Dịch vụ thiết kế giao diện app, ứng dụng mobile chuyên nghiệp

Vietnam Designer Group cung cấp dịch vụ thiết kế giao diện App, ứng dụng Mobile chuyên nghiệp. Vậy chúng tôi có những gì để làm bạn tin tưởng? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết về điều đó.

1. Thiết kế giao diện App, ứng dụng Mobile bao gồm:

  • Thiết kế bố cục cho App, ứng dụng Mobile
  • Thiết kế trường nhập liệu cho App, ứng dụng Mobile
  • Kiểm soát dữ liệu nhập vào
  • Cung cấp phản hồi và cung cấp trợ giúp 
Dịch vụ thiết kế giao diện App, ứng dụng Mobile chuyên nghiệp

2. Luu ý khi thiết kế.

Bố cục: Bố cục trong thiết kế giao diện App, ứng dụng Mobile chuyên nghiệp phải đảm bảo tính cân đối. Tính cân đối của bố cục thể hiện ở việc sắp xếp hình ảnh, khung chương trình, điều hướng,….. Điều hướng từ trên xuống dưới, từ phải sang trái để người dùng có thể dễ sử dụng.

Bố cục cần sắp xếp theo nội dung, nhóm các nội dung cùng một điểm chung nào đó vào một nhóm để người dùng có thể tìm kiếm thông tin dễ dàng.

Hệ thống điều hướng tiện dụng: Thiết kế tập trung vào tính tiện dụng cho người sử dụng và dễ quản lý. Hình dạng trỏ chuột, dễ điều khiển trỏ chuột, có thể thoát, trợ giúp nhanh chóng. Với hệ thống điều hướng càn không đặt chỉ mục quá sâu sẽ làm cho người dùng mất nhiều thời gian tìm kiếm thông tin trên App, ứng dụng Mobile cũng sẽ bị đánh giá thấp đi.

Đẹp là một yếu tố không thể thiếu khi thiết kế giao diện App, ứng dụng Mobile vì hiện nay thiết kế giao diện rất được nhiều công ty, doanh nghiệp ưa chuộng nhằm làm nổi bật hình ảnh, gia tăng thương hiệu và mong muốn được khách hàng chú ý đến mình. Nên bạn không muốn tụt hậu, được nhiều người quan tâm thì giao diện phải đẹp.

Dịch vụ thiết kế giao diện app, ứng dụng mobile đẹp

Đẹp trước tiên trong màu sắc: Màu sắc hài hoà, có màu sắc chính, phụ để khách hàng có thể thích thú khi sử dụng và nó giúp làm cho thương hiệu của bạn trở nên đáng giá hơn nữa. Màu sắc luôn có thể tôn vinh  lên mọi vẻ đẹp nhưng cũng có thể giết chết một vẻ đẹp nào đó. Vì vậy, bạn nên đầu tưu nhiều tâm trí trong việc lựa chọn màu sắc hợp lý, hài hoà, làm nổi bật thông tin.

Đẹp thứ 2 đó chính là nổi bật: Nổi bật thể hiện qua hình dạng nút, các icon, danh mục thông tin, hộp tìm kiếm khiếm không chỉ độc đáo, khác lạ mà khiến cho người dùng có thể nhớ lâu về bạn hơn.

3. Quy trình thiết kế. 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Khách hàng sẽ cho chúng tôi biết về mục đích thiết kế app, ứng dụng mobile của khách hàng, những yêu cầu về giao diện,….Để chúng tôi có thể đưa ra những tư vấn chính xác nhất cho khách hàng.

Bước 2: Khách hàng sẽ chọn mẫu giao diện cho app, ứng dụng mobile trong những mẫu  mà các nhà thiết kế ứng dụng  đã chọn lọc phù hợp với ngành nghề và mục đích thiết kế giao diện app của bạn.

Bước 3: Tiến hành thiết kế giao diện app,ứng dụng Mobile theo mẫu khách hàng đã chọn và yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Gửi bản demo lần 1 để khách hàng duyệt và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng (nếu có).

Bước 5: Bàn giao lại sản phẩm và khách hàng nghiệm thu.

Dịch vụ thiết kế giao diện app, ứng dụng mobile nhanh chóng

4. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của Vietnam Designer Group?

Chúng tôi thiết kế giao diện cho App, ứng dụng Mobile đẹp trên nhiều phần mềm thiết kế khác nhau. Vì vậy bạn có thể sửa, thay đổi,… một cách nhanh chóng và tiện lợi. Các hình ảnh thiết kế là độc quyền vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về tính duy nhất và nổi bật của mình.

Giao diện bố cục hợp lý, đẹp sẽ thu hút được rất nhiều người quan tâm. Không chỉ vậy những App, ứng dụng mobile của chúng tôi thiết kế sẽ tương thích với nhiều dòng điện thoại khác nhau. với tất cả các dòng mày có hệ điều hành SO, Androi,…. và tương thích với mọi trình duyệt, trang tìm kiếm như Google, cococ,….

Chi phí thiết kế giao diện App, ứng dụng Mobile tiết kiệm và đạt chất lượng tốt. Vì chúng tôi có nhiều kinh nghiệm nên có thể xử lý nhanh chóng với các phương pháp thiết kế khác nhau. Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn và nhiệt tình trong công việc.

Nếu bạn còn thắc mắc bất cứ điều gì hãy liên hệ lại với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng.

 

Comments are closed.

Contact Me on Zalo