nên sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ thiết kế hình xăm theo tên, chữ chất lượng  và một dịch vụ tốt.

Dịch vụ thiết kế hình xăm theo tên, chữ đẹp

Chất lượng dịch vụ của chúng tôi thể hiện qua phong cách làm việc chuyên nghiệp. Với đội ngũ thiết kế nhiệt tình và trách nhiệm với công việc nên tạo cho bạn cảm giác đáng tin cậy và chủ động nhất khi hợp tác với chúng tôi.

Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Trước khi tiến hành dự án chúng tôi tiến hành ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Thời gian giao sản phẩm, chất lượng,… sẽ theo đúng như hợp đồng đã ký kết. 

Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ thiết kế hình xăm theo tên, chữ khác nhau vì vậy có thể mang đến cho bạn sự chọn lựa thích hợp nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi sẽ gửi thiết kế cùng file gốc đề khách hàng có thể sử dụng dễ dàng.

Nếu bạn còn bất cứ tắc mắc gì hãy liên hệ lại với chúng tôi để dược giải đáp nhanh chóng.

Comments are closed.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ