Dịch vụ thiết kế giao diện website theo yêu cầu

Với công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay thúc đẩy marketing phát triển. Để cạnh tranh và tồn tại lâu dài  bạn đầu tư cho việc thiết kế Website.  Một website chuyên nghiệp thì  giao diện bắt mắt để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Vì vậy Vietnam Designer Group cung cấp gói dịch vụ thiết kế giao diện cho Website yêu cầu cho bạn.

Tác dụng của giao diện website mà bạn không thể ngờ

 • Để bạn có những website chuyên nghiệp chúng tôi nhận thiết kế giao diện website độc quyền theo yêu cầu của khách hàng. Với dịch vụ này trang web sẽ được designer chuyên nghiệp của chúng tôi thiết kế với những đặc điểm nổi bật mà không giống với bất cứ thiết kế nào khác.
Thiết kế giao diện website

Tạo ra một giao diện  khác biệt  giúp website của bạn mang một dấu ấn riêng, dễ phân biệt và nhận diện thương hiệu.  Những trang web tiên phong trong phong cách thiết kế sẽ được rất nhiều sự chú ý của khách hàng. Tạo nên sự uy tín hơn trong mắt khách hàng

 • Website có giao diện hướng tới người dùng sẽ có tỷ lệ chuyển đổi cao tạo ra doanh thu với nhiều đơn hàng. Bạn sẽ làm cho khách hàng mê mẫn và không muốn rời đi khỏi trang web của bạn. Vì vậy, chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn, vì mỗi ngành nghề khác nhau sẽ phù hợp với một thiết kế  giao diện web đặc trưng.
 • Những giao diện website đẹp và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng. Không chỉ vậy việc đầu tư cho giao diện sẽ cho thấy bạn đẳng cấp, chuyên nghiệp, đáng tin cậy hơn đối thủ. 

Khách hàng sẽ đánh giá cao bạn và muốn mua hàng hay sử dụng dịch vụ của bạ so với đối thủ. Điều đó là mong muốn của bạn phải không nào?

 • Giao diện đẹp sẽ hỗ trợ cho bạn trong quảng cáo thương hiệu và marketing sản phẩm, dịch vụ.

Chúng tôi nhận thiết kế giao diện website chuyên nghiệp, bạn sẽ được làm việc với những chuyên gia hàng đầu và có những sản phẩm đẹp, tiện dụng nhất.

Quy trình thực hiện thiết kế website theo yêu cầu

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng: tìm hiểu phong cách mà khách hàng muốn hướng tới; Tìm hiểu thông tin sản phẩm dịch vụ, các yêu cầu của khách hàng,…

Bước 2: Tiến hành thiết kế

Thiết kế giao diện website theo yêu cầu

Bước 3: Gửi khách hàng bản demol, chính sửa lại theo đúng yêu cầu của khách hàng

Bước 4 : Bàn giao lại thành phẩm và khách hàng nghiệm thu.

Các gói dịch vụ thiết kế giao diện website của red

Với rất nhiều gói khác nhau chúng tôi đem đến cho bạn những sự lựa chọn phù hợp nhất đến với khách hàng. Chỉ cần bỏ ra từ 800.000 việt nam đồng đến 2,5 triệu đồng bạn có thể nhận được các ưu đãi sau đây.

 • Thiết kế theo một mẫu giao diện web có sẵn. Thực hiện Việt hoá nội dung theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tiến hành thiết kế giao diện website của khách hàng trên nền tảng wordpress.
 • Thiết kế giao diện phù hợp với từng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh dựa trên yêu cầu của khách hàng.
 • Tối ưu SEO nhằm, giúp cho quá trình seo trang web của bạn đạt được những hiệu quả tốt hơn.
 • Giao diện được thiết kế thân thiện với người dùng và dễ dàng sử dụng.
 • Thiết kế giao diện đẹp

  Cài đặt tính năng bảo mật an toàn, đảm bảo bảo mật thông tin web cho khách hàng.

 • Giao diện được thiết kế thích  hợp với nhiều thiết bị như: điện thoại, máy tính bảng, máy tính, PC,..
 • bảo hành web và tiến hành chỉnh sử web theo yêu cầu theo tuỳ từng gói dịch vụ mà bạn sử dụng

Những ưu điểm của  designer mà bạn nên biết

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia thiết kế website hàng đầu. Không chỉ được đào tạo bài bản mà còn có kiến thức thực tiễn về thiết kế giao diện. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất.

Chất lượng của chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng kiểm chứng trong nhiều lĩnh vực. Vì vậy, dù ở ngành nghề nào chúng tôi đề có những phương án thiết kế giao diện web  phù hợp nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Khoảng cách địa lý không đánh bại được dịch vụ của chúng tôi. Dù bạn ở Hà Nội hay TP. Hồ Chí minh hoặc ở các tỉnh  thành khác  trong cả nước bạn chỉ cần gọi điện cho chung tôi, mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được bảo mật thông tin. Đây là một trong những ưu điểm mà Vietnam Designer Group thực hiện được.

Với  chúng tôi chữ tín là quan trọng nhất. Nên chúng tôi luôn giao sản phẩm đúng theo hợp đồng đã cam kết.  Không chỉ đám bảo về hình thức mà còn làm hài lòng khách hàng về chất lượng.

Thiết kế giao diện website độc quyền

Dịch vụ thiết kế giao diện web theo yêu cầu có giá thành rẻ và cạnh tranh cả về chất lượng cũng như  thời gian.  Do đó đến với Red bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp.

Như vậy bạn thấy đấy giao diện web thật có nhiều ưu điểm phải không nào. Đăng ký dịch vụ thiết kế web của designer ngay thôi bạn sẽ  có một website đúng nghĩa để quảng cáo tốt hơn.

 

Comments are closed.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ